2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Intern)

Cái kì thực tập siêu chán. Thôi mong các trung tâm sau đừng có dẫn dụ mấy em vào đây.
Đọc hết tất cả trên reviewcongty đi các em, đúng lắm không lệch phát nào đâu.

Sapp với Ace the future của Đào Mạnh Linh là những trung tâm lùa gà lừa đảo đẳng cấp, kêu gọi mọi người tẩy chay cái đám khốn nạn này đi bà con

Vivian đã • 1 năm trước

Cho em hỏi giảng viên có bắt tay với trung tâm không anh/ chị, tại có giới thiệu tụi em học trong mấy trung tâm đó lắm

Ẩn danh (Intern)

Mấy anh chị ơi, trong công ty mình có tình trạng cấp trên lạm dụng td nhân viên không ạ. Nếu có thì em phải làm gì để tồn tại được ở đây ạ?

Ko hề đã • 3 năm trước

Mình làm đây gần 3 năm và trộm vía chưa gặp chuyện này nhé. Mong là sẽ ko có.

Phải xem nhan sắc nhé mà em là nam hay nữ

Năm nay outing trip với YEP cũng không có thì có được đền bù bằng cái gì không vậy anh em? Công ty cũng kiếm về nhiêu đó, OT trong năm thì không được charge, salary thì dưới mức thị trường... Kiểu này sau Tết submit quá T_T

Đền bù bằng lão hoá sớm, xấu và nghèo. Kỹ năng bợ đít ngày càng giỏi và tụ nghiệp thêm 1 năm :))

Tên thật đã • 3 năm trước

được tặng cho cái Balo và cái móc khóa nhé bạn

Ẩn danh (Intern)

cho em hỏi retain sắp xếp dựa theo cái gì thế ạ?? Có Intern thì đi kiểm kê suốt gần 1 tháng công thêm 1 tháng vào đội ref vs cast báo cáo. Có Intern thì không thấy bị đi kiểm kê hay gì, chỉ đi job. Em mới vào mà toàn đi kiểm kê chả thấy học hỏi đc j huhu

em có quyền nghỉ việc

Interim bonus năm nay thế nào vậy anh em?

Chuẩn bị submit đi bạn, đừng mong đợi gì nhiều :)))

Nhìn mà phát nản, dự là sau Tết nhiều người ra đi.

Công ty tặng sản phẩm, vài cái deadline trong tết được hem

Học kế toán thì phải biết tới concept "substance over form", còn làm ở EY hay Big4 thì phải ngộ ra được tất cả đều là "same sh!t, but different form"

Ẩn danh (Intern )

Review nhanh sau vài tháng trải đời ở Em Yêu, cá nhân thấy môi trường tệ hại vcđ =))))
Văn hoá toxic bợ đít là hiện rõ , intern vào đây, xinh gái thì auto được book job ngon, được các anh cưng chiều, bợ đít thảo mai cười hùa vài câu thì càng dễ được yêu quý. Thôi mấy trung tâm bớt lùa gà đi giúp em với nhé, vào đây sẽ không thần thánh như những gì các bạn tưởng đâu, chỉ có mấy thể loại gà mái mơ up story khoe khoang làm ở chỗ xịn xò, thật ra là như ... luôn nhé!
Hết mùa sẽ một đi k trở lại luôn nên tạm biệt nhé! Ai thích vào thì vào chứ trải nghiệm kinh hoàng ở đây là quá đủ.

Mình k có bonus t13 luôn ạ, cty chó má vẫn là chó má mà thôi :) mất tết

Senior 1 đã • 3 năm trước

Ô hay con điên này đăng tận 2 lần à
    EY đúng là đợt này có nhiều chuyện k hay nhưng đúng thật phải chứa chấp cái ngữ nhân viên như mày thì cũng hãm

Nói thối đã • 3 năm trước

Mày điêu nó vừa vừa thôi

Nhãm đã • 3 năm trước

Mình k có bonus t13 luôn ạ, cty chó má vẫn là chó má mà thôi :) mất tết

Bạn level gì?

Mà EY ko có tháng 13 nha bạn, chính xác thì cục bonus mới trả là interim bonus, là bonus trích trước thôi nha.

Meow đã • 3 năm trước

Bạn vào từ khi nào? Level gì đấy? Chứ mình vẫn đc nhận nhé
    Lưu ý đây là interim bonus chứ k phải tháng 13 đâu

Đã lên trang review này rồi, thì nên chỉ nói những chuyện có thật ở EY lên trên này thôi nha bạn, bạn thêu dệt những chuyện không có thật thì hóa ra những gì review trên này chỉ là fake. EY có những cái không tốt thật, nhưng không phải tới mức thêu dệt ra những cái không có thật mà nói cho EY.

Còn về interim bonus, dù ít hay nhiều thì mình đều biết là mọi người nhận được. Nếu bạn nói bạn không nhận được thì mình nghĩ bạn chỉ có thể là level intern. Nếu là intern thì em không có bonus là đúng rồi, nếu muốn có bonus thì em hãy chờ tới lúc em có labor contract với công ty thì sẽ có nha.

ăn ko nói có? đã • 3 năm trước

Mày ăn ko nói có nó vừa vừa thôi. trừ khi là intern hoặc quá mới còn k thì ai cũng có nhé.

Bố con điên đã • 3 năm trước

M nên coi lại bản thân mình tại sao ko đc trong khi những người tao quen ở cùng và cả khác bộ phận đều đc nhé

Điêu thì im mẹ đi đã • 3 năm trước

M im mẹ nó mồm đi, điêu vừa thôi.

Bạn gì ơi, bất mãn với cty thì cũng nên nói sự thật tí nhá
    Đây là nơi review cty chứ k phải bôi nhọ cty bằng mọi giá. Lớn r bạn ơi

Mình submit 2 ngày trước khi có lương các bạn ạ. Nên lắc não trước khi bảo người khác dối trá k lại mang nghiệp cho giá đình các bạn. Cty k có lương t13 mà hợp đồng ghi là có (tùy vào tình hình kinh doanh) mới là dối trá đó.

Nếu bạn biết bạn submit trước Tết thì nên tự hiểu là ko có bonus rồi, còn lên đây chửi bậy thì cũng là sai rồi. Cơ bản là ai cũng nhận được. Nên bạn rút kinh nghiệm sang công ty kế tới có nghỉ việc, thì nghỉ sau Tết để nhận được thưởng nha.

Nghiệp với nghiếc. Biết thế thì qua tết mà nghỉ. Tao k biết m bức xúc gì, nhưng cái cách m đặt tiêu đề và đăng review nó gây hiểu lầm và k chân thật, nên người đầu tiên nghiệp là m ấy. Bỏ mẹ cái giọng ấy đi.

Bạn mới phải là người nên lắp não vô trước khi viết cái review này mới đúng. Review chửi công ty ngu rồi bảo người ta nghiệp, trong khi chính bạn đang tạo ra cái nghiệp này đó. Bạn nhìn nhận lại kỹ đi, chính bạn là người thua cuộc trong cuộc chơi này, chịu không nổi khi làm việc ở đây nên submit trước khi nhận bonus. Xong rồi không nhận được bonus thì giở quẻ nạn nhân bị công ty đối xử tệ hại. Một đằng muốn nhận bonus, một đằng chửi công ty không ra gì, thì cũng tội nghiệp cho công ty sắp tới chịu nhận bạn.

Nói thối quá đã • 3 năm trước

Bạn ei bạn cố tình review sai sự thật, chửi cty này nọ nhưng đó là do bạn mà. rồi bạn lại kêu nghiệp
    Công ty cũng nhiều cái dở và chán nhưng đúng là vô phúc khi có loại nhân viên như bạn. Bạn cút nhanh nhanh đi nhá

Senior (Tax consuting) đã • 2 năm trước

Ủa? bạn có nói quá không vậy. hay khác bộ phận nhỉ. Dưới tax mình nhận 1 tháng lương đó

Hãm đã • 2 năm trước

Ăn gì mà ngu thế :)))) do m hãm quá và đặt điều nên mới k đc thưởng tết đó con

Ẩn danh (Senior)

Mới nhận được thưởng tết xong
Ban đầu có tin đồn là 35% tháng lương là mức thưởng tết nên cũng lo lắm. Cơ mà mấy hôm trc mới nhận đc, trừ thuế đi thì k đc 1 tháng nhưng tổng vào thì cty cho đúng 1 tháng gross mấy bác ạ. Thôi thì covid cty cho vậy cũng ok r, ghi nhận cố gắng

Gửi đến mấy thím ko đc bonus: Có mấy trg hợp như sau khiến bạn k đc bonus
1. Bạn mới vào cty: cái này hơi hên xui, vì có mấy anh chị mới vào tầm vài tháng mình biết vẫn đc thưởng (tuy nhiên mình k có hỏi họ nhận đc bao nhiêu % cụ thể), nhưng có mấy người bắt đầu làm từ tháng 6 chính thức thì vẫn full 1 tháng
2. Bạn là intern: theo mình biết thì intern k đc thưởng nếu vào cty đợt này, ai làm intern thì review/correct lại mình nhé
3. Bạn nghỉ việc/submit trước Tết
Nếu bạn k thuộc nhóm nào trong các TH trên thì bạn nên nói chuyện lại với Talent team để biết lý do, nhưng theo như mình thấy thì chưa có TH nào extreme đến mức k đc nhận 1 đồng thưởng nếu k phải vì những lý do trên

Gửi cả những
... Xem thêmcon *** đặt điều: chúng m nên nhớ đây là review thì phải khách quan vs đúng sự thật. Có những cái ko hài lòng, chúng m đưa lên là sự thật thì ok, nhưng đừng có nhân cơ hội dìm cty bằng những lời dối trá. Hãm tài nó vừa thôi nhé

Mình sẽ để 3 sao để ghi nhận cty, dù thật sự trong suốt tgian làm việc có những điều mình rất ko hài lòng. Cái này mình sẽ có thêm review chi tiết. Stay tuned!

Chính xác ban đầu là mình nghe phong phanh staff chỉ nhận được 1/2 tháng bonus bên audit, nhưng rồi thật hư lúc phát ra bao nhiêu thì chưa hỏi tới. Nhưng đa phần mình thấy đều nhận được 1 tháng hết. Nào giờ thì interim bonus vẫn là 1 tháng lương rồi.

Còn mấy bạn không nhận được thì nên tự trọng. Bản thân mình cũng đang tính submit, nhưng chưa bao giờ đặt chuyện không có để nói cho EY.
  • I

Intern đã • 3 năm trước

Intern được nửa tháng lương ạ

Consulting đã • 3 năm trước

Consulting full gross nhá, mấy line khác như tn nhể cho review đi mấy bạn ei

Bạn gì ơi, mình thấy như thế này này;
    1. Mình rất hiểu và thông cảm với việc không được thưởng tết. Nó hụt hẫng lắm đấy chứ, dù sao đó cũng là khoản tiền mà bạn đã cố gắng trong suốt năm qua
    2. Tuy nhiên, việc bạn lên đây viết review thiếu thông tin (k nhắc tới việc bạn submit trước ngày có lương), khiến mọi người đoán già đoán non, nghĩ rằng cty ko hề thưởng tết, ăn chặn của nhân viên, rõ ràng là hành động kích động r. Mình cũng chỉ là nhân viên, cũng có 1 số điểm bất bình với cty nhưng mình kịch liệt phản đối kiểu ăn không nói có, gắp lửa bỏ tay người của bạn
    3. Bạn nên nhớ 1 điều là, lương tháng 13 không có trong hợp đồng lao động, cũng k phải là khoản tiền bắt buộc nhé. Dù nói đúng ra, ở EY là kiểu lương tháng 13 đc trích từ khoản thưởng tạm thời, chứ về bản chất nó k phải là lương tháng 13. Do đó, doanh nghiệp k có nghĩa vụ phải chi trả khoản này cho bạn

Mình viết những dòng này để mong bạn sẽ có cái nhìn chi tiết cũng như khách quan, thay vì để cảm xúc lấn át và l
    ... Xem thêmên đây review chửi bới. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ kỹ trước khi đăng tải thông tin lên mạng.

Em viết cái comment dài ở trên để dislike cho cái con kêu là k có thưởng tháng 13 mà lại nhầm sang review của bác. Xin lỗi bác nha ;))))

2.4

review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited review, mức lương ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, đánh giá Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, bóc phốt Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ernst & Young Vietnam Limited như nào?, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited review, muc luong o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyen dung, phong van o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, danh gia Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, boc phot Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited nhu nao?