55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh

Hết mùa rồi, giờ ngồi không ăn vài tháng lương rồi submit trước mùa năm sau thôi =) Duyệt OT lẹ giúp em nha anh chị ơi để em còn tiền ăn nữa.

OT là xương là máu các anh, các anh muốn lên chức nên các e chịu đói tí nhé. A chơi thắng ván này lên chức rồi trả OT các e sau

Trần Bảo Trung đã • 4 năm trước

Ông nào đi job với anh mà cần OT thì găp anh nói một tiếng để anh approve chứ không chơi trò đăng đàn lên đây chửi nhan.

Có chửi gì đâu anh T? Ai mà chẳng cần OT, anh duyệt hết đi cho tụi em nhờ. Cảm ơn

Ẩn danh (Senior Partner Intern)

Thấy các man gờ bốn dzô 3 ăn chơi nhảy múa hút sisha dữ quá. Toàn dân chơi thứ thiệt , cho 5 sao

Ka Hát (Cooker)

Mùa này cook chục cái FS ko anh Hò?

Cái mặt của mày tởm quá Hòa ơi, nói thật tao ghét mấy đứa đi body shaming, nhưng nhìn cái mặt mày giống như con t.inh tr.ùng khuyết tật ấy, nhiều lúc tao rất muốn gặp mặt ba má mày để coi coi có giống mày không, nhìn cứ tởm tởm như một con đũy đực vậy. Ráng phấn đấu nhe người anh em, cook thật nhiều vào, tạo thật nhiều phốt cho Deloitte sập con mẹ nó đi, biết đâu mày lại đi vào lịch sử làm sụp đổ được big4 nhờ cook file, chúc mày thành công.

Đừng chửi đổng của nữa các anh chị ơi. Có gì mâu thuẫn thì nõi cụ thể ra, chửi đổng hoài làm gì

Staff 2 đã • 4 năm trước

Ê gì kì vậy, sao tao gửi lên rubber duck cái thằng Hòa chuyên thượng đội hạ đạp, cook file mà sao cái thằng súc sinh vật này vẫn còn sống nhăn răng, đéo bị đá ra đường như một con dog vậy, cái cộng đồng chúng mày đang đóng hề cho tao coi à.

Chào m.n
Cho em hỏi thật lòng De lương net cho a1 là 9tr ạ.
Vì em hơi ngại lương, em đang nhận được 2 offer bên P và De mà P chỉ net 7tr5 th nếu năm nay không thay đổi.
Em cảm ơn m.n nhiều lắm

9 tr á, ngon vậy, hồi chị mới vào còn được có 8m mới ra trường.
    Nếu không sợ trái ngành thì em có thể ứng tuyển ở SS, bạn chị lúc mới vào đó đã 12 tr net rồi.

Làm gì 9 triệu, bốc phét, giờ dịch covid thằng nào chả khó khăn, 8 mil đã là may lắm rồi, như thằng PwC phúc lợi tốt nhất trong 4 thằng mà giờ chỉ còn có 7,5 mil net làm gì De tới 9 mil, nghe ai chém gió kinh thế.

8m net nha em

Năm mình A1 là năm 201x (x 5 6 7 8), lương net là 7tr7. Trong đó lương đóng bảo hiểm chỉ tầm khoảng 4tr5 - 5tr. Đứa nào ko có Per Diem thì xác định sống như sinh viên, đi client mà không được bao cơm trưa (city) thì hiểu rồi đấy.
    Nói tóm lại mới vô A1 A2 thì sống nhờ Per Diem, cook hotel, nói thế cho vuông.

Lại một tấm chiếu mới, mơ mộng ít thôi em ạ.

Bao năm qua lương vẫn thấp như thế nhé em, nghề này mấy năm qua lương của A1 có bao giờ tăng lên được chút nào đâu, cũng chẳng thèm điều chỉnh do tăng lạm phát nữa.

Ẩn danh (Senior Partner)

Submit hết chưa anh chị em

Partner Intern đã • 4 năm trước

Tháng 9 rồi submit. Ráng thêm vài tháng lương

Cái công ty Deloitte chúng mày phá sản chết con mẹ nó hết đi cho tao nhờ, audit toàn bùa, cook files, ăn điêu nói phét, kiểm láo ăn tiền, bè phái chính trị, lừa đảo, lôm côm, cà giựt cà chọt mà toàn dùng tiền và truyền thông bẩn để xộn lào, lùa gà mấy đứa ngu thiếu hiểu biết.

Hà Thu Thanh đã • 4 năm trước

Các em nên lên google search bài viết vì sao kiểm toán big4... ngày một vô dụng sẽ mang đến cho các em góc nhìn khá thú vị, rồi sau đó chiêm nghiệm lại cuộc đời kiểm toán của mình có giống y vậy không nhé!

Ex Deloitte đã • 4 năm trước

Lạy chúa tao, mỗi ngày đi ngủ tao đều ôm kinh thánh và cầu nguyện cho đám lừa đảo big4 chúng mày go to hell con mẹ nó hết đi. Rồi tụi bây sẽ chết như Arthur Anderson, chết như một con ch.ó và còn chết trong cái sự nguyền rủa khinh bỉ của người đời. Ráng đi sớm nhe, để tao còn đổ ra đường ăn mừng tao chờ đó.

VP HCM (Senior 1)

Thực sự Deloitte là 1 môi trường thúc đẩy phát triển năng lực và có văn hóa sharing kinh nghiệm tốt. Khi nào đi làm bên ngoài các bạn sẽ hiểu ở ngoài ko bao giờ sharing và bao dung như Deloitte. Lương thưởng thì phù hợp với workload và cung cầu. Những bạn fresh / intern giỏi nhất đã làm management trainee / investment / có scholarship. Còn việc review xấu chỉ làm ảnh hưởng đến CV của chính bản thân bạn.

Nói câu trước chửi cha nó câu sau, nói câu sau thì chửi mẹ nó luôn câu trước :)) Deloitte nổi mà, trên này cũng có biết ai là ai đâu mà kêu làm xấu CV.

Hay nói cách khác là vào đây vắt nhân viên ra bã nên không có thời gian để học tập, xây dựng kỹ năng khác đó.. Bọn có nhiều thời gian vì ngồi team to thì lại là bọn bợ đít, nhàn hạ, yên phận del học hành gì,..

Với cường độ công việc, đãi ngộ thế là phù hợp với workload? Ai vào cũng có tiềm năng lớn nhưng mà vào môi trường công việc cường độ cao, lặp đi lặp lại như thế cũng chẳng phát triển được..

Ẩn danh (Ứng tuyển)

Anh chị ơi cho em hỏi, nghe đồn trong 4 big là chỉ có Deloitte là ăn phong bì thôi đúng không ạ?

Mày bị đi.ên à, có phong bì thì bọn tao đã giàu, làm kiểm toán chỉ mong được client mời ăn trưa chứ đào đâu ra phong bì, có thì tao lấy luôn đ nói nhiều

Có em nhé, thường thì là job nhà nước, cũng tùy job, không quá 5 triệu đâu, mà cũng chỉ vào túi đám từ man trở lên, không tới lượt đám từ senior trở xuống ăn được đâu.

senior đã • 4 năm trước

có phong bì thì tao cầm luôn, đưa phát cám ơn luôn, khỏi khách sáo round 1 round 2 rồi mới cầm. mà có thu nhập tốt vậy thì tao đã đéo nghỉ r

Một thanh niên đéo ăn được phong bì và anh ta đang bức xúc trước việc đó. Mày sen đéo ăn được là đúng rồi, nó chỉ đưa cho thằng kí báo cáo chứ mày có kí báo cáo đâu mà được ăn.

2.3

review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam review, mức lương ở Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deloitte Consulting Vietnam, đánh giá Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Deloitte Consulting Vietnam, bóc phốt Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deloitte Consulting Vietnam như nào?, review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam review, muc luong o Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, danh gia Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, boc phot Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deloitte Consulting Vietnam nhu nao?