34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Nguyễn thị Dung (Quản lý nhân sự)

Các bạn cứ mạnh giạng gửi hồ sơ nhé. Bên mình sẽ sàng lọc hồ sơ nhanh nhất. Lương thực tập từ 7-8triệu nhé. Do có quá nhiều người ứng tuyển ( gần cả 3-4 trăm) nên hơi lâu. Vào cty các bạn sẽ hưởng lương cao , ko áp lực nhiều, nhiều cơ hội du lịch nước ngoài. Các bạn cũng đừng nghe bọn mất dạy comment bên dưới mà nản nhé. Tụi nó ngu dốt phá hoại bị đuổi hoặc ko xin vào được nên tức đó.

Sam đã • 6 năm trước

Dạ chị ơi! Em muốn hỏi là nộp hồ sơ xong thì khoảng bao lâu có kết quả phỏng vấn vậy chị!

Thị Dung đã • 6 năm trước

Khoảng 1 tuần em, tuỳ vị trí. Cao lắm 2 tuần thôi.

Sam đã • 6 năm trước

Dạ rồi ok chị! Cám ơn chị nhiều! Mặc dù e chưa biết e có được nhận hay k, nhưng mà e đồng cảm với chị. Chị bảo vệ hình ảnh cty, bảo vệ quyền lợi cho mấy bạn đang tìm việc. Hi vọng sớm được gặp chị!

Ngoctrang đã • 6 năm trước

Dạ chị ơi không biết phỏng vấn tầm bướu có kết quả vậy ạ

niupei đã • 6 năm trước

cho em hỏi nên gửi CV qua TopCV hay gửi trực tiếp về bộ phận nhân sự của công ty ạ?

nhân viên Điền Quần đã • 6 năm trước

HR gì mà ăn nói chợ búa vl, lại còn viết sai chính tả :)) ngu học vô lối, cầu cho điền quần mau phá sản với loại hr như con dung này

Nguyễn thị Dung đã • 6 năm trước

Ngu học mà quản lý được và cũng đuổi cổ được bọn ngu chúng mày out khỏi cty. Ngu mà kiếm được nhiều tiền và lợi nhuận nhiều cho ĐQ. Mày ráng chờ cho ĐQ phá sản đi con ơi. Tới lúc tụi tao phá sản thì cả đời bà nội ông nội cha mẹ mày và cả mày nữa đi ăn mày ăn cắp hết rồi giống như đám cái ban ko nhà ko cửa.lúc đó đừng bò lết tới cửa cty ĐQ xin miếng cơm miếng cháo nha. Ngu đần.

Đỗ Văn Bửu Đan (BV Tim Tâm Đức) đã • 6 năm trước

Đây là trang web mọi người bình luận, không chỉ có nhân viên mà còn có cấp quản lý, chủ doanh nghiệp xem. Nên sử dụng văn phong cho phù hợp nhe em.

Sâu bit đã • 6 năm trước

Haha " mạnh giạng " quản lý Nhân sự học lớp mấy rồi

Mr Money đã • 6 năm trước

Nếu ứng tuyển vào vị trí đi kiếm thêm đối tác, nhà tài trợ và hiển nhiên là tiền nữa thì cần liên hệ ai và vị trí nào em Dung

Mun đã • 5 năm trước

Chị Dung ơi , chị vui lòng cho em hỏi hiện tiện em đang làm phụ trách của 1 phòng Call Center , nhưng hiện tại em có ý định thử sức ở công ty Điền Quân . Em cũng yêu thích làm giải trí chứ không phải kiểu văn phòng gò bó. Dạ thì không biết bên công ty mình có vị trí nào phù hợp với em không ạ ?

Ctyshit đã • 5 năm trước

Seeder chủ lực đã • 5 năm trước

Chính tả còn viết sai, văn phong không gãy gọn, như hàng chợ búa thì hỏi sao công ty ngày càng nát

trai nha que đã • 5 năm trước

co nhan phu viec ben phim truong hok

Nhân sự làm được 1 năm cho hay 🤣 đã • 5 năm trước

Cho hỏi má Dung HR, lương thực tập đâu ra 1tr/tuần má. Ko có 1 đồng luôn kể cả tiền gửi xe. Má xác nhận lại giúp con nha. Nói xạo xạo tao táng sml à....

đi hóng đã • 5 năm trước

con hr xạo lol

Haha đã • 5 năm trước

Công nhận biên tập viên phòng tin tức cty khó vô được lắm. Bằng cấp đầy đủ chính quy, kinh nghiệm 3,5 năm từ tuổi trẻ ra, 2 năm từ vietnamnet, cộng tác HTV 1 năm, chưa kể sinh viên đã cộng tác cho đủ 3 tờ báo lớn...kaka vẫn không đủ trình làm biên tập của ĐQ nha. Buồn bỏ nghề đi bán cf dạo luôn nha :(