DKR Việt Nam

3 Tran Nhat Duat District 1 Ho Chi Minh

tên gì đó (Nhân viên quèn)

HR tương đối tệ trong việc giao tiếp và giải đáp các thắc mắc của người lao động. Tuyển dụng có bác nào tên Đức giao tiếp vô cùng hách dịch và làm màu. Văn phòng nhỏ chật; ko có chỗ để xe. Workload ở đây tương đối nhẹ nhàng bù lại các quy trình; công việc paper work tương đối nhiều và rắc rối do ko có quy trình chuẩn cụ thể nào
Bù lại công ty có cơm trưa tương đối ổn

Thúy (Nhân viên)

Thậm chí còn dọa cho nghỉ việc, mà không sợ à.
Dịch covid ngồi chơi công ty lấy đầu người tháng vẫn nhận lương còn kêu ca gì. Gọi là công ty săn đầu người có làm được cái gì đâu mà đòi hỏi lương cao với thấp. Kiểm điểm xem trình độ mình như thế được chưa. Cứ chia chát với quản lý thì cứ ngồi đấy không cần làm vẫn có lương kêu ca nỗi gì, còn sướng chán

Người xem review đã • 3 năm trước

Ủa nói cl gì vậy má....... mới bụp mấy số vậy? Làm nồi để trong công ty rảnh lấy đồ ra bụp mấy phát rồi vô làm việc và ghi review hả?
    T chỉ là người xem review thôi mà xem review của m t còn không hiểu m đang nói g!
  • @

@Người xem review đã • 3 năm trước

Toàn không có trình độ gì cũng đến ngồi chơi nhận lương mà không biết mình như thế nào à?, không hiểu sao vẫn lên chê trách công ty. Toàn một lũ làm ăn chống chế rồi học nhau che đậy giấu dốt. Người làm được việc cũng như không làm được việc thậm chí còn bị xem thường.

@Người xem review:
    Không biết mình thế nào còn mở mồm ra không biết ngượng tí nào.

Cty DKRE thuộc tập đoàn DKR lừa đảo , nợ lương nhân viên k chịu trả ,trốn tránh trách nhiệm , làm ăn thất đức , mọi ng nên cận thận khi pv xin việc ở cty này nhé !

Đã nhận offer nhưng tôi ko nhận việc đã • 4 năm trước

Ôi trời, công ty này nợ lương hở bạn ???
    Hèn chi lúc trao đổi với bọn nhân sự, bọn nó phát ngôn vầy "ở đây sống nhờ thưởng, ko nhờ lương". Tôi cạch luôn, đến lạy mấy ông mấy bà.

Đúng rồi bạn , mọi người hãy tránh xa cty DKRE này ra , cty chỉ mới thành lập thôi , mà làm ăn vậy đó ,thuộc tập đoàn bds có tiếng ở thị trường Miền Nam mà tiền lương nhân viên cũng k trả , địa chỉ cty là ở số 3 Phạm Nhật Duật Quận 1 nha mọi người , hãy cẩn thận với cty này

Cho xin thông tin bên DKR bên tăng nhật hổ q5 đi cả nhà, đọc review mà hoang mang quá

Đang xin việc đã • 2 năm trước

Mình cũng muốn biết về DKRA bên Tăng Bạt Hổ quận 5. Bạn nào làm rồi cho mình xin ít kinh nghiệm với.

Tiểu thư họ Lê (Sales quèn)

DKRA thành lập thêm công ty con, pháp nhân riêng là DKRA Luxury để bán phân khúc "cao cấp"
Lừa đảo người khác nhận việc với mức lương cơ bản 10tr, tới lúc thanh toán thì chưa tới 5tr với lý do không đạt số. Làm mãi vẫn không ký HĐLĐ để khỏi đóng bảo hiểm.

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Review sai sự thật rồi, khả năng là sales không có năng lực bị sa thải nên cay đắng.

Sales từng làm việc tại DKRA Luxury đã • 4 năm trước

Sai nhé, LCB 7tr, còn lại là KPIs, có khi tui được 8tr, còn tháng nào bán okay được 10tr hẳn hoi. Do có kinh doanh Studio riêng nên nghỉ, chứ tiếc môi trường ở đây lắm.

Sales đang làm đã • 4 năm trước

Nói này là chưa đúng rồi, sales thì phải có KPIs, nhưng đâu phải những KPIs ko đạt được, nói chung nếu chăm chỉ thì lương cơ bản nhận cũng đc 8tr / tháng vì vượt qua đc đào tạo, còn 2tr còn lại là do nỗ lực và may mắn, còn có thưởng hồi tố. Tui làm 4 tháng nay ở DKRA Luxury không bán được, cty thấy tui nỗ lực cũng cho KÝ HĐ , đóng BHXH đàng hoàng. Dịch covid này, cty vẫn trả full lương + ai dính covid thì được hỗ trợ thêm 5tr.

Làm sale mà đòi lương cao, lo bán hàng đi bạn ơi

Nhân sự ảo tưởng về danh tiếng công ty, phỏng vấn mà yêu cầu trên trời, coi thường người phỏng vấn, thiếu lịch sự giao tiếp tối thiểu

Người từng pv ở DKRA đã • 4 năm trước

1.2

review Công ty DKR Việt Nam, review Công ty DKR Việt Nam, Review Công ty DKR Việt Nam, Công ty DKR Việt Nam review, mức lương ở Công ty DKR Việt Nam, Công ty DKR Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DKR Việt Nam, đánh giá Công ty DKR Việt Nam, Công ty DKR Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty DKR Việt Nam, bóc phốt Công ty DKR Việt Nam, Công ty DKR Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DKR Việt Nam như nào?, review Cong ty DKR Viet Nam, review Cong ty DKR Viet Nam, Review Cong ty DKR Viet Nam, Cong ty DKR Viet Nam review, muc luong o Cong ty DKR Viet Nam, Cong ty DKR Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty DKR Viet Nam, danh gia Cong ty DKR Viet Nam, Cong ty DKR Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DKR Viet Nam, boc phot Cong ty DKR Viet Nam, Cong ty DKR Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DKR Viet Nam nhu nao?