34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Đỗ Văn Bửu Điền (Chủ tịch)

Mọi người đã nhận lương tháng 13 hết chưa !
  • F

Fan của Chủ Tịch đã • 4 năm trước

Chưa thấy Chủ tịch nào tận tâm như anh Màu, vào tận đây liên tục vote 5 sao, đấu tranh trực tiếp với antifan, lại còn có lương thứ 13 cho nhân viên. Thật tuyệt vời =)))

Đệ anh trọc đã • 4 năm trước

Chưa thấy đồng nào anh ơi, anh có quên em không ạ

Người từng trải nghiệm đã • 4 năm trước

Có rồi nha. Mà k phải công ty ông. 10% thuế TNCN mà tra thuế k có :)). Đù uy tín dữ thần hen. Hỏi tới là bên C&B cũng câm họng chứ có dám nói j. Hahaha

Từng làm đã • 4 năm trước

Dạ em có hỏi TTNC nhân ạ :)) lên thấy đăng kí hồi tháng 1 , tra ra hổng có thấy 🤣 cười rớt nươc mắt . Hỏi tới hẹn quài . Chỉ xin có tờ khai thôi đó

Trâm Lâm Đồng (Dơ)

Thêm thông tin TrâmLD Hám ...đi các Bác

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Nói về trâm thì lại tốn sức tốn hơi =)) Mốt hắc viét 1 cuốn sách “Tiểu thuyết về Trâm Lâm Đồng”

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Thế bác không biết Trâm Lâm Đồng là tình nhân của Bửu Điền à.
    Vì thế nó mới được vị trí cao như vậy.
    Trong phòng làm việc của BĐ luôn có sẵn 1 cái giường,bất cứ lúc nào ổng gọi là con Trâm phải lên ngay.
    Tất cả thư ký làm cho ổng đều bị ổng thịt cả rồi.

Người lạ mà quen đã • 4 năm trước

Thịt cả rồi á nghe sao ghê quá dzị có em thư ký nào sót ra không?

Linh phát xình đàn bà ơi

Loa loa loa ai muốn vào phát sình (fashion) thì tránh nha, tránh thằng hồ hoài linh đàn bà ra nha, nó trù dập nhan viên nó nghỉ hết rồi roi nhoa, cuối nam cho con ngừ ta nghĩ ngang để khỏi trả thưởng hả thang đàn bà.

anti của trọc

thằng trọc suốt ngày giả vờ làm từ thiện trên youtube để quảng cáo bán sản phẩm của nó bán chứ có phải thật tâm đâu

CHINH XAC, minh lam trong nay nen biet

chuẩn, có mấy khi nó bỏ tiền túi ra đâu, chỉ đi bú fame là giỏi

Đúng. Thấy cảnh nhân viên bị ép đưa tiền từ thiện mặt không có vui vẻ gì. Lương thì bèo mà làm màu. Chỉ tội nhân viên...
G

Ghét trọc (Khán giả)

CTY truyền thông giờ giống như quầy tạp hóa bán trong xóm cái gì cũng bán mà bán mắc gấp 2 3 lần cây đào 3trieu 1 cây mắc như quỷ chắc người nổi tiếng nên bán giá như vậy

thằng trọc sắp hết thời nên nó bán với giá như thế để sau này có nhiều tiền ăn chơi thoải mái

Hải Tú (DEV Quèn)

Mình đã từng làm cty này, Bên Entertainment có mụ Loan Kế Toán Trưởng thích nói đạo lý nhưng lại sống như l... Làm kế toán trưởng bên Enter mà muốn kiểm soát hết toàn bộ hệ thống của Ông Điền, nghe bảo là muốn đạp giám đốc tài chính để leo lên, bà ấy sẵn sàng chèn ép người khác để đạt được mục đích của mình. Ai có ý định vào làm kế toán mà gặp Bà Loan thánh thích nói đạo lý thì nên bỏ ý định đó đi. Đi làm mà gặp mụ đó thì xác định mệt mỏi, hạnh hoẹ các bộ phận cho bằng được, mình cũng là nạn nhân bị chèn ép và nói xấu với cấp trên. Trước mặt thì khen sau lưng thì nói xấu. Đê tiện ko ai bằng.

KIM LOAN - ENTERTAIMENT đã • 4 năm trước

Phải mụ kt điên bên Enter ko bạn. 1 like

Mình confirm là lên kế toán có chị này, còn tính chị ấy như nào thì mình k rõ

Sắp pv

Cho em xin review vị trí video editor ở ĐQ đi mọi người

có 7 công ty con, nếu may mắn, e sẽ đc cấp máy tính. Nếu không thì e sẽ k có máy tính mà dùng hoặc phải dùng chung với phòng ban khác :)))

Mình dừng lại được không? đã • 4 năm trước

Và kể cả em xin đề xuất thì cũng phải 7749 ngày mới có. Máy đến đc tay em thì bị bòn rút ram, ổ, chất lượng cho các phòng khác rồi

Mình dừng lại được không? đã • 4 năm trước

Mà kể cả đề xuất thì 7749 ngày mới có
    Đến được tay e thì cũng bị bòn rút ram, ổ cho các phòng khác rồi

nobody (NV quèn)

intern thì cũng cần lương để sống chứ ạ? trả em 1 triệu thôi cũng được rồi đằng này khất tới khất lui ko chịu trả tụi em biết sống kiểu gì

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?