Bạn level gì? -
Mà EY ko có tháng 13 nha bạn, chính xác thì cục bonus mới trả là interim bonus, là bonus trích trước thôi nha. -
Meow đã • 3 năm trước
Bạn vào từ khi nào? Level gì đấy? Chứ mình vẫn đc nhận nhé
Lưu ý đây là interim bonus chứ k phải tháng 13 đâu -
Đã lên trang review này rồi, thì nên chỉ nói những chuyện có thật ở EY lên trên này thôi nha bạn, bạn thêu dệt những chuyện không có thật thì hóa ra những gì review trên này chỉ là fake. EY có những cái không tốt thật, nhưng không phải tới mức thêu dệt ra những cái không có thật mà nói cho EY.
Còn về interim bonus, dù ít hay nhiều thì mình đều biết là mọi người nhận được. Nếu bạn nói bạn không nhận được thì mình nghĩ bạn chỉ có thể là level intern. Nếu là intern thì em không có bonus là đúng rồi, nếu muốn có bonus thì em hãy chờ tới lúc em có labor contract với công ty thì sẽ có nha. -
ăn ko nói có? đã • 3 năm trước
Mày ăn ko nói có nó vừa vừa thôi. trừ khi là intern hoặc quá mới còn k thì ai cũng có nhé. -
Bố con điên đã • 3 năm trước
M nên coi lại bản thân mình tại sao ko đc trong khi những người tao quen ở cùng và cả khác bộ phận đều đc nhé -
Điêu thì im mẹ đi đã • 3 năm trước
M im mẹ nó mồm đi, điêu vừa thôi. -
Bạn gì ơi, bất mãn với cty thì cũng nên nói sự thật tí nhá
Đây là nơi review cty chứ k phải bôi nhọ cty bằng mọi giá. Lớn r bạn ơi -
Mình submit 2 ngày trước khi có lương các bạn ạ. Nên lắc não trước khi bảo người khác dối trá k lại mang nghiệp cho giá đình các bạn. Cty k có lương t13 mà hợp đồng ghi là có (tùy vào tình hình kinh doanh) mới là dối trá đó. -
Nếu bạn biết bạn submit trước Tết thì nên tự hiểu là ko có bonus rồi, còn lên đây chửi bậy thì cũng là sai rồi. Cơ bản là ai cũng nhận được. Nên bạn rút kinh nghiệm sang công ty kế tới có nghỉ việc, thì nghỉ sau Tết để nhận được thưởng nha. -
Nghiệp với nghiếc. Biết thế thì qua tết mà nghỉ. Tao k biết m bức xúc gì, nhưng cái cách m đặt tiêu đề và đăng review nó gây hiểu lầm và k chân thật, nên người đầu tiên nghiệp là m ấy. Bỏ mẹ cái giọng ấy đi. -
Bạn mới phải là người nên lắp não vô trước khi viết cái review này mới đúng. Review chửi công ty ngu rồi bảo người ta nghiệp, trong khi chính bạn đang tạo ra cái nghiệp này đó. Bạn nhìn nhận lại kỹ đi, chính bạn là người thua cuộc trong cuộc chơi này, chịu không nổi khi làm việc ở đây nên submit trước khi nhận bonus. Xong rồi không nhận được bonus thì giở quẻ nạn nhân bị công ty đối xử tệ hại. Một đằng muốn nhận bonus, một đằng chửi công ty không ra gì, thì cũng tội nghiệp cho công ty sắp tới chịu nhận bạn. -
Nói thối quá đã • 3 năm trước
Bạn ei bạn cố tình review sai sự thật, chửi cty này nọ nhưng đó là do bạn mà. rồi bạn lại kêu nghiệp
Công ty cũng nhiều cái dở và chán nhưng đúng là vô phúc khi có loại nhân viên như bạn. Bạn cút nhanh nhanh đi nhá -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Senior (Tax consuting) đã • 2 năm trước
Ủa? bạn có nói quá không vậy. hay khác bộ phận nhỉ. Dưới tax mình nhận 1 tháng lương đó -
Hãm đã • 2 năm trước
Ăn gì mà ngu thế :)))) do m hãm quá và đặt điều nên mới k đc thưởng tết đó con -