Elcom

15 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Ved (Dev)

Đãi ngộ: Kém, không có thưởng dự án. Không có cả định kỳ review tăng lương, ai muốn tăng tự đề xuất :) ai không đề xuất thì lương cứ vậy.
Sản phẩm: Tương đối ổn nhưng quản lý tệ

Leader team ở đây sao bác ?

Lead nice, lương thưởng thì đc 13, 14 tháng.
    Nchung là mô hình dự án khá nhỏ nên làm 1 tgian cũng hơi chán.

Phan Hưng Long (PM Triển khai)

Cái năm 2016, anh em vất vả làm thêm chỉ tính có thứ 7, chủ nhật, đêm hôm mưa gió các kiểu vẫn cầy cuốc mà cuối cùng tiền làm thêm không được thanh toán. Tính ra 4 tháng thông, hai mươi mấy triệu bạc lúc đó. Các anh em khác thì cũng loanh quanh chục triệu không một lời giải thích hợp lí. Nội bộ thì đấu đá, sếp trực tiếp thì chỉ o bế cho lợi ích bản thân, không đứng ra bảo vệ cấp dưới, việc mạnh ai nấy làm. Ngày xưa nhân viên cả tòa nhà cũng cỡ 300 đó, giờ nghỉ hết còn chắc cỡ hơn 100 nhân viên. Chừng nào còn nợ thì ông trời còn bắt, còn lấy đi của công ty nhiều thứ, mồ hôi nước mắt của anh em không dễ mà chùi đi là xong được. Hết thời cho mobiphone giờ quay ra bợ viettel rồi lại quay đầu thôi, ai đã làm dự án với viettel đều hiểu và đều phải giữ lại bí mật riêng, làm một lần chứ hợp tác lâu dài phải mạnh đánh được các đội chân trong chân ngoài bâu xâu ông viettel.

Hưng à. Có j bức xúc thì nói a nghe. Nghỉ elcom lâu chưa em

Phan Hưng Long đã • 4 năm trước

Anh là ai ah? Nhân sự hay a Thắng PC, hay anh Thắng PM? Chuyện này anh cứ hỏi lại Cúc là rõ hồ sơ ngày đó như thế nào. Mà anh đến tên công ty còn không tôn trọng viết hoa thì anh tự xét lại nếu anh làm bộ phận nhân sự. Cay đắng đủ rồi cần gì phải tỏ tường với anh một người tôi không rõ là ai.

Em vào được 1 năm giờ mới thấm thía từng câu nói của bác này.
    Sau bao nhiêu năm thì bản chất của công ty vẫn ko thể thay đổi.
    Đừng tưởng ăn được mồ hôi nước mắt của người lao động mà không phải trả nợ đời :)))

Ex-Elcomer đã • 1 năm trước

Bác làm lâu thế rồi mà vẫn không hiểu, Thắng PM chắc éo gì đã đc quyền quyết. Làng nhàng TGĐ với PTGĐ cũng éo ăn thua đâu bác, sói già còn ở phía sau nhiều lắm. Ký trả tiền làm thêm cho bác rồi lại đánh giá lại hiệu quả kd, ai chịu cho thấu. Hehe.....

Đã từng đi pv Elcom HCM. Làm về viễn thông/truyền dẫn nhưng đăng tuyển background IT network/system, range lương cũng ko cao. Ae IT nên cân nhắc đỡ tốn time pv.

Dev quèn (Dev)

Phù hợp với sv mới ra trường. Công ty lạc hậu về quản lý. Chế độ lương thưởng ở mức trung bình.

môi trường hơi trầm cần cải thiện. còn lại khá OK

1 người dấu tên (Nhân viên )

Chế độ đãi ngộ của công ty với nhân viên rất tốt, công ty hỗ trợ cơm trưa cho nhân viên, sinh nhật được ting ting 5 lít, .. nói chung là khá ok
Môi trường có thể làm ổn định lâu dài được

he he (dev)

- Sếp tốt
- Công nghệ mới (Ai, IOT, Bigdata..)
- Lương ở mức trung bình so với mặt bằng chung

2.5

review Công ty Elcom, review Công ty Elcom, Review Công ty Elcom, Công ty Elcom review, mức lương ở Công ty Elcom, Công ty Elcom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Elcom, đánh giá Công ty Elcom, Công ty Elcom đánh giá công ty, thông tin Công ty Elcom, bóc phốt Công ty Elcom, Công ty Elcom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Elcom như nào?, review Cong ty Elcom, review Cong ty Elcom, Review Cong ty Elcom, Cong ty Elcom review, muc luong o Cong ty Elcom, Cong ty Elcom tuyen dung, phong van o Cong ty Elcom, danh gia Cong ty Elcom, Cong ty Elcom danh gia cong ty, thong tin Cong ty Elcom, boc phot Cong ty Elcom, Cong ty Elcom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Elcom nhu nao?