Số 18, lô C2 khu đô thị Nam Trung Yên Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Manager)

Ngày xưa hồi năm 2014 đợt trụ sở vẫn ở Lê Văn Lương đi phỏng vấn công ty này.
Thằng phỏng vấn khinh người thực sự, nó lôi mấy câu hỏi lý thuyết trên mạng ra rồi hỏi, không đúng với chuyên môn phỏng vấn. Rồi nó cười cợt với con HR là thằng này fake cv, cực kỳ coi thường ứng viên.
Giờ không biết làm ăn thế nào rồi.
Cả cuộc đời này chắc không bao giờ quên buổi phỏng vấn ngày hôm đó :D.

10 năm trc rồi bác, h cho 1 sao thì hơi mạnh tay quá xD

Nợ lương, 2 tháng mới trả 1 tháng thôi, có khi trả 50% của 1 tháng chứ k trả hết 2 tháng.

không đóng bảo hiểm, thưởng tết k trả

Review nhảm nhí, dislike. Nghỉ mẹ đi lên đây làm gì

UV (Mger)

Công ty cùi, đọc cmt trước không tin. đến phỏng vấn tin luôn.
Người phỏng vấn sợ ko muốn tuyển người có chất lượng tốt. hẹn trả lời, hứa hẹn sau mất hút.
HR cùi mất uy tín.
Phong cách làm việc cùi, chả ra gì

Nhân viên vừa nghỉ (T)

Công ty nhỏ, công ty gia đình, vợ sếp làm nhân sự nên quản lý chán. Thường xuyên chậm lương, nợ bảo hiểm, 2 năm liền nợ thưởng Tết, năm nay công ty có tiền như vẫn ko trả đủ thưởng nhân viên mà nghỉ là mất luôn khoản thưởng công ty nợ.
Làm việc không có quy trình, chế độ kém, ra Tết nhân viên nghỉ một lúc hơn 20 người xong tuyển toàn thực tập vào làm =))))
Nói chung là chạy ngay điiiii.

Sơn Tùng bị chậm lương đã • 4 năm trước

Chạy ngay đi trước khi mọi điều dần tồi tệ hơn 😂

Nhân viên đang làm (Dev quèn)

Các bác cứ hay ý kiến. Tình hình dịch bệnh khó khăn, ít có công ty cho làm việc online cả tháng mà nhận full lương.

Thoải mái quá lại được đằng chân lân đằng đầu bác ạ, chứ tui thấy làm ở đây từ HR đến PM, Boss đều thoải mái, tạo điều kiện hết sức. Còn khó khăn thì công ty nào cũng có, căn bản các bác có dung hòa được hay không thôi, chứ mấy cha fersher cứ vào học hỏi, người ta đào tạo cho đủ lông đủ cánh lại bay, rồi quay lại chửi, các thanh niên ko xem lại mình đi trước khi chửi người khác

Béo lắm chuyện (Dev quèn)

Làm việc ở đây môi trường khá thoải mái, các Bác nghỉ việc rồi cay cú hay sao. tui làm thấy bình thường mà. Công ty không lớn nhưng thu nhập ổn, có cơ hội thăng tiến. Thía là ngon rồi.

Ẩn danh (nhân viên đã nghỉ)

nghỉ xong thấy HR gọi lấy sổ BH luôn, trước làm mất tờ rời sổ BHXH thì HR còn hỗ trợ nhiệt tình đi làm lại cho. Giờ thấy ko có nợ Bh nữa đâu các bác ạ.

Dev ăn bám đã • 4 năm trước

2.7

review Công ty DTT Technology Group, review Công ty DTT Technology Group, Review Công ty DTT Technology Group, Công ty DTT Technology Group review, mức lương ở Công ty DTT Technology Group, Công ty DTT Technology Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DTT Technology Group, đánh giá Công ty DTT Technology Group, Công ty DTT Technology Group đánh giá công ty, thông tin Công ty DTT Technology Group, bóc phốt Công ty DTT Technology Group, Công ty DTT Technology Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DTT Technology Group như nào?, review Cong ty DTT Technology Group, review Cong ty DTT Technology Group, Review Cong ty DTT Technology Group, Cong ty DTT Technology Group review, muc luong o Cong ty DTT Technology Group, Cong ty DTT Technology Group tuyen dung, phong van o Cong ty DTT Technology Group, danh gia Cong ty DTT Technology Group, Cong ty DTT Technology Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty DTT Technology Group, boc phot Cong ty DTT Technology Group, Cong ty DTT Technology Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DTT Technology Group nhu nao?