146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh

làm ăn nhôm nhựa, nợ lương, như cc

Danniels đã • 6 năm trước

Long Doan đã • 6 năm trước

Cty chưa bao giờ nợ lương, luôn trả vào ngày 5 hàng tháng. Ông nói cty nợ lương vậy ông có biết tên chị kế toán là gì ko :D

lanar đã • 6 năm trước

Nợ lương hồi nào ông? nói nghe chơi, xàm xàm

Tài chó điên đã • 6 năm trước

Tài nhớt đã • 6 năm trước

Chú bảo vệ đã • 6 năm trước

Tài bị gay hihi

lanar (HR)

Từ ngày vô cty bị tăng cân một cách mất kiểm soát, tụi nó cái gì cũng đãi nươc với đồ ăn được, link đặt nước gửi tới tấp, 2-3 link/1 ngày mà toàn free. Thiệt tình muốn nghỉ để giảm cân, giữ dáng

Bất tài (Failer)

Đã 1 lần tới đây PV ở vị trí Intern, trc đó ra trường đã làm 1 năm ở 1 cty lớn nhưng chỉ làm mấy việc vặt, thế là lãng phí 1 năm. Đi PV ở đây thì kiến thức bị hỏng nhiều. Mình cảm thấy kiến thức ko tốt nên mới xin vô đây làm Intern để học hỏi lại. Vậy mà PV trả lời câu hỏi fail nhiều quá nên tạch luôn. Mình ko nghĩ làm Intern thôi mà khó vậy. Thấy môi trường ở đây cũng tốt mà ko xin vô đc, hơi tiếc .

Nguyễn Thị Tý (Điệp vụ 2 mang)

Phải nói là mọi thứ tuyệt cmn vời từ môi trường làm việc cho đến các đông râm, phù hợp với các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, chịu làm chịu chơi. Nhưng có 1 thứ đéo ok chút nào đó là thằng hãm lờ PM. Một thằng vừa ích kỷ, vừa nhỏ nhen, sống bẩn sống sai và đặc biệt là đéo có mindset làm PM (chắc dùng cái mồm hư để lên chức). Đéo mẹ nó. Xin hết. Thân ái dí dái vào mặt lờ ku PM.

Cộng đồng mạng đã • 5 năm trước

PM thì thằng nào chả có suy nghĩ 9 người phụ nữ thì đẻ con trong vòng 1 tháng bạn ơi =))

pentah đã • 5 năm trước

Công ty hôm nay vui vl

G N I K đã • 5 năm trước

Cty giờ nhiều drama quá

anony đã • 5 năm trước

thực ra thì ai cũng biết tính PM công ty mình ntn hehe

lanah đã • 5 năm trước

PM cấu kết với gian dương đại đạo, buôn lậu vũ khí, hi*p d*m con heo, đẩy bà già xuống biển.

2.5

review Công ty Designveloper (DSV), review Công ty Designveloper (DSV), Review Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) review, mức lương ở Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Designveloper (DSV), đánh giá Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) đánh giá công ty, thông tin Công ty Designveloper (DSV), bóc phốt Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Designveloper (DSV) như nào?, review Cong ty Designveloper (DSV), review Cong ty Designveloper (DSV), Review Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) review, muc luong o Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) tuyen dung, phong van o Cong ty Designveloper (DSV), danh gia Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Designveloper (DSV), boc phot Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Designveloper (DSV) nhu nao?