Elisoft

415 Phan Xich Long Phu Nhuan Ho Chi Minh

Candidate (Dev)

HR làm ăn là thấy lấp liếm rồi.
Kể cho các bạn nghe. Thường thì 1 ứng viên đang tìm việc sẽ rải CV nhiều nơi, và tùy mỗi nơi sẽ có mức mong muốn theo offer mà cty đăng trên trang tuyển dụng.
HR bên này gọi tới cho ứng viên, nhưng nói nhanh tên công ty (và nói nhỏ nhỏ để mình không nghe rõ, và cũng ko biết là cty nào đang gọi mình), rồi bla bla, rồi nhảy vô hỏi luôn em đang muốn mức lương bao nhiêu. Lúc này mình mà không trả lời là loại luôn, còn trả lời mà hớ thì cũng tạch luôn.
Tóm lại là có cái chiêu để dò xét ứng viên, 1 phần cũng muốn dò nhân sự giá rẻ. Khúc kia ông nào mà trả lời mức mong muốn thấp, thì bị hố liền.
Nói chung chưa đi phỏng vấn mà thấy HR làm vậy rồi. Thì chắc vào phỏng vấn thì bị ép lương, vào làm nhân viên thì bị ép việc,....
Review cho anh em nào đang nộp CV vô đây thì để ý./

lao công (lao công)

ChatGPT review 1. Môi Trường làm việc Ưu điểm: Thân Thiện và Hỗ Trợ: Nhiều nhân viên đánh giá môi trường làm việc tại EliSoft là thân thiện và hỗ trợ. Đội Ngũ Nhân Sự: Các nhân viên đều đồng lòng khen ngợi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Nhược điểm: Áp Lực Công Việc: Một số người làm việc tại EliSoft nhấn mạnh áp lực công việc cao, đặc biệt trong các dự án lớn. 2. Phát Triển Nghề Nghiệp Ưu điểm: Cơ Hội Thăng Tiến: Đánh giá cho thấy EliSoft cung cấp nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Đào Tạo Liên Tục: Công ty được đánh giá cao về chính sách đào tạo và phát triển kỹ năng. Nhược điểm: Không Rõ Ràng về Định Hướng Nghề Nghiệp: Một số người làm việc có ý kiến rằng không có định hướng rõ ràng về sự phát triển nghề nghiệp. 3. Dự Án và Công Nghệ Ưu điểm: Dự Án Đa Dạng: EliSoft đánh bại với việc tham gia vào nhiều dự án đa dạng, mang lại cơ hội làm việc trên nhiều lĩnh vực. Công Nghệ Tiên Tiến: Công ty được đánh giá cao về việc sử dụng công nghệ tiên ti... Xem thêmến và tiên phong. Nhược điểm: Thiếu Một Số Dự Án Lớn: Một số đánh giá cho rằng EliSoft có thể phát triển thêm trong việc thu hút và tham gia vào các dự án lớn. 4. Thưởng và Phúc Lợi Ưu điểm: Gói Thưởng Hấp Dẫn: EliSoft được khen ngợi về gói thưởng hấp dẫn và các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Khám Phá Ưu Đãi: Nhiều đánh giá đề cập đến những ưu đãi và sự chăm sóc cho nhân viên. Nhược điểm: Có Ít Ít Ưu Đãi Phụ Cấp: Một số người đánh giá cảm thấy ít điểm yếu trong các ưu đãi phụ cấp. Tổng Kết: Dựa trên đánh giá từ cộng đồng IT Việt, EliSoft tỏ ra là một công ty phần mềm có chất lượng và tiềm năng lớn. Mặc dù có một số điểm yếu, nhưng với cam kết và đầu tư vào nhân sự và công nghệ, EliSoft có thể tiếp tục là một đối tác xuất sắc trong ngành công nghiệp phần mềm.

Dương Quá (Dương Quá)

Môi trường làm việc tại EliSoft được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, không khí làm việc thân thiện và hỗ trợ, khiến cho mỗi nhân viên cảm thấy chào đón và được chia sẻ kiến thức một cách tích cực. Đội ngũ nhân sự của công ty được đánh giá là chuyên nghiệp và năng động, điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đầy động lực. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất mà một số nhân viên phản ánh là áp lực công việc cao, đặc biệt là trong các dự án lớn. Điều này có thể tạo ra một tình trạng căng thẳng và đòi hỏi sự linh hoạt và khả năng quản lý áp lực từ phía nhân viên. Về phát triển nghề nghiệp, EliSoft được đánh giá cao với cơ hội thăng tiến rộng lớn và chính sách đào tạo liên tục tích cực. Tuy nhiên, một số người làm việc phản ánh rằng không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, điều này có thể làm mất đi sự hứng thú và định hình cho sự phát triển cá nhân của họ. Trong lĩnh vực dự án và công nghệ, EliSoft nổi bật với sự đa dạng trong các dự án và sử dụng công nghệ... Xem thêm tiên tiến. Tuy nhiên, một số nhận định cho rằng công ty có thể còn thiếu một số dự án lớn để tham gia, điều này có thể làm giảm đi sức hút và tiềm năng phát triển. Về thưởng và phúc lợi, EliSoft được khen ngợi với gói thưởng hấp dẫn và các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có ít ưu đãi phụ cấp, điều này có thể ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên.

tên gì nhỉ (dev quèn)

Công ty này ít review mới. toàn 4-6 năm trước. có vẻ ít ng vô cty quá

cái công ty như cái ổ, sếp đã có gd nhưng có hiện tượng gian gian díu díu mập mờ với nhân viên. Sếp mà như đàn bà suốt ngày chê õng chê ẹo cái này đến cái khác như ghen ăn tức ở với nhân viên, rồi còn chuyên đi nói xấu nhân viên cũ như đúng rồi. Ngoài ra sếp còn đòi lấy account riêng của nhân viên như Skype, Facebook cho sếp log in vô xem xem có nói xấu mình không với lí do củ chúi là 'em tin tưởng anh ko?' tin tưởng con mẹ anh nhé.

Tò mò (dev/qa)

thấy cty đang tuyển nhiều vị trí, mà dạo gần đây ko thấy review mới, cty ko có layoff với dạo này cũng bình bình ko có gì drama nên mọi người ko nói gì nhỉ, mn ai đang làm cho em xin ít review tình hình hiện tại, cty giàu có ko hihi

HR (HR)

1. Môi Trường làm việc Ưu điểm: Thân Thiện và Hỗ Trợ: Nhiều nhân viên đánh giá môi trường làm việc tại EliSoft là thân thiện và hỗ trợ. Đội Ngũ Nhân Sự: Các nhân viên đều đồng lòng khen ngợi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Nhược điểm: Áp Lực Công Việc: Một số người làm việc tại EliSoft nhấn mạnh áp lực công việc cao, đặc biệt trong các dự án lớn. 2. Phát Triển Nghề Nghiệp Ưu điểm: Cơ Hội Thăng Tiến: Đánh giá cho thấy EliSoft cung cấp nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Đào Tạo Liên Tục: Công ty được đánh giá cao về chính sách đào tạo và phát triển kỹ năng. Nhược điểm: Không Rõ Ràng về Định Hướng Nghề Nghiệp: Một số người làm việc có ý kiến rằng không có định hướng rõ ràng về sự phát triển nghề nghiệp. 3. Dự Án và Công Nghệ Ưu điểm: Dự Án Đa Dạng: EliSoft đánh bại với việc tham gia vào nhiều dự án đa dạng, mang lại cơ hội làm việc trên nhiều lĩnh vực. Công Nghệ Tiên Tiến: Công ty được đánh giá cao về việc sử dụng công nghệ tiên tiến và tiên phong... Xem thêm. Nhược điểm: Thiếu Một Số Dự Án Lớn: Một số đánh giá cho rằng EliSoft có thể phát triển thêm trong việc thu hút và tham gia vào các dự án lớn. 4. Thưởng và Phúc Lợi Ưu điểm: Gói Thưởng Hấp Dẫn: EliSoft được khen ngợi về gói thưởng hấp dẫn và các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Khám Phá Ưu Đãi: Nhiều đánh giá đề cập đến những ưu đãi và sự chăm sóc cho nhân viên. Nhược điểm: Có Ít Ít Ưu Đãi Phụ Cấp: Một số người đánh giá cảm thấy ít điểm yếu trong các ưu đãi phụ cấp. Tổng Kết: Dựa trên đánh giá từ cộng đồng IT Việt, EliSoft tỏ ra là một công ty phần mềm có chất lượng và tiềm năng lớn. Mặc dù có một số điểm yếu, nhưng với cam kết và đầu tư vào nhân sự và công nghệ, EliSoft có thể tiếp tục là một đối tác xuất sắc trong ngành công nghiệp phần mềm.

dev cùi chúi

Ứng viên (Senior developer)

Khoảng năm 2013 - 2014 gì đó mình có đi phỏng vấn ỏ cái cty củ lìn này. Vừa vào có 1 ông tự xưng lead dẫn mình vào căn phòng có vẻ như là phòng kế toán vì có 1 ông đang ngồi bàn máy tính với 1 đống giấy tờ sổ sách rất bừa bãi nhếch nhác . Ok ấn tượng ban đầu của mình là rất xấu vì vp cty rất dơ và ko có phòng họp riêng phải interview chung phòng với 1 người ko liên quan . Vào phỏng vấn thằng Leader đó hỏi những câu ngu học copy trên mạng như "em biết gì về cty mình ko?" . "Ko biết sao apply vào?" !!! Hahhaha cty nhìn là thấy rác rưởi mà nó tưởng như Apple hay Google hay gì mà người khác phải biết ???? Xong hỏi những câu kĩ thuật ngu học càng nói càng thể hiện nó ko biết gì . Thật mình ko biết hạng leader ngu học ở cty giẻ rách này lương được 10tr/tháng ko nữa mà đòi phỏng vấn mình :))) . Sau này để ý thấy mấy trang tuyển dụng như vietnamwork lúc nào cũng có đăng tuyển dev . Sau vài năm thì thấy tuyển fresher mới ra trường cty sẽ đào tạo từ đầu . Cty quy mô nhỏ chừng 30 người mà tuyển h... Xem thêmoài ko được là hiểu rồi =)) . Tóm lại cty rác

Em không biết gì về công ty sao apply vào là câu phỏng vấn ngu học nhất tôi từng nghe , vì nếu biết thì đã chẳng mất tg với mấy cty rác như này

Vâng HR cty này làm ăn rất "chuyên nghiệp" nha mọi người. Nhắn tin rồi mình gửi CV thì có HỨA là hôm sau gọi để trao đổi xong bặt vô âm tín. Nhắn tin thì ko thèm trả lời

Dev quèn (Dev quèn)

Những điểm tệ của công ty:
- Trang thiết bị tệ, 1 thùng PC, 2 cái màn hình không được sắc nét lắm
- Văn phòng tối, cũ, tách biệt và khá ồn (do kế trường Sông Lô), nhà vệ sinh dơ.
- QUAN TRỌNG NHẤT: Kì kèo từng đồng lương với nhân viên, người mới phải vào làm sau dịp lễ nếu rơi đúng vào mấy đợt lễ lớn như 30/4 1/5.
- HR làm việc tắc trách, chuyên môn chấm thiếu công.
- Không có nhiều dev giỏi, văn hóa không có

Dev đi đã • 4 năm trước

Không có văn hóa là sao bạn.
    Vô Văn Hóa hả?

thằng comment ở trên đã • 4 năm trước

Công ty không có văn hóa công ty. Nhiều team ăn tục nói phét, kiểu người thành phần ra vẻ trí thức mà vô văng tục thôi rồi. Chưa kể còn có vấn đề sexual harassment. Đè nhau ra bóp coi có to không?
    Nhiều thằng chỉ giỏi chém gió, còn làm không biết được bao nhiêu.

Dev Hiện tại đã • 4 năm trước

Ủa đâu ra mấy vụ vô văn hóa này vậy. Mình php team nha, team làm rất chăm chỉ và nghiêm túc.
    Về trang thiết bị ko hài lòng thì báo sếp thay, vẫn hỗ trợ mà.
    Về tăng lương xét theo năng lực và thấy rất hợp lý (còn nếu dev nào thấy chưa hợp lý theo xem lại năng lực của mình).
    Thích hợp cho ai muốn công việc ổn định.

2.5

review Công ty Elisoft, review Công ty Elisoft, Review Công ty Elisoft, Công ty Elisoft review, mức lương ở Công ty Elisoft, Công ty Elisoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Elisoft, đánh giá Công ty Elisoft, Công ty Elisoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Elisoft, bóc phốt Công ty Elisoft, Công ty Elisoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Elisoft như nào?, review Cong ty Elisoft, review Cong ty Elisoft, Review Cong ty Elisoft, Cong ty Elisoft review, muc luong o Cong ty Elisoft, Cong ty Elisoft tuyen dung, phong van o Cong ty Elisoft, danh gia Cong ty Elisoft, Cong ty Elisoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Elisoft, boc phot Cong ty Elisoft, Cong ty Elisoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Elisoft nhu nao?