ECPay

8 Phạm Hùng Cau Giay Ha Noi

Đã Ra Đi (Nhân viên)

Môi trường phát triển sáng tạo, khích lệ nhân viên làm việc và đăc biêt không chậm lương

SML vì ... $$$ (đào mỏ chuyên nghiệp)

Công ty rất tốt nhưng em rất tiếc ... $$$$

Thấu chi tự vay tự trả lương xong bị nhân viên chửi sml nên đổi cho HR hiểu sai ý lãnh đạo

vô danh (TGĐ)

Thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin lỗi toàn thể anh em đã và đang làm việc tại ECPay về vấn đề chậm lương tháng 10, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này vào ngày 30/11.

Ô 3 năm trước chậm lương tháng 10 à, 3 năm sau chậm tháng 10,11,12. Chủ tịch bảo sẽ không chậm lương từ tháng 3 năm sau. Và trả hết lương năm 2020 vào trước tết âm lịch. Mong là tin tưởng được.

Sự thật chứng minh bác quá ngây thơ

dev đã • 4 năm trước

Chó sủa người ta còn sợ , lời từ mồm của Bình không bằng con chó đâu bác, chả có giá trị gì luôn. Nay 26/3 vẫn nợ lương 3 tháng đều đều. Nó bảo không nợ lương nữa vì từ giờ nó trả lương 1/3 bằng lương. Chúng nó coi hợp đồng là tờ giấy chùi đít rồi
J

JAV (Cứng)

Đã có lương eDong T10 (69 củ) . Anh em tiếp tục đợi lương BIDV (96 củ nữa).

Làm 6 tháng mà không có hợp đồng, công ty cực kỳ chuyên nghiệp
    Giờ tao comment chửi trong các comment 5 sao này. Thằng admin ăn tiền rồi thì xóa đi xem nào.
F

faker (dưới 1 người trên vạn người)

chuẩn bị được thưởng tết tây, năm nay gấp đôi năm trước, tim t hoang man quá các bác ạ!

Ngô Đức Lợn đã • 4 năm trước

Bị điện lực Hoàng Mai cấm cửa rồi, chuẩn bị phá sản đi trốn nợ thôi làm ăn gì nữa.

năm nay được thương tết bằng 1 cân tôm hết hạn, hy vọng sang năm được gấp đôi

Siu key (Dev)

Giờ ngon rồi, cho đi du lịch nước ngoài, thưởng thêm tháng lương cho đi mua sắm rồi các bác.

Ngon cc đã • 5 năm trước

Tự trả lương bằng tiền của chính mình quá là hay luôn

2.3

review Công ty ECPay, review Công ty ECPay, Review Công ty ECPay, Công ty ECPay review, mức lương ở Công ty ECPay, Công ty ECPay tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ECPay, đánh giá Công ty ECPay, Công ty ECPay đánh giá công ty, thông tin Công ty ECPay, bóc phốt Công ty ECPay, Công ty ECPay có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ECPay như nào?, review Cong ty ECPay, review Cong ty ECPay, Review Cong ty ECPay, Cong ty ECPay review, muc luong o Cong ty ECPay, Cong ty ECPay tuyen dung, phong van o Cong ty ECPay, danh gia Cong ty ECPay, Cong ty ECPay danh gia cong ty, thong tin Cong ty ECPay, boc phot Cong ty ECPay, Cong ty ECPay co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ECPay nhu nao?