2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Mới học elearning về harassment xong, một trong những module có vẻ bắt buộc ai cũng phải học. Ấy thế mà có bị harass hay bully thì cũng nên câm họng lại các bạn ạ, không nên speakup lên làm gì. Speakup rồi mình còn bị tụi nó ghim nữa, counselor cũng chả có giúp ích gì. Dẫu biết đi làm thuê thì sự công bằng nó đã không có rồi, nhưng nực cười là 1 firm cứ bô bô là công bằng cho nhân viên, nhưng đến khi cần đến công lý thì lý lẻ nó lại cong queo.

Đúnng rồi, lúc mình còn làm bên góc tối bên Audit, bên bộ phận support audit là góc tối tăm, HR cũng tối tăm nốt =)))) học cho đã raise lên tưởng mình bị điên đó mấy cha mẹ ơi

Công ty thối nát

Speakup = unprofessional ở trong này mà, công ty này ngộ lắm.

Vẫn tồn tại nhờ lor iu thưn đã • 4 năm trước

Tuỳ Lor thôi, lor mình dễ thương cực còn mấy lor của mình thì như c*t. Ví dụ 1 về c*t: con bạn mình làm thấy cha thấy mẹ, ở văn phòng đến 11 12h mới về, tới lúc họp lee-lor phán một câu :" chắc em đâu bao giờ biết được làm đêm là gì". Con nhỏ feedback 4 không, nhưng ( có lẽ) vì lor d*k quan tâm nên cho nó 3.5. Như c*t 2: bao che cho gà cưng chửi lee " loại như em cty không cần". Oh wow, nhưng file năm ngoái thì nát tè le tét lẹt, nhưng do gà cưng làm nên không chửi được. :) Ui Môi Trường thật là chuyên bịp và chuyên tạo nghiệp.

lee lor giả tạo cả thôi, hên gặp lor có tâm hiểu lee thì đỡ, chứ gặp lor hãm thì còn bị dìm hàng nói xấu thêm sau lưng. Lor cũng có chuyên nghiệp lắm đâu mà đòi đi làm lor người khác.
  • F

from E-WC đã • 4 năm trước

Tụ thành một bầy đi harass, đứa bị harass lên level rồi lại harass lứa tiếp theo. Chu kỳ tuần hoàn của cái WC này, mục rữa bốc mùi, thân ái!

Counselor toàn là thần điêu đại bịp không à

Trong EY này toàn sống chó đàn cả thôi, không biết bè phái lấy lòng cấp trên thì đừng mong mà sống yên trong này. Nhiều thành phần EQ quá kém, không biết ứng xử với cấp dưới thế nào cho hợp lòng nhau, làm cấp dưới có nhiều bức xúc mà không biết nói với ai. Nên nói thật thành phần trong EY này nhiều thứ tâm hồn chó dại lắm, càng lên cao thì toàn lũ khốn nạn cả thôi. Chẳng có ai trong sạch trong EY cả, ai sống ngay thẳng thì không nên vào đây.

ex staff, hôm bữa gặp case senior mất dạy. kiểu nó thấy mình thân với manager nên nó bị cay hay gì. Nhắn nguyên văn: " Đ*t m* mày , thứ làm ăn như l*zl, cút con m* mày ra khỏi job tao". Xong hắn kick mình ra khỏi engagement :)). Ủa trong khi rõ ràng đã trao đổi với manager là file oke hết rồi, mà hắn cứ bắt sửa. Buồn cười vãi kẹt, mình không sửa thì hắn nói vậy. Đâu ra thứ mất dạy vậy trong cty, nghĩ mình COCC muốn nói gì thì nói.

Đề nghị anh em bêu tên những thành phần mất dạy trong công ty lên trên này hết, cho chúng đẹp mặt ra.