Enouvo

15 Tạ Mỹ Duật Son Tra Da Nang

Công ty sẽ tốt nếu bạn biết nịnh sếp. Bạn nào fresher muốn vào đây thì nên suy nghĩ lại, bạn nào là senior thì thôi đừng nên vào nhé.

đúng là sếp enouvo ưa nịnh và lắm lí lẽ

Dev cùi bắp (dev )

Project thì có được mấy cái nhỏ nhỏ, chả có gì đặc biệt, quy trình kém, có chị CMO gì đó suốt ngày giảng đạo lý chả được gì, cái page thì lèn tèn vài người mà cứ suốt ngày marketing top 1 đà nẵng.
1 đám bợ đít, nâng bi sếp suốt ngày coi mình là cái rốn vũ trụ. vô đây thì mãi nằm trong ao thôi, không ra biển lớn đc đâu.

Hóng đã • 4 năm trước

Vừa có drama là có review ngay 😂

Drama gì v đã • 4 năm trước

Drama gì v ?????????

Lêu lêu đã • 4 năm trước

Không sớm không muộn, lại có review như này ngay thời điểm Drama :)) chơi tiểu nhân quá, lêu lêu

Tư duy đổ lỗi đã • 4 năm trước

Ai rồi cũng sẽ chung quan điểm thôi. Nếu k phải người từng trải thì cũng k cmt được như này đâu bạn ở trên ạ.

Haiz đã • 4 năm trước

Bác nói chuẩn vãi 🥲

Leo đã • 3 năm trước

Chẳng biết nói gì, vào phí cả thanh xuân.

hahaha đã • 1 năm trước

Dev (Dev)

Cty chủ yếu cho thuê coworking với chổ ở coliving, outsource dự án chẳng có bao nhiêu, toàn mấy cái nhỏ linh tinh. Mấy cái fanpage có mấy ngàn likes cứ hô hào trùm ĐN 😂

Dev (Senior dev)

Lúc đầu vào hào hứng, lúc sau thì kiểu cty gia đình (uh đúng gia đình thiệt), nịnh sếp, màu mè, không hợp mình, với làm outsource khách Việt hãm chủ yếu, ko lên trình nổi, thôi cho 2 sao và lặng lẽ ra đi 😌

Muốn xưng tên thật đã • 4 năm trước

Chời ơi, học được nhiều công nghệ hay mà, chẳng hạn như công nghệ copy project KH về apply cho project công ty nè. Copy y chang luôn thề

Hjx đã • 4 năm trước

Sao bạn nói thẳng quá vậy, mình tính nói mà thấy nhục quá :(

Dev (Quèn)

Không biết dạo này sếp còn lên facebook nói xấu công ty cũ nữa không

Ủa phải nhân viên cũ chứ chủ thớt nhỉ 🤧🤧🤧

Tao chán không thèm nói cặp vợ chồng này.

Abc (CEO)

Công ty xàm. Chuyên môn nghiệp vụ kém

xàm chỗ nào bác?

Cảm giác làm việc ở Enouvo bình yên và ấm áp như ở nhà. Mọi người quan tâm và chăm sóc (lẫn troll) nhau. Ở đây có các chị siêu cute, các anh siêu lầy, có 2 sếp siêu vui tính lẫn cô và anh bảo vệ cũng siêu nhiệt tình. Là em (gần) út nên thấy mình được cưng chiều và nhường nhịn nên tha hồ giở trò linh tinh >vv

Ước gì mấy anh đi làm đúng giờ hơn.
Ước gì mọi người không để đồ linh tinh nữa.
Ước gì có ai khi thấy tầng 5 hết nước nóng sẽ auto đổ vào giúp mình T.T
Ước gì mọi người lau bàn ở nhà bếp khi ăn xonggggggggggg

a no ny mớt đã • 5 năm trước

HR nâng bi à

Tụi này tự bợ đít cty nó

1.7

review Công ty Enouvo, review Công ty Enouvo, Review Công ty Enouvo, Công ty Enouvo review, mức lương ở Công ty Enouvo, Công ty Enouvo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Enouvo, đánh giá Công ty Enouvo, Công ty Enouvo đánh giá công ty, thông tin Công ty Enouvo, bóc phốt Công ty Enouvo, Công ty Enouvo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Enouvo như nào?, review Cong ty Enouvo, review Cong ty Enouvo, Review Cong ty Enouvo, Cong ty Enouvo review, muc luong o Cong ty Enouvo, Cong ty Enouvo tuyen dung, phong van o Cong ty Enouvo, danh gia Cong ty Enouvo, Cong ty Enouvo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Enouvo, boc phot Cong ty Enouvo, Cong ty Enouvo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Enouvo nhu nao?