English Now

Nv cũ quèn

Các bác cho e hỏi tháng 11 đã có lương chưa ak. Ức muốn độn thổ 🔥🔥🔥

Nhân viên đã • 4 năm trước

Chưa em, sau tết mới có

Tập hợp đơn từ gửi lên sở lđ kiện cho nó ra bã 👌

Cùng tập đoàn Egroup với Apax nên chậm lương như nhau. Đi làm sấp mặt chạy đôn chạy đáo mà lương mãi chả thấy đâu. Chết đói cả lũ. Ko thể dây với hủi được. Thôi nghỉ làm sớm đi các bro, càng làm càng nợ nhiều thôi

nhân viên củ. (HR Củ)

công ty này nói là 20 tây trả lương mà đã trể lương 1 tuần rồi. ban lãnh đạo bị mù và bị điếc hết rồi nên ko nghe được nỗi lòng của nhân viên.

NV ko được chốt sổ BHXH

Nghỉ việc 7-8 tháng ko được cty chốt sổ BH, tra ra vẫn thấy ko đóng cho mình BHXH tí nào.
Giờ sang công ty mới vì vẫn chưa chốt sổ cũ nên cũng ko được đóng!
Đi làm ở Englishnow là quyết định sai lầm, mất công mất sức mất thời gian và mất hết quyền lợi BHXH, BHYT chính đáng!

Key (Nhan viên củ)

công ty còn nợ lương không mọi người, Anh Trương Tuấn Dũng có đọc được thì anh nhớ check lại cái nảo của anh xem anh còn nợ ai tiền lương không nha Anh.

Lừa đảo!!!!!!
  • E

EC Cũ đã • 4 năm trước

Đã từng làm đã • 4 năm trước

Công ty con mẹ nó mất dạy lắm, deal 1 mức lương mà trên hợp đồng để mức lương cơ bản (5TRIEU) + PHỤ CẤP. vô làm thấy mùi lừa đảo nghỉ việc thì tính công dựa trên lương 5trieu * số ngày công. ĐM nó , đăng lên đây cho bà con biết mà né đừng để bị nó lừa, nghe cái tên English Now mà né gấp nhé

Chủ nợ của Egroup & Apax đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Trong thì nợ lương nhân viên cả mấy tháng trời. Ai không chịu được thì ra đi. Ai ở lại thì tiếp tục chịu đựng.
    Ngoài thì vay nợ tùm lum. Cty mẹ Egroup, Apax, ...vay nợ lẫn nhau, phát hành trái phiếu loạn lên mà sao nó vẫn huy động được. Đỉnh cao đa cấp quá nhể???? Sao vẫn trụ đến bây giờ vậy???

1.5

review Công ty English Now, review Công ty English Now, Review Công ty English Now, Công ty English Now review, mức lương ở Công ty English Now, Công ty English Now tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty English Now, đánh giá Công ty English Now, Công ty English Now đánh giá công ty, thông tin Công ty English Now, bóc phốt Công ty English Now, Công ty English Now có tốt không?, đãi ngộ của Công ty English Now như nào?, review Cong ty English Now, review Cong ty English Now, Review Cong ty English Now, Cong ty English Now review, muc luong o Cong ty English Now, Cong ty English Now tuyen dung, phong van o Cong ty English Now, danh gia Cong ty English Now, Cong ty English Now danh gia cong ty, thong tin Cong ty English Now, boc phot Cong ty English Now, Cong ty English Now co tot khong?, dai ngo cua Cong ty English Now nhu nao?