Ekoios Technology

CIC Tower, 219 Trung Kinh St., Yen Hoa Wd Cau Giay Dist, 100000

Cũng tròn 1 năm làm việc, chẳng lên đây bênh hay chê ai nhưng mà các ông bà nào lên đây đọc review r lựa chọn có vào công ty không thì t nghĩ là bỏ suy nghĩ ấy đi. Trên này toàn thành phần bất mãn hoặc ghét người này người kia lên đây viết. Rảnh thì tích đức cho con cho cháu đi. Môi trường nào thì cũng có cái này cái kia các ô các bà cứ nghĩ đi làm như bố mẹ thiên hạ thì làm gì có môi trường nào như vậy. Để nói công ty đồng nghiệp vui và chế độ như này là ổn rồi HR cũng rất vui vẻ. Vào hay k tùy thôi.

18h trước HR với team vào viết bài tẩy trắng đó à :D
    Trên này tôi thấy có thể nhiều nhận xét công kích cá nhân hơi quá đáng nhưng k phải k đúng
    Nếu là sai sự thật thì đã k được nhiều like như vậy, công ty và cá nhân nên chọn lọc nhận xét để rút kinh nghiệm.

HIHI đã • 3 năm trước

Dạo này chắc rảnh nên lên đẩy sao đó ae

Dev ekoios

Để mà nói con hãm nhất công ty này thì là con BA Phạm Bích Ngân, nghe nói nhà giàu lắm. Làm mấy dự án cùng mà ăn nói xấc láo, ít tuổi mà như mẹ thiên hạ ý cái gì cũng ý kiến. Mồm thi to mỗi lần đi qua thấy cười hơ hơ, ở đây thì vậy chứ ra xã hội đừng nghĩ mình là cái dốn vũ trụ.

Tao thích thế đã • 3 năm trước

Mặt nó vênh váo lắm

Review nhảm nhí, dislike. Tôi làm 2 dự án cùng thấy dễ gần mà

Dev bù nhin đã • 3 năm trước

Đây là cái nhận xét nhảm nhí và sai sự thật nhất tôi từng thấy. Tôi đố bạn tìm được ai mà xấc láo mặt vênh như bạn nói mà vẫn được nhiều người trong cty nói chuyện cười đùa, thỉnh thoảng tôi còn thấy mấy bà tester còn ôm bé N

Tester đã • 3 năm trước

Chắc chắn bạn này không phải là dev

Dân quèn đã • 3 năm trước

Chị này dễ thương, dễ gần, nói chuyện buồn cười lắm mà. Bạn chủ post có nhầm không vậy

Tay nhỏ đã • 3 năm trước

Bạn gato vì nó nhà giàu à :) học lại tiếng việt lớp 1 đi. “rốn”

Hóng hớt đã • 3 năm trước

Ngoại trừ phần nhà giàu ra tôi còn tưởng ông nói “công chúa” Lan HR

dev old đã • 2 năm trước

Đứa hãm nhất phải là con bé Admin Quynh Bui, chảnh chó vcc. May mà nó nghỉ rồi.

Giải cứu Dĩm My đã • 2 năm trước

đã làm việc chung với bạn này, tính hơi đàn ông hơi thô thôi chứ không chảnh hay láo

không vừa lòng thái độ thì nói thẳng vào mặt cho ngta sửa chứ đéo ai lên comment tạo phốt còn nhắc họ tên. Thằng comment hãm chắc x10 nó
Cho e hỏi TTS ở đây thế nào ?
Có đc chỉ bảo tận tình, lương lậu ra sao ạ ?

Bạn pv với làm ở đây chưa, cho tớ xin review

Công ty tuyển hầu hết intern, fresher. Vào tự bơi là chính.

Haha (Quèn)

Được bà test lead 'xịn' quá. Thực lòng mong công ty nếu muốn phát triển vững mảng này thì nên cho out hoặc đừng tôn thờ bà test lead lên tận trời mây nữa :))

Cty này tự xưng là Vietnam blockchain leading trong khi coin thì dưới giá IDO =)) sản phẩm thì ko ra gì, github k có, profile team thì toàn gà mờ về blockchain k hiểu leading ở đâu =)) IDO bị chửi scam như chó ko thấy hó hé gì =))

chuẩn vl. thằng leader biết mẹ gì về blockchain đâu, sản phẩm như cứt

méo muốn đi làm đã • 3 năm trước

Cái gì mà chả phải học

Toàn thành phần k biết gì vào nói

Ứng viên ít kinh nghiệm ngồi phỏng vấn google meet, HR không coi trọng ứng viên kiểu làm IT phải biết cài win và biết mọi thứ.

HR nên học thêm kỹ năng phỏng vấn em nhé. Đi phỏng vấn bực cả mình

dev new đã • 3 năm trước

Bực mình vì vấn đề gì thế bạn?

Công ty này là công ty con của Sotatek.
Và được điều hành bởi thằng Thành óc lo_l
Hôm nay t lên đây là để chửi vô mặt thằng phỏng vấn t lần trước. Cũng như thằng thành đb ở đây. Cái loại tụi m lừa các em sv mới ra trg vào bóc lột rồi yêu cầu cái này cái kia. Trong khi tụi nó ms ra trường. Rồi tụi m thấy nó bị nép vế khi pv thì bắt đầu giở trò đè lương nó xuống thì ms tuyển. Trong khi yêu cầu to vc :))
T chỉ muốn nói thôi Thành à. T di.t cả nhà m ấy. Cũng như thằng phỏng vấn khinh thường người khác
Thằng phỏng vấn fontend nhé :))

Thằng nào pv frontend thế

Người qua đường đã • 4 năm trước

Mình vô tình đi qua đọc được thôi. Biết là bạn bức xúc như lép vế chứ không phải nép vế nhé :D

Lương cao so vois mặt bằng chung thì phải
Chưa làm nên ko rõ

Review nhảm nhí

Điên à đã • 4 năm trước

Chưa làm thì sao biết mà cũng review vậy ?

review Công ty Ekoios Technology, review Công ty Ekoios Technology, Review Công ty Ekoios Technology, Công ty Ekoios Technology review, mức lương ở Công ty Ekoios Technology, Công ty Ekoios Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ekoios Technology, đánh giá Công ty Ekoios Technology, Công ty Ekoios Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Ekoios Technology, bóc phốt Công ty Ekoios Technology, Công ty Ekoios Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ekoios Technology như nào?, review Cong ty Ekoios Technology, review Cong ty Ekoios Technology, Review Cong ty Ekoios Technology, Cong ty Ekoios Technology review, muc luong o Cong ty Ekoios Technology, Cong ty Ekoios Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Ekoios Technology, danh gia Cong ty Ekoios Technology, Cong ty Ekoios Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ekoios Technology, boc phot Cong ty Ekoios Technology, Cong ty Ekoios Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ekoios Technology nhu nao?