Edso Labs

Nam Tu Liem, Ha Noi

Người thầm yêu anh (Dev quèn)

Tạm biệt a Tùng, khóc xong mình tạm cất poster vào 1 góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé. Mỗi lần nhìn thấy anh em lại thấy tim mình đau hơn. Làm với anh nửa năm, để rồi nhận trái đắng như vậy. Lương giữ một nửa cũng không muốn lấy về nữa. Em chưa đủ chín chắn để chấp nhận sự thật này, chắc là vậy, nên em đành ích kỉ vậy thôi. Chưa được vài tháng mà, anh có cần vội vã vậy không? Sút em ra khỏi nhóm nhưng sau này vẫn nhờ em ạ? Em cảm thấy như bị lừa vậy, công sức dành cho anh thừa rồi vì anh lại tuyển người khác. Vừa ngọt ngào hôm trước đến lúc xin nghỉ thì quay lưng với em luôn. Anh thừa biết em và mọi người cố gắng như nào mà, vậy mà anh vẫn như vậy.

Tạm biệt anh, cho em ích kỉ lần này nhé. Hẹn gặp lại anh khi em mạnh mẽ hơn. Em sẽ không quay lưng vì em vẫn phải hóng phốt ở công ty cũ.

Cty tào lao rồi. Ai dám apply đây.
    Đọc tin tuyển dụng trên fb rồi mò qua reviewcongty.
    Nghỉ khỏi apply.

Hehe (Dev app quèn)

Công ty như cc, nghỉ xong k chịu trả lương, họp hành triền nói luyên thuyên vẽ vời chả được tác dụng đéo gì, OT chỉ có lương khi nào công ty có lời, nhưng mà có niêm yết éo đâu mà biết lời lãi , ăn gì khôn thế! Ae nào có ý định vào nên tránh xa ra, toàn lừa đảo thôi

Phê Bình Thuần(IOS)

Né ô Thuần của Ulife ra nhé
kinh nghiệm chả có mẹ gì
suốt ngày thượng đẳng
k hề training nhân viên
nhưng lại cứ thích đòi hỏi phải làm đc cái này cái kia
bản thân thì toàn đi copy code
trả lương thì lèo bèo dăm 3 triệu
tóm lại là nát

Đồng ý.........................

Đi làm còn phải đề phòng nó trừ lương, thương nghĩ lễ trừ ngược trừ xuôi hết cmnl, tiền đi du dịch thì chuyển qua mua bảo hiểm làm giàu cho lão sếp ngu ngục, nói chung nát anh em né ra còn kịp!
Công ty nào do thằng mồm chó vó ngựa chairman công nguyễn làm thì khuyên anh em nên tránh xa vào, rặt lừa đảo xạo lờ

dev quen (dev)

công ty như cc, mtrg thì toàn fresher , ceo lừa đảo bảo khách hàng senior trong khi tuyển fresher .

Doko đã • 4 năm trước

May quá hôm nọ có em HR add thẳng skype gạ, may không vào.

Chuẩn cmnr, dự án toàn để fresher code base. Không được ông junior nào. Toàn đi thuê vendor

Senior Thuần lên tiếng đ

Người cũ đã • 3 năm trước

2.1

review Công ty Edso Labs, review Công ty Edso Labs, Review Công ty Edso Labs, Công ty Edso Labs review, mức lương ở Công ty Edso Labs, Công ty Edso Labs tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Edso Labs, đánh giá Công ty Edso Labs, Công ty Edso Labs đánh giá công ty, thông tin Công ty Edso Labs, bóc phốt Công ty Edso Labs, Công ty Edso Labs có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Edso Labs như nào?, review Cong ty Edso Labs, review Cong ty Edso Labs, Review Cong ty Edso Labs, Cong ty Edso Labs review, muc luong o Cong ty Edso Labs, Cong ty Edso Labs tuyen dung, phong van o Cong ty Edso Labs, danh gia Cong ty Edso Labs, Cong ty Edso Labs danh gia cong ty, thong tin Cong ty Edso Labs, boc phot Cong ty Edso Labs, Cong ty Edso Labs co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Edso Labs nhu nao?