EBIZWORLD

Quang Trung Software District 12 Ho Chi Minh

phong lê (leader comeout team)

Từ ngày rời công ty không ngày nào là tôi không nhớ công ty. Nhớ anh Linh yêu dấu, nhớ anh PM dù bị nợ lương mấy tháng nhưng vẫn luôn cống hiến hết mình, nhớ các anh em QA, dev vui tính đã tạo ra biết bao nhiêu kỷ niệm với nhau. Và nhớ lắm chỗ ngồi quen thuộc của tôi đã ngồi làm việc ở đó 1 năm. Nhớ lắm cảnh bị khách hàng dí deadline và phải cùng nhau chạy OT sml mặc dù không có lương. Dù đi làm bị nợ lương nhưng vui vì vẫn có những con người bị nợ lương giống mình ahihi. I love Ebizworld foreverrrrr.... ký tên gua cháy

Minh Trung (sát thủ)

công ty này là công ty tệ nhất mà tui từng làm. cảm thấy vô đây như bị lừa vậy, đ*t mẹ thằng giám đốc Linh mày lừa tao, lúc phỏng vấn vô đây mày nói ngon lắm, vô chả thấy công ty có cc gì. Mày nổ vừa vừa thôi Linh à, bao nhiêu nhân viên giỏi ra đi làm cho dự án bị drop cũng là do sự quản lý yếu kém của mày. Nào là năm sau công ty lên product, mục tiêu 100 nhân viên , nghe mà mắc ỉa quá:)) công ty lèo bèo có vài ba mạng, senior đ*o có toàn intern :))) tiền thì đ*o có trả lương cho nhân viên mà suốt ngày nổ nổ cái miệng.
I

Intern mới vô (Intern manager)

em là intern mới vô, em nghe nói trong công ty có anh nào tên Phong là gay hay quấy rối nhân viên nam có đúng không ạ, với có anh nào tên Vĩ thích mặc áo hai dây đi làm nữa. nghe sợ quá, công ty gì mà nhiều biến thái thế,
J

Jean Cow (Nhà đầu tư thiên thần)

Tao bi thằng Võ Mai Linh nó lừa đầu tư. Hôm bữa t qua thanh tra thì thấy toàn mấy đứa Dev Intern lỏ. Code ng*. T chạy lẹ chứ không thằng Linh nó lừa. Bữa đi ăn với gia đình nó nó vẽ hay lắm mà vô thấy danh sách công ty có 3 đứa với toàn Intern là t nghi rồi.

Nhân viên lâu năm (Senior)

Làm nhân viên ở đây là điều hạnh phúc nhất thế giới, công ty trả lương rất cao so với mặt bằng chung, năm tổ chức du lịch 2-3 lần/năm, vừa rồi tổ chức sinh nhật được sếp tặng con SH Ý, yêu sếp

Nhân viên (Intern)

Đây là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôi đã nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các anh chị đồng nghiệp có chuyên môn vững vàng và nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu. Công ty tổ chức nhiều hoạt động thú vị như team building, workshop nội bộ. Nếu ai đang tìm môi trường thực tập năng động tích cực đầy cơ hội phát triển, tôi tin rằng Ebizworld là lựa chọn tuyệt vời

Tao nghiêm túc (đã nghỉ)

- Nhân viên chính thức thì bị nợ lương ko nói, tụi intern nó vào nó lấy mộc là chuyện của nó mà bây cũng ý kiến. Tụi intern có trụ được ngành IT hay ko cũng đ*o liên quan đến tụi m. - Code ng* + ko có trách nhiệm góp phần làm drop dự án thì làm gì dám đòi lương công khai nên lên đây mõm cho bỏ tức à.

1.9

review Công ty EBIZWORLD, review Công ty EBIZWORLD, Review Công ty EBIZWORLD, Công ty EBIZWORLD review, mức lương ở Công ty EBIZWORLD, Công ty EBIZWORLD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EBIZWORLD, đánh giá Công ty EBIZWORLD, Công ty EBIZWORLD đánh giá công ty, thông tin Công ty EBIZWORLD, bóc phốt Công ty EBIZWORLD, Công ty EBIZWORLD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EBIZWORLD như nào?, review Cong ty EBIZWORLD, review Cong ty EBIZWORLD, Review Cong ty EBIZWORLD, Cong ty EBIZWORLD review, muc luong o Cong ty EBIZWORLD, Cong ty EBIZWORLD tuyen dung, phong van o Cong ty EBIZWORLD, danh gia Cong ty EBIZWORLD, Cong ty EBIZWORLD danh gia cong ty, thong tin Cong ty EBIZWORLD, boc phot Cong ty EBIZWORLD, Cong ty EBIZWORLD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EBIZWORLD nhu nao?