Floor 21, Saigon Centre Tower 2, 67 Le Loi District 1 Ho Chi Minh

G

Gil lê

Việc nhiều nhưng kiểu lặt vặt làm năm này qua năm nọ ko lên skill được, áp lức rất lơn nhưng lương thì ko cao, manager ko minh bạch ko đủ tầm nhưng thích đàn áp nhân viên

Tay trong (Lead)

Lương ảo , công ty gia đình , không có bà con thì xác định hết giá trị sẽ bị ép nghỉ theo kịch bản, đánh tâm lý hội đồng

Lương ảo là sao bạn, team mới làm product lương 3-4k ko đó.

HR chảnh, nói chuyện ko chuyên nghiệp.

Dev (Quan trọng)

Công ty trước đó lương không cao, nhưng tầm 3 tháng này đổi chính sách toàn tuyển super senior để làm dự án khoai mới thì range đó là thật nha mấy ba má. Không được gọi thì chắc là CV không qua vòng gửi xe rồi ở đó mà cay cú. Cty sếp giàu, đóng bhxh đàng hoàng, văn phòng ngon lành, nhưng phỏng vấn sau này cũng auto bao khó.

LoL đã • 5 năm trước

Được gọi mà xong mất hút luôn chứ ko phải ko được gọi =))
F

fake (ai biết)

nhiều anh em apply mà ko dc gọi nhỉ, nhân tiện có bác nào cho review môi trường làm việc và benefit ko, có thưởng tết với mấy ngày lễ VN ko hay chỉ tháng 13 thôi

staff đã • 4 năm trước

Môi trường làm việc, benefit ok đó bác, nghỉ phép thì dev đc nghỉ 14 ngày một năm, xài không hết thì được cộng tiếp qua năm sau không bị mất

review Công ty DFO Global Performance Commerce, review Công ty DFO Global Performance Commerce, Review Công ty DFO Global Performance Commerce, Công ty DFO Global Performance Commerce review, mức lương ở Công ty DFO Global Performance Commerce, Công ty DFO Global Performance Commerce tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DFO Global Performance Commerce, đánh giá Công ty DFO Global Performance Commerce, Công ty DFO Global Performance Commerce đánh giá công ty, thông tin Công ty DFO Global Performance Commerce, bóc phốt Công ty DFO Global Performance Commerce, Công ty DFO Global Performance Commerce có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DFO Global Performance Commerce như nào?, review Cong ty DFO Global Performance Commerce, review Cong ty DFO Global Performance Commerce, Review Cong ty DFO Global Performance Commerce, Cong ty DFO Global Performance Commerce review, muc luong o Cong ty DFO Global Performance Commerce, Cong ty DFO Global Performance Commerce tuyen dung, phong van o Cong ty DFO Global Performance Commerce, danh gia Cong ty DFO Global Performance Commerce, Cong ty DFO Global Performance Commerce danh gia cong ty, thong tin Cong ty DFO Global Performance Commerce, boc phot Cong ty DFO Global Performance Commerce, Cong ty DFO Global Performance Commerce co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DFO Global Performance Commerce nhu nao?