ekino Vietnam

184 Lê Đại Hành Q.11 Ho Chi Minh

các senior test review tăng lương phần nhiều đều đánh giá cảm tính và ko hoàn toàn đúng thực lực về khả năng quản lý khi làm việc vs con người cũng chưa được tốt, nhiều issue về bullying, bè phái ko được giải quyết các dự án cho team test hơi chán, người làm lâu lạm quyền điểm cộng là qui trình ok, training ổn bảo hiểm full lương, bhsk, allowance, hr chuyên nghiệp tuy benefit ko quá cao nhưng vẫn tạm ổn, mong các năm sau sẽ ra nhiều benefit khác tốt hơn cho nhân viên

Mấy con nhân sự range lương thì nhất quyết ko nói nhưng cứ đi hỏi lương cũ. Khôn v quê t đầy

Chiên Gia đã • 1 năm trước

Đưa nào hỏi lương thì cứ bảo:
    _ Thông tin về lương thưởng được bảo mật theo NDA tôi đã ký với Cty (cũ/đang làm) nên rất tiếc không thể chia sẻ.

>>>>Đảm bảo thành công :)

2.3

review Công ty ekino Vietnam, review Công ty ekino Vietnam, Review Công ty ekino Vietnam, Công ty ekino Vietnam review, mức lương ở Công ty ekino Vietnam, Công ty ekino Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ekino Vietnam, đánh giá Công ty ekino Vietnam, Công ty ekino Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ekino Vietnam, bóc phốt Công ty ekino Vietnam, Công ty ekino Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ekino Vietnam như nào?, review Cong ty ekino Vietnam, review Cong ty ekino Vietnam, Review Cong ty ekino Vietnam, Cong ty ekino Vietnam review, muc luong o Cong ty ekino Vietnam, Cong ty ekino Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ekino Vietnam, danh gia Cong ty ekino Vietnam, Cong ty ekino Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ekino Vietnam, boc phot Cong ty ekino Vietnam, Cong ty ekino Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ekino Vietnam nhu nao?