34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Đọc review thấy chê nhiều hơn khen, ở đâu cũng có áp lực cũng có góc khuất
Nhưng nếu chê 1 vài lần thì là lỗi của nhân viên hoặc hater
Còn nếu chê nhiều lần như vầy thì cty Điền Quân nên xem lại
Quản lý NS của Điền Quân lại lên mạng để đôi co như vầy thì làm social để làm gì nữa?
  • J

Jkross đã • 5 năm trước

Nói chung cũng chỉ là review, thấy không đúng thì nộp đơn xin vào làm không ai cản cả. Cỡ 1 tuần mà thấy tanh tanh là out thui.

ColorMan đạo đức giả (Nhân viên cũ)

Công ty mang tiếng to nhưng làm thì không đóng BH cho nhân viên. T7 CN vẫn phải chạy lên làm hoặc chạy vặt cho mấy mẹ thiên hạ má thiên nhiên. Còn mấy show toàn nhảm nhảm, có đợt bị báo chí chửi quá nên giờ bên biên tập cũng cẩn thận. Ngoài ra, công ty còn có vị lãnh đạo "đáng kính" chỉ thích nhân viên nào nịnh bợ, hồi xưa đời vợ đầu do đánh vợ quá rồi li dị, ngoài ra hồi lâu rồi còn có vụ thằng cha color man chửi tài xế như bạn kia nói. Nên nhớ mọi thứ trên kênh Color Man chỉ có 2 phần thực còn 8 phần giả. Đừng để sự hào nhoáng đánh lừa bạn.

Thấy *** Dung HR jk jk đó như con điên, HR jk mà tào lao, loại chó má cặn bả cả thôi

HR là gì vậy ạ

Bác xem mấy comment dưới kìa, con nhân sự của Điền Quân đó

Dung HR đã • 5 năm trước

Bạn đang nói mẹ bạn hay bà ngoại của bạn là chó zậy bạn?

đỉ mẹ mày con phò Dung HR

Ẩn danh (Từng ngu)

Đừng thấy tụi hay xuất hiện trong clip vs CLM dth ngoan hiền đồ nha. Đệ tử nên toàn bố đời với mẹ thiên hạ thôi

vuhan (dev )

Mình trúng minigame của thach thuc danh hài, thuộc cong ty điền quân, mà chưa bao giờ mình thấy cách làm việc tệ hại như vậy. đăng danh sách trúng thưởng, nói mình inbox thông tin, nhắn gửi xong không thèm đọc, cũng không trả lời. để thời gian làm việc la từ 8h30 đến 18h, mình lên đến nơi 17h40, có một ông ngồi phía ngoài nói nhân viên nghỉ hết rồi, chạy đường cho xa, gọi điện thoại thì không bắt máy. chưa từng thấy nơi nào tệ hơn nơi này

Vân HR đã • 5 năm trước

:))) lương nhân viên vs sao còn nợ nữa là quà give away :3 có mà chờ lòi loz

Dung HR đã • 5 năm trước

6h đóng cửa mà 5h40 mới lên, thì dù có người cũng chả ai mà rãnh giải quyết chuyện đó nha bạn. Người ta còn đủ chuyện phải giải quyết để chuẩn bị ngày hơm sau. Đã lên sát giờ còn càm ràm gì nữa. Sao ko chờ 5h55 lên luôn cho tiện đi bạn. 6h mới đóng mà.

Hr ngu đã • 5 năm trước

Đã ghi là 18g thì làm cho có tâm xíu đi con HR ngu

Haha đã • 5 năm trước

Nói như k não thật. Họ k liên lạc được nên tìm đến tận nơi. Mà đến trước giờ nghỉ chứ có phải nửa đêm dựngj bả dậy đâu. Kể cả còn 1 phút nữa mới hết giờ mà chưa xog việc thì cũng phải làm cho xong nghe con Dung

Thanh (Ko)

Toi thay moi nnguoi noi nhug cau ko. Hop ly tim hieu ky zoi noi

Dung HR đã • 5 năm trước

Bọn họ có não đâu mà suy nghĩ với tìm hiểu hả bạn. Bị đuổi việc hết rồi nên còn cách nào trả thù được nữa đâu ngoài việc lên đây chửi điên chửi khùng. Nói năng vô căn cứ, vu khống đủ kiểu.

*** như mày đi đâu cũng thấy vậy con Dung HR, coi chừng có ngày bị hấp lòi loz nha

DM cong ty sao lon (dech )

doc may cai comment cua e nhung
ma lun loi ra dit 1 cai cho do tuc
a em nao dong y cho 1 like

qua duong đã • 5 năm trước

ko phai e nhung ⇒ DUNG HR

like cho bác, con Dung HR này cũng chỉ là 1 con phò thôi

Heyyloo (Coder dạo)

Haha. Hổm rày Sakuko với Tek Expert ko, này vô mới thấy Điền Quân. HR gì mà lên đôi co từng cái post. Loại HR này sẽ KHÔNG BAO GIỜ nghĩ đến lợi ích của nhân viên đâu. Nên bạn nào muốn vô đây thì suy nghĩ kĩ. Vô vì muốn chơi bời chụp choẹt sống ảo, thích mặc đồ đẹp check in nơi sang trọng thì vô. Còn làm đàng hoàng thì kiếm chỗ khác mà làm.

HR mà đii cạch tay đôi với nhân viên từng câu một thì bể cmnr.

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?