266 Doi Can Ba Dinh Ha Noi

Là lá la (BA)

Trên đời này chưa bao h thấy công ty cũ loz nào mà bắt intern phải đóng 1tr5 1 tháng vcl

DTS là công ty của người nhật mà nhỉ .

Có chuyện đó thì vô lý quá

Thật hả :V bắt intern đóng tiền tưởng troll mà có công ty đòi thật

Thu (Thúy)

Mình rất bức xúc với cách tuyển dụng và phỏng vấn của công ty Nhật này.
Mình đã có kinh nhiệm làm việc 5 năm và chuyên môn vững được thể hiện qua CV tiếng Nhật chuyên nghiệp. Mình cũng tốt nghiệp Đại học chính quy. Nhưng đến phỏng vấn ở đây lại bị hỏi vặn vẹo rồi khi về được thư thông báo là không phù hợp với công ty.
Mình không hiểu ở đây hoạt động thế nào mà mở ra phỏng vấn rồi bảo đạt yêu cầu nhưng cuối cùng lại bảo không phù hợp với công ty.
Chắc công ty chỉ tuyển nhân viên nhàn dỗi đến để lấy dự án chứ chắc gì là làm việc thật sự mà làm người khác mất công đi phỏng vấn như vậy.

Tú Anh đã • 3 năm trước

Phải bạn ơi tôi cũng bị y hệt như tình trạng của bạn vậy. Đáp ứng yêu cầu công việc mà bảo không phù hợp. Công ty này có cho tôi cũng chẳng thèm vào.
    Mấy ngưòi phỏng vấn khua môi múa mép chứ chắc gì trình độ đã có mà phỏng vấn

Quý đã • 3 năm trước

Toàn thăm dò ứng viên thôi. Chứ chẳng tuyển được người nào cả

Tổng Giám Đốc

Nghe nhân viên báo cáo Trưởng phòng Thi không tốt.
Nhân viên có phốt với Thi báo cáo tại đây nhé

Dev (Dev quèn)

Thực sự thất vọng với cách làm việc của HR bên này, PV xong có kết quả như nào cũng không thèm báo một câu, không hề tôn trọng ứng viên.

Tạch rồi còn báo làm chi nữa

Báo nhanh mà pass 1 ngày là có luôn

Tên họ (Đã từng là Sub-Lead)

Công ty cùi bắp, sida, xạo chó bịp nhau là chính. Thi thì nổi cmn tiếng rồi, lúc lon nào mở mồm ra cũng 1 rổ đạo đức, anh em. Anh em con cac, lúc ra tiền thì bố lên bục hưởng mẹ hết thành quả, lúc khó khăn thì đổ lỗi :)))) Tới lúc mình báo nghỉ nó cũng phải cố blame mình phát mới chịu. À, lại còn cả bỏ vợ bỏ con để đi theo con bồ nữa, vãi lon đạo đức

Đã từng ăn quả hứa đã • 5 năm trước

Lão này nghe nói là trùm ở đấy. Không có ai quật cho hắn xuống

Tên họ xuất hiện lần nữa đã • 5 năm trước

Tại vì mấy đứa đéo lươn lẹo bằng thôi thôi. Dự án toàn là tổng quan hệ đẩy về, Thi có cái lol trình độ mà đòi đi kiếm dự án. Người ta kiếm dự án về người ta cân đo đong đếm nguồn lực các kiểu, rồi mới bốc về. Đây xạo chó thì kiếm thế đéo nào ra. Dăm ba cái kĩ năng viết doc đéo ra hồn, cả khách cả dev đọc còn đéo hiểu gì thì làm ăn gì. Kỹ thuật thì bằng con số 0 tròn trĩnh, nhưng luôn tự hào "anh đéo thiếu người có thể hỗ trợ em", nhưng đến khi cần thì "mọi người trong công ty đang rất bận". Manage thế thì kiểu đéo gì chả bận. Quanh năm suốt tháng thấy OT, mà cũng hay vl, có mấy đứa nghĩ rằng OT với anh em là vui, là cống hiến. Có cái looonnnnnn, tới lúc 1 tuần ăn được 1 bữa cơm tối với gia đình thì đừng hỏi vì sao lại toang

Dev lâu lăm đã • 5 năm trước

Bạn nói năng như thế cũng không đúng lắm, chuyện công ty thì mình thấy công nhận rất áp lực nhưng lương trả cao. Còn chuyện cá nhân nhà người thì ta mình k nên nói vào.

Tên họ đã • 5 năm trước

Tôi lại trồi lên rồi đây. Vâng, *** bạn nào bảo trả lương cao đấy :)))) Range lương như thế mà cũng gọi là cao được à :)))) Một công ty công nghệ, trả lương cao vọt lên cho hội biết ngoại ngữ. Ok thế ai mới là người trực tiếp implement, trực tiếp làm ra sản phẩm phục vụ khách hàng. Chơi thế ai chơi lại các bạn :))))

Thi ơi, đối m biết t là ai đã • 5 năm trước

Lão Thi này mình thì không trực tiếp làm cùng
    Chỉ nghe đồn mấy thằng bạn làm cũng ông đấy, bảo khốn nạn vkl. Bóc lột và khốn nạn

Các thánh chê cũng kinh đấy. ngon thi ứng tuyển zô cải thiện cho người ta đi. Chê không làm cho thế giới tốt đẹp hơn

Review nhảm nhí, dílike. Cty sida thì né chứ ngu ngu chui đâu vô làm gì

Chém gió đại thánh đã • 5 năm trước

Ngon thì đến nơi tốt đẹp chứ mất công chui vào làm gì :))

DEV chuẩn

Có vẻ chia bè kéo phái phết. Đã trải nghiệm và thấy không tốt cho sự nghiệp nếu vào đây. Môi trường hơi nát.

thật ra môi trường nào cũng có bè phái thôi , đó là điều không thể tránh được

Thích Code đã • 5 năm trước

Nếu diện onsite thì fix bục mặt, code thì ít, viết test chủ yếu, khó lên trình
    Còn diện nhân viên thì cũng khá, nhưng thấy chúng nó cũng nghỉ suốt mà. Chắc chắc có đấu đá nội bộ, không hài lòng về nhau.
    Tầng 3 thì không rõ nhưng tầng 7 thì lôm nhôm lắm, nhất là mấy ông outsource

dev(pv) đã • 5 năm trước

qua nat..may ma ko di pv

Đã pv đã • 5 năm trước

Đã pv ở đây sau khi bạn giới thiệu, đòi offer 1200 USD và HR ko thấy comment gì, và sau khi qua xem thì đúng là lởm quả đấy.

Quá coi thường ứng viên, bye bye

Project Manager (PM) đã • 5 năm trước

Nhân viên cũ đã ấm chỗ và lên chức hết rồi, nhân viên mới vào chắc làm chân sai vặt thôi, chứ nhằm nhò gì. Đội ngũ coi như đã ổn định.
    - Dự án công nghệ mới thì DEV chính phụ trách phát triển.
    - Dự án đẩy về công nghệ cũ, DEV chính không làm, nên đẩy thuê nhân lực outsouce sang làm, fix bug, maintaince. Nói chung nát quá nát các ông ạ.

Ai chuẩn bị pv bên này nên suy nghĩ 1 cách nghiêm túc lại

Nghiện code :)) (DEV hịn )

Hị hị. Mình lởm quá, giờ mới biết trang này :D. Sao tui không thấy như mọi người chê là saoo. Hay tui dễ tánh quá nhờ mấy ông
Tui thấy công ty cũng được. Thỉnh thoảng đi onsite. OT cũng hơi nhiều nhưng có tính toán đàng hoàng, có đồ ăn nhẹ cho nhân viên làm thêm. Cũng có mấy cái thưởng trong năm, lương tăng 1 lần/ năm (được tăng 2 lần/ năm thì tốt =)), cơ mà quan trọng là tăng bao nhiêu ý chứ nhể. Tiện đây các ông cho tui hỏi giờ thị trường mỗi năm tăng bao nhiêu % nhờ. lâu lâu tui chưa nhảy việc
Tui thấy môi trường cũng được. Công ty cân bằng nam, nữ phết, gái cũng xinh mà tui vẫn chưa kiếm được ẻm nào. ahuhu

Dev già đã • 5 năm trước

100% đây là giọng của em HR rồi!

Dev Hắc xì dầu đã • 5 năm trước

Khổ thân người tốt =)) Thôi cho bác 1 like vớt vát lại vì có điểm đúng

2.1

review Công ty DTS Software Vietnam, review Công ty DTS Software Vietnam, Review Công ty DTS Software Vietnam, Công ty DTS Software Vietnam review, mức lương ở Công ty DTS Software Vietnam, Công ty DTS Software Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DTS Software Vietnam, đánh giá Công ty DTS Software Vietnam, Công ty DTS Software Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DTS Software Vietnam, bóc phốt Công ty DTS Software Vietnam, Công ty DTS Software Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DTS Software Vietnam như nào?, review Cong ty DTS Software Vietnam, review Cong ty DTS Software Vietnam, Review Cong ty DTS Software Vietnam, Cong ty DTS Software Vietnam review, muc luong o Cong ty DTS Software Vietnam, Cong ty DTS Software Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DTS Software Vietnam, danh gia Cong ty DTS Software Vietnam, Cong ty DTS Software Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DTS Software Vietnam, boc phot Cong ty DTS Software Vietnam, Cong ty DTS Software Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DTS Software Vietnam nhu nao?