Ho Chi Minh

🥲

🥲🥲 (hahahaa)

làm cho công ty này tương lai bạn sẽ giống với cái tủ lạnh của cty. Không có gì trobg đó cả

oh yeah, may review công ty sống lại, vô cảnh tỉnh cho bà con cô bác, tưởng ông vũ quen híu pc đánh sập rồi chơ =]] nhắc nhẹ là giờ giờ cứ tuyển hoài hoài z á, cẩn thận nhe mn, lương tầm 10-11cụ thôi, k quy trình quy treo gì đâu, tủ lạnh k có gì ăn đâu, lao công lau nhà như k lau nhá

Hối hận khi nhảy vào đống shiet EPLUS

Người từng trải (Bảo vệ )

cty hay kiểu project ko có người làm tuyển vài đứa fresher để join khi nào xong project tầm gần ký hợp đồng thì đuổi , khuyên ai sắp apply pv thì suy nghĩ né cty này ra , những cái xấu còn lại về cty này thì vui lòng x các comment khác nó ko sai đâu

Nạn nhân đây, xác nhận đúng nhé :) Phí phạm thời gian và các offer khác thực sự

Nói thêm vài câu ở comt trên đã • 2 năm trước

Ra tết đuổi giờ hết mùa tuyển, ế vêu mõm không thấy việc

vừa hít đc tí keo con tró nên kể cho mn nghe, lương thì trả èo ọt 7-8tr, task thì bắt làm đủ kiểu, lúc sau nhắn tin kêu quay lại làm cho 11tr, wtf :) khởi diểm đã là tầm 10 cụ rồi đó các bố ạ, vắt sức với ăn dày vừa chứ

Thằng chó Vũ (Designer Quèn)

Công ty như con c*c. Hết

đừng làm thế đã • 2 năm trước

súc phạm con c*c quá ạ

Chim Chích Bông đã • 2 năm trước

A chơi giả mạo ng khác rv dậy. Chơi dơ thế

Chim Chích Bông đã • 2 năm trước

Ông CCC trong nhóm lead à :v Chửi thế k ngoa cho cty đâu, cty như cl

1.3

review Công ty ePlus Technology Solutions, review Công ty ePlus Technology Solutions, Review Công ty ePlus Technology Solutions, Công ty ePlus Technology Solutions review, mức lương ở Công ty ePlus Technology Solutions, Công ty ePlus Technology Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ePlus Technology Solutions, đánh giá Công ty ePlus Technology Solutions, Công ty ePlus Technology Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty ePlus Technology Solutions, bóc phốt Công ty ePlus Technology Solutions, Công ty ePlus Technology Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ePlus Technology Solutions như nào?, review Cong ty ePlus Technology Solutions, review Cong ty ePlus Technology Solutions, Review Cong ty ePlus Technology Solutions, Cong ty ePlus Technology Solutions review, muc luong o Cong ty ePlus Technology Solutions, Cong ty ePlus Technology Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty ePlus Technology Solutions, danh gia Cong ty ePlus Technology Solutions, Cong ty ePlus Technology Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty ePlus Technology Solutions, boc phot Cong ty ePlus Technology Solutions, Cong ty ePlus Technology Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ePlus Technology Solutions nhu nao?