34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Cty như lờ vậy (Manager )

Dm phỏng vấn nói cho ngon cho ngọt vào
xong vào thực tế chỉ muốn kêu trời. sếp cty đã thành công và đang thành công và sống như bùi người ta. mấy người cũng như các bạn chưa vào làm chưa biết chứ vào rồi bảo đảm chỉ muốn nghỉ và cạch mặt thôi.
cứ dựa trên số người nghỉ đi rồi nói cty tốt cở nào văn hoá là nhậu và ưu ái cho gái đẹp và nghe lời hả quí dị.
đúng là tạo ra dc công việc cho rất nhiều ngừoi nhưng có chăng anh chủ tịch đang dơ dần theo thời gian.

hay đã • 5 năm trước

Bà Tám (Nhân viên quèn)

Nghe bảo vợ cũ là Biên Tập Viên gì đấy của đài HTV, Có người bảo là ổng vũ phu đánh vợ cũ của ổng. Xem clip và đọc comment của ông ta với tính cách như vậy chắc đúng quá. Thiệt là quá mất hình ảnh với cách hành xử của 1 ng có ăn học và trình độ.

Ngưu tầm Ngưu đã • 5 năm trước

Dear anh Bửu Điền,
    Dạng như anh chỉ hợp với loại ‘Bích’ như Thuý Vân thôi, đừng mơ mộng người phụ nữ chuẩn mực như tôi.
    Thân chào!
    Khánh Mai (Pháck)

Học trò cô Khánh Mai đã • 5 năm trước

culi quèn đã • 5 năm trước

sao lại ko đúng bạn? cả đài HTV ai mà ko biết
  • F

Fan cô Mây bitch thích khoe dzú đã • 5 năm trước

I

IT Security

Đã có danh sách phần tử phản động, tụi bây đợi chủ tịch đi công tác về sẽ làm việc với legal và hr. Sẽ có 1 lũ phản trắc phải ra đường.

Người qua đường đã • 5 năm trước

Hóng thông tin, IT thật thần thánh. Chắc tốn nhiều lắm hả bạn ? Mà có thiệt là có danh sách không ? hay lại chém vu vơ cho ra cái sớ để nộp ?

Siêu Cấp IT đã • 5 năm trước

Cái danh sách nhảm shit của m chắc chắn tự bịa, m biết web này thiên la địa võng con súc nô? 🤣🤣

Thanh Nga đã • 5 năm trước

Bạn hù dọa voãi, thách cả nhà bạn cũng mà tìm ra đấy, đã ngu còn bày đặt thể hiện. haha

Color man óc đã • 5 năm trước

Chém vừa thôi con ơi, bỏ đi mà làm người con ạ :)

Ngon đọc thử tên vài thằng trong danh sách ra xem nào :))
  • O

Óc chó đã • 5 năm trước

Mày ngu quá IT, web này mua từ godaddy tên miền .com. Đéo biết thằng nào là chủ web này. Mày tra bằng con mắt, chưa kể review từ wifi công ty hoặc 4G. Thì có tra ra cũng đéo biết là ai.
    PS: Tôi là khán giả hâm mộ Kênh Khương Dừa, vào hóng hớt. Ôi thôi thường những thằng hay nói đạo lý thì dương tính ma túy đá.
    còn Thằng Color Man thì nhìn mặt nó khinh người với thất đức hiện trên mặt rồi.
    Tôi là ai: Người từ google

IT mà nói chuyện to mồm vãi. Hitech culi chứ là gì đâu chời

Ẩn danh (Quèn)

Thấy CLMF mấy nay tuyển nhân sự nhiều lam, kg biết do nhiều người nghỉ hay công ty muốn mở rộng thêm vậy các bác.

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Họ mình cái bạn ơi ^^ tìm đc mình biếu 1 tháng lương nè :D Đấy là nếu mình được trả lương =))))

Lãnh đạo thất bại! (Color Man )

Công ty có một lãnh đạo tồi và trẻ con. Thích doạ nạt và khinh thường người khác. Mong công ty phá sản!

Punisher đã • 5 năm trước

Sắp phá sản rồi, đang nợ thuế tphcm gần 15 tỉ bị bêu tên công khai vì chây ì nộp thuế, đấy là số liệu 2019 thêm mùa covid năm nay không biết lên bao nhiêu.

truyền thông mỗi tháng thu về tiền tỉ quảng cáo, nợ 100 cái 15 tỉ thì may ra mới phá sản

Trần Thế Khương (Manager)

Thưa các bạn.
Nick Đỗ Văn Bửu Điền, Khương Dừa, IT, HR.
Có những kẻ đang cố tình phá hoại nội bộ Điền Quân và cố tình đá đổ chén cơm của mọi người. Chủ tịch đã chỉ đạo liên hệ với cơ quan công an và các đơn vị liên quan để sớm chấm dứt vấn đề này. Ban lãnh đạo chúng tôi đang cố gắng hết sức để đảm bảo công việc và thu nhập cho nhân viên trong thời điểm khó khăn hiện nay.
Rất mong các bạn đã hợp tác và tin tưởng, song hành và phát triển Điền Quân trong suốt thời gian qua.
Rất xin lỗi vì công việc bộn bề đã ra thông cáo chậm trễ gây hiểu lầm cho mọi người!
Xin cám ơn!

Review nhảm nhí, dílike. Công ty như lol thì nhân viên ngta chửi chứ ai thèm vào mà phá.

Bản thân mình có sai sốt còn ko sửa cứ suốt ngày lên đây hù với chả doạ.

Công dân tốt đã • 5 năm trước

Có khi nào mí anh công an cũng dzô đây rì viu sếp mấy ảnh hông? Hihi

Công an real đã • 5 năm trước

Công an chỉ có trách nhiệm bắt ai chống phá Đảng, nhà nước. Còn chống phá Điền Quân thì kệ cmm!

Qua đường đã • 5 năm trước

Ơ, thế admin trang này để ĐQ, nhúng tay vào tra ID từng người ah. Chắc dễ nhỉ, ko khác nào tự đập nhà mình

Cẩm lan sục đã • 5 năm trước

Haha! Mấy commment ngu như bò đã • 5 năm trước

Mấy thằng ngu tưởng ông Khương vào đây nói chuyện kìa, ngu như con bò.

phuc đã • 5 năm trước

Màu mè từ trong ruột lòi ra đã • 5 năm trước

Công ty đi đâu cũng nghe phốt, phốt từ lâu giờ chứ có phải mới dịch thôi đâu. Làm việc từ tâm đi, làm màu làm mè, giả tạo cũng có ngày sập tiệm

Có sao người ta nói vậy. Dislike bọn chó làm màu này

Quang Long đã • 4 năm trước

Hãy xem vụ chúng mày, lũ Điền Quân, Khương Dừa lừa bịp mọi người vụ Chú tiểu Bồng Lai đó. Tốt đẹp gì chúng mày, bao nhiêu nhân viên bị bóc lột, khán giả thì bị chúng mày lừa.

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Anh Khương Dừa văn vở ít thôi. Cách đây 10 năm anh vẫn còn thật thà như đếm, nay đã học theo thói lão trọc xạo quần thì ít mà xạo lol thì nhiều rồi sao?

nhảm nhí, dislike

an danh đã • 4 năm trước

tao lai so qua co

Ẩn danh (Em là IT)

Nhờ anh em chửi dữ quá nên bây giờ google review điền quân thấy trang này lên top rồi ạ.

Anh em cố lên, đừng bị bọn nó hù mà sợ.

Hihi trùm truyền thông mà đã • 5 năm trước

Scandal cũng phải no. 1 mới xứng danh trùm truyền thông

Người qua đường (IT)

Thấy mọi người bóc phốt nên vô la liếm
thấy ngưỡng mộ chú Bửu Điền lắm
p/s: 1 sao theo số đông vậy

Review nhảm, xoá giùm! không thích gì ông colorman hám fame nhưng mấy cái review người qua đường này thì con lạy, làm thớt loãng, xoá dùm admin real ơi

Tao cười ỉa (Người qua đường)

Tao đi ngang lót dép hóng, đọc cmt của chủ tịch vs bộ sậu cười phọt kít.
Tao để lại quần xì dính 💩 tặng rồi đi ra.

Review nhảm, xoá giùm! Review gì mang giá trị cho người đọc thì review, ko thì dzô like rì viu khác! Dzô đây ghi những thứ shit như này thì con lạy các mẹ
  • R

Reader đã • 5 năm trước

Nói chuyện mất vệ sinh quá bạn ơi, ko liên quan đến topic này

Ẩn danh (quay phim quèn)

các bạn thấy cảnh quay đến tận 1h30 sáng về tới cty, xong 5h sáng lại có mặt để quay tiếp chưa. chạy liên tiếp 1 tuần, chỉ có bạn thân là 2 lon bò húc mỗi ngày mới trụ nổi đó quý vị. vậy mà còn bị nhận xét là dân quay đám ma đám cưới vô ơn

Gửi thằng Ẩn danh ở trên đã • 5 năm trước

Mày sợ người ta nói ra sự thật hay sao mà đòi xoá? Thật may có trang web này để bóc trần sự thật. Tất cả phốt này nếu post trên fb hay youtube là bị xoá ngay doạ dẫm những người thấp cổ bé họng hoặc đút lót để người đăng ***. Mong sao admin của group này giữ ý chí kiên định đừng bị thế lực nào thay đổi.

kasdsadsa đã • 5 năm trước

nghĩ đi, ở lại làm chi
    nghèo k có tiền à
    k có tiền thì phải chịu nhục làm tiếp thôi

Thì phần lớn là nghỉ hết rồi. Giờ lên DOP hết rồi chứ làm quay phim lương 4tr5 chi nữa nè

Uống nhiều bò cụng vì boss ĐQ là bạn thân thài ông nậu mà 😆

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?