Điện Máy Ades

217 Giảng Võ, Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Đảo (admin sale)

công ty đẹp, vp chất, được bonus cao nếu làm hết mình, còn làm đủ KPI lương ổn định, ai làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, cảm ơn ades nhiều ạ

lan (media quèn )

công ty training tử tế, các sếp trẻ, năng động nhiệt huyết, bị mắng mấy lần, nhưng không vì thế mà mình từ bỏ, cảm ơn ades đã dạy mình khôn lớn

HIHI đã • 4 năm trước

Công ty sẽ dạy bạn thế nào là ngu nữa cơ

pho (intern quen)

công ty đẹp sạch giới thiệu 3 người làm ở công ty rồi ạ, nhân viên bên bộ phận mkt nhiệt tình, sếp hay mời đi ăn ngon :)) đánh giá 1 sao để các bạn nào vô đảm bảo là công việc thoải mái nhé

bảo (media team - manager)

Lương bạn nào làm tốt, thành thạo các phần mềm như PTS, AI và làm media như premier hoặc xa hơn là cả quay là 15tr/tháng + bonus riêng các video nhé.
Các bạn nào không tin ứng tuyển hỏi về media trước, nếu làm về design thì lương từ 8-10 triệu nếu vẽ đẹp luôn nhé, đã giới thiệu 1 ông media giỏi vô đây. Giờ mình làm mkt thôi, lương ổn định tầm 6-7 triệu tùy cộng bonus ful time
Nói chung công ty đẹp sạch sẽ, vp chuyên nghiệp , mặt đường giảng võ, ai làm lâu dài thì oke từ 3-5 năm, còn nếu muốn đột phá hơn thì show tài năng cho ông sếp, đảm bảo công thưởng xứng đáng

Chuẩn đã • 4 năm trước

Việt đã • 4 năm trước

Thành thạo tất cả các phần mềm + cả quay dựng = 15tr =)))) xin tha cho người ta đi. một ngày 4 5 video thì chịu luôn. Nhờ bạn gửi sếp TRẦN ĐỨC

lý (intern mkt quèn)

công ty đào tạo tử tế, làm việc rõ ràng quan điểm, giao việc từng ngày, giúp cho mình luyện kĩ năng phát triển bản thân, cảm ơn công ty, đối đãi và đãi ngộ tốt, đang lam full time, ăn trưa free nha a em. Không mất xiền luôn, làm 4 công ty trước, toàn phải tự trả tiền ăn trưa :((

2.6

review Công ty Điện Máy Ades, review Công ty Điện Máy Ades, Review Công ty Điện Máy Ades, Công ty Điện Máy Ades review, mức lương ở Công ty Điện Máy Ades, Công ty Điện Máy Ades tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Điện Máy Ades, đánh giá Công ty Điện Máy Ades, Công ty Điện Máy Ades đánh giá công ty, thông tin Công ty Điện Máy Ades, bóc phốt Công ty Điện Máy Ades, Công ty Điện Máy Ades có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Điện Máy Ades như nào?, review Cong ty Dien May Ades, review Cong ty Dien May Ades, Review Cong ty Dien May Ades, Cong ty Dien May Ades review, muc luong o Cong ty Dien May Ades, Cong ty Dien May Ades tuyen dung, phong van o Cong ty Dien May Ades, danh gia Cong ty Dien May Ades, Cong ty Dien May Ades danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien May Ades, boc phot Cong ty Dien May Ades, Cong ty Dien May Ades co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien May Ades nhu nao?