34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

CEO of Color Man Food (Đã từng là nhân viên)

- CEO đi làm không mặc quần, áo che mất cái quần đùi, đi long bong trong cty.
- 8h30 đi làm, 10h chị có lịch hẹn phỏng vấn nhưng 10h chị đi gội đầu chưa về
- Nhân viên phải lấy xe từ Điền Quân chạy qua Color Man House để đưa hợp đồng chị kí. Tới nơi chị ngồi trong phòng VIP quán Color Man Coffee, kéo rèm che hết mọi ánh nhìn. Nhân viên lỡ mở cửa bước vào trong, thấy chị bày đồ ăn, thức uống đầy trên bàn, rác rưới đầy bàn. Chị lật đật kéo nhân viên đi ra ngoài để kí hợp đồng.
- 11h trưa chị mới ngủ dậy và xách đít lên công ty ngồi ăn khoai lang.
- 3h sáng gọi video call cho nhân viên, không bắt máy chửi um sùm.

Chịt Ca đã • 5 năm trước

Gạ Chịt đi mày mấy con này ịt free được mà tao nghĩ L hơi bẩn nên đeo áo gai cho chắc

Anh hùng xạ điêu đã • 5 năm trước

Ẻm gọi 3h sáng là muốn tâm sự rồi. Đang hứng tình gọi ko thằnh nào nghe máy.Bực vl

Nhân viên của chị Trâm Lâm Đồng

Chị lên CEO nhanh thiệt chị ơi, chị làm cách nào lên được hay vậy chị? Đừng nghĩ là chị có tài hay có kiến thức, em cá là mảng food chị hổng biết gì đâu, em coi clip đi tới HH quay quy trình làm nước mắm, mỗi loại có bao nhiêu chai chị còn ấp a ấp úng, tại chị có theo sát đâu mà biết, chị chỉ hưởng lợi thôi chứ còn lỗi là chị đổ cho người khác hết. Chị làm sao mà nhân viên thấy mặt chị nó nghỉ hết, ờ mà chị đâu có cần, chị nói là "đéo có tụi bây t cũng đéo chết" mà, hổng có người này c tuyển người khác, lo gì......ở dưới đây người ta nói hết trơn rồi, chính xác 100% luôn

Chịt Ca đã • 5 năm trước

Dung HR đã • 5 năm trước

Sao bạn ăn nói hồ đồ vậy bạn, bạn có bằng chứng gì ko mà GATO với chị Trâm dữ zậy. Các nv khác có ai nói zậy đâu, thấy mình bạn nói.

Chị Dung HR chỉ hổng có đọc tới dưới hay sao á nên kêu có mình bạn ở trên nói, mà thấy chị khen quá sao chị không đưa ra bằng chứng, toàn nói những điều vô lí không à, chắc tự nhiên hi không mà ngta biết chị Trâm, hihi

nhân viên đã • 5 năm trước

Dung HR ơi, nếu bạn thấy dc sự thông minh tài giỏi của Chị Trâm Lâm Đồng thì mình hiểu bạn cũng ở cỡ đó thôi đó. Bề Ngoài thì giả tạo để che giấu sự ngu dốt. Không hề biết một kiến thức gì về Food. mở đc cái quán cà phê, phải đi làm hợp đồng hợp tác với biết bao nhiêu người nhờ chỉ dùm chứ có biết mẹ gì đâu. Xong rồi la lên là mình tự nghĩ ra.

ẩn danh đã • 5 năm trước

Chị lead cả team R&D, ngồi họp với R&D mà chị nói được câu “ chị không hiểu gì hết em”. Bắt R&D báo cáo công việc cho chị, ngta báo cáo dài cả xớ rồi có hiểu cái gì đâu thế là im re không phản hồi. Kiến thức sâu rộng vậy đủ để lên CEO????

Dung HR đã • 5 năm trước

Thì có ji ko vừa ý sao các bạn ko báo cáo lên anh Điền để ảnh xử lý,hay gặp anh Khương cũng được. tự nhiên lên đây nói tùm lum chi zậy.

:)) mình phát hiện rồi, Dung HR chỉ là mạo nhận thôi, nghe cung cách nói chuyện đã biết không phải người của ĐQ rồi, người mà nói câu là có gì thì nói anh Điền hoặc anh Khương giải quyết là hiểu kiểu fan quạt hay múa lụa rồi, nên từ nay các bạn hông phải chấp nữa, bạn Dung chứng tỏ mình là ng ở ĐQ nói vài chuyện cơ cấu sắp xếp nghe chơi

nhân viên đã • 5 năm trước

Dung HR ko biết có phải bạn là nhân viên CLM ko, hay là fan của CLM đây. Anh Điền sẽ nghe những lời báo cáo này của nhân viên về bà Trâm ????? Sai rồi bạn ơi! Bạn chưa hiểu về anh Điền và văn hoá công ty rồi. Anh Điền là người trọng người làm được việc của ảnh đề ra. Dù người đó có làm cho cả cty ghét hay phạm lỗi lầm gì ảnh cũng sẽ im lặng cho qua để được lợi việc.

Ẩndanh đã • 5 năm trước

Trâm lâm đồng nịn hót , đâm chọt , thậm chí Hóa maximas còn nghỉ lính ruột đó

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Dung HR đã • 5 năm trước

Bạn Hoá nghĩ việc là vì lý do cá nhân nha bạn, ko phải do chèn ép ji hết. Các bạn nên suy nghĩ trước khi nói.

mày mới ko phải con looz đã • 5 năm trước

mày rảnh nhề. con đó là con Dung chứ *** nào nữa. bọn nó rảnh háng mà đóng con Dung từ đầu cuối à. mày mới là con loz nào

Hihi lêu lêu nổi điên

Bùi kiệm( thiết kế đồ hoạ 2D) đã • 5 năm trước

Mẹ mày có bị khùng chết mẹ mày đi. Ai mà rãnh rỗi đi comment từ đầu đến cuối toàn bảo vệ cho ĐQ nếu ko phải nhân viên. Hay mày cũng thuộc loại nhân viên trong đó nên muốn bảo vệ ĐQ. Dù là nv của ĐQ hay ko người ta cũng chả rãnh dái đi nói chuyện cơ cấu cty trên này cho mày nghe. Còn chuyện gặp hay gửi mail hoặc gửi tin cho anh Khương hay anh Bửu Điền ( đa số là anh Khương tại ổng giải quyết nhanh mà cũng dễ tính) nhờ giải quyết là chuyện hết sức bình thường của tụi trong đó. Ko tin mày hỏi bên phòng điều phối tin tức và btv nội dung thử coi , tụi nó tuần nào chả gửi tin nhắn càm ràm chuyện giờ giấc. Ko bit thì im mồm nha mày.

Haha liu liu hổng biết gì kia, hổng biết gì về color man food kìa :))

Lù Trọng Thắng đã • 5 năm trước

Đúng trẻ trâu đần phong cách nói chuyện có khác, khi người lớn nói chuyện chả bít mẹ gì thì chỉ bit lè lưỡi lêu lêu như baby tập nói.

Nếu không rảnh nói chuyện cơ cấu, sao có thời gian rảnh lên đây sân si ta, không biết đã đọc hết tất cả những review ở đây chưa? Thiệt ra nếu bảo vệ cho công ty thì lấy tên thật đi, dũng cảm đứng lên đi, chứ ở ĐQ, HR chả ai tên Dung cả, dùng cái não mà suy nghĩ

Ẩn danh (Intern )

Chời má. Sắp chuẩn bị thực tập tại color man entaintament mà đọc cmt thấy nản vậy mn. Hu hu mọi người ơi có ai làm ở color man etm không cho mình xin chút review đi ạ.

ex chuồng gà đã • 5 năm trước

Điền Quân thì được, né cái Colorman ra bạn ơi.

nhân viên Color Man đã • 5 năm trước

Né Color Man ra nha bạn. Color Man có chính sách như thế này: 2 tháng học việc -> 2 tháng thử việc -> 6 tháng hợp đồng hợp tác -> hợp đồng nhân viên 1 năm. Nếu bạn đủ kiên nhẫn để trở thành nhan viên.
  • O

Ok fine đã • 5 năm trước

Nên thực tập điền quân nhé, thoải mái còn cl thì mình ko bàn.
    Khuyên thật

Nv từng ngu đã • 5 năm trước

CLM hay ĐQ thì cũng như nhau thôi. Chính sách thì cũng t chang. Do xui xui sao CLM tại rơi vào tay tụi Nhân viên làm lâu hoành hành nên mới có nhiều phốt như vậy. 80% nv CLM cũng từ ĐQ ra mà thôi, Nay lại đang chiêu mộ thêm những thực tập sinh ngu ngơ vào sai vặt hoặc nv mới để bắt đi lính lẻ.

Cu Tuan (Dung phim)

Cong ty tot, hoc hoi duoc nhieu kinh nghiem. Khong nhu nhung loi noi tren nay. Ai muon lam viec thi dang ky nhe.

Mình đoán bạn học hỏi nhiều kinh nghiệm từ ai chưa không phải từ chị Trâm Lâm Đồng đúng không nè

Hay đã • 5 năm trước

Đã từng ngu đã • 5 năm trước

Học hỏi đc nhiều kinh nghiệm=>Ok
    Cty tốt=> ??? Chỗ nào nhỉ

Thể bồn cầu (Quét lá đa cho cty)

ĐQ tốt zậy mà còn có người chê được. Đúng là thiếu hiểu biết

Ủa tốt chỗ nào bạn? Sao không kể ra, nói không không vậy ai tin?

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Nv 1 thời (Nhân viên)

Team food của CLM là xàm 1 , mới đây Hóa maximas tay chiến kì cựu còn ko chịu nổi phải nghỉ , còn về Trâm Lâm Đồng là xạo vl ko bít j về food , mà người bít nói ko nghe , từng làm team food bánh mì đây chán lắm càng ngày chất lượng đi xuống , 4chai nước mắm ship 2 tuần chưa tới , kẹo gạo lức 1 thùng ship 1 tháng chưa tới khách gọi lại thì ko bắt máy haiz , từng lăn lê bò lếch làm khuya còn ko dc hỗ trợ j

Là người ở CLM food mới thấy tội anh H, tìm mặt bằng cũng bị chửi mà ngồi văn phòng cũng bị chửi, Trâm lđ đi thì thôi về là nhóng mỏ lên chửi dù chị ta cũng k biết gì, nhân viên ở lại lâu cũng nhờ anh H cả thôi, nhưng tới khi anh H nghỉ, nhân viên cũ nghỉ luôn thì nó đổ cho anh H làm việc ntn để nv nghỉ, CEO thiệt tài nănng

Nhân đã • 5 năm trước

Biết con cat vi về đq .coi đc mấy clip youtube của clorman rồi lên sủa như một ***

@Nhân viết có vài ba chữ cũng sai, chắc người ta coi youtube mà người ta nói rành rẽ như vậy, ông có xem youtube không, có nói được như vậy không? Đã ngu lại còn hay thể hiện

Em muốn xin vào vị trí nhân viên tuyển dụng Điền Quân cho em xin ít ý kiến được không ạ ?

Nv quèn (Đã từng ngu)

bé mèo (nhân viên quèn)

là một nhân viên cũ của CLMNW mình thấy các bạn rất hòa đồng nhưng chỉ có 4 cánh tay chân của sếp thì hơi dùng hơi của sếp sai người này người kia làm như mình đúng!

Nv ngu muội (Quèn)

Đã từng rất thích cty ĐQ do thích xem những gameshow của cty này, mặc khác cũng vì mún vào cty lớn để có thể phát triển. Mặc cho bao nhiêu lời khuyên của bạn bè hoặc những review trên mạng ko tốt về cty như quỵt lương, lương thấp, ma cũ ăn híp ma mới, bla bla cũng gáng cắm đầu vào
Kết: Cãi bạn cãi bè đá đè chết cha :)))
Đm cty j sống bằng cái mỏ, nịnh cho cố. Vô trỏng đứa nào mỏ nhọn đứa đó sống lâu

Dung HR đã • 5 năm trước

Cho hỏi bạn tên ji và phụ trách vị trí nào trong ĐQ zậy? Bạn nói cứ như đúng rồi. Zậy tại sao các nhân viên khác vẫn làm được, yêu nghề và sống khoẻ còn bạn thì đổ tại này nọ. Nên xem lại bản thân nha bạn.

Dung HR(mặt lol khóc thuê) đã • 5 năm trước

đi đâu cũng thấy

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?