2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Quèn)

Em nghe nói ở EY thưởng nhiều lắm phải không ạ. Em thấy bảo EY rất hay tặng quà mà toàn quà có giá trị thôi ạ chứ các big khác không tặng quà cho nhân viên nhiều như EY, em háo hức quá ạ :D

Ẩn Danh đã • 3 năm trước

Ừ nghe nói đợt vừa rồi kỷ niệm mấy chục năm được tặng quà hoành tráng lắm ý, tiếc nghê biết thế vào EY :)))))))))))))))))))

Đồ càng nhỏ càng quý nên mình không thấy nó luôn á

PwCer (Senior)

công ty Pwc có manager nguyễn xuân cương, chuyên dê gái mấy bạn nữ pwc trong bar, bản thân mình cũng bị thằng đốn mạt này dê, đã report lên partner nhiều lần nhưng bênh, đây là fb của nó;
face book . com/xuancuong.dzancovic

Thánh này dùng 1 comment đi comment ở mấy công ty liền.
    Xàm

Giống hệt review ở bên fpt. nhờ ad xóa giùm comment ở cả đây là page của fpt.
    Đây là 1 hành động ghen ăn tức ở.
    link: fpt-software/review/6280a3adfe9ea66aceaf24a2

PwCer đã • 3 năm trước

Ghen ăn tức ở? What? Tố cáo một thằng quấy rối tình dục kêu ghen ăn tức ở, hi vọng vợ và con gái mày bị thằng sếp ở công ty mày chơi nát l.ồn ngay trước mặt mày để mày khỏi phải ghen ăn tức ở. Mày là thằng đó hay bè nhóm lợi ích của thằng đó mà bênh vực vậy
R

Review công tâm, đàng hoàng (Ex-EYer)

Cơ bản là công ty ổn, quy trình, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Lương trả đúng hạn, không thê thảm như bên hàng xóm. Cho học chứng chỉ (với điều kiện ràng buộc) nên làm ở EY cũng khá là lý tưởng. Mùa dịch bị dính COVID thì được trợ cấp 3 triệu. Nhìn chung đối xử nhân viên tốt.

Vào đây để học hỏi thì ok, nhưng mới vào lương thấp (thấp hơn mức thị trường rất nhiều), thì không dám chắc là sẽ trụ ở lại đây lâu vì áp lực công việc rất nhiều. Chưa kể EY nổi là workload nhiều, số lượng công việc phải handle là cực kỳ nhiều. Sức khỏe bị ảnh hưởng là một điều không thể tránh khỏi khi làm việc ở đây. Đồng nghiệp thì người này, người kia... Nhưng nhìn chung là chốn công sở, không thể trách nhau được.

Mới vào thì lương 7 chẹo, tuần làm 80-100h/ tuần, đợt covid này khối lượng công việc tăng mà bonus thì cắt sạch, như cái xí nghiệp tư tưởng phía trên là vắt sạch trước khi tụi nó nghỉ, lương cao chỉ có bè phái nó hít thôi. Không phải tự nhiên tuyển quanh năm đâu vì người ra đi quá nhiều, vô thử rồi biết nó gúm cở nào

Muốn học thì thi acca, tiết kiệm chút thì lớp kế toán căn bản tầm 1tr5 bảo đảm kiến thức hơn ngồi đây vài năm. Vào mùa chỉ có dí deadline cho xong file chứ chả nhớ nổi gì đâu

Châu Âu với Trung Quốc giờ tẩy chay 996 rồi chỉ còn culi xứ An nam tôn thờ thôi, nó nhổ cho liếm tí quay sang thờ như bố mẹ

An danh đã • 2 năm trước

Audit vô đi toàn đếm hàng như thằng thủ kho, chuyên môn chả có mấy, nhìn profile mấy thằng ra chán kinh. Đúng như bác trên nói đi học mẹ cái gì cho nó có ích

Đến cả việc đi kiểm kho mà không học được gì thì do bạn cả thôi. Chẳng có việc gì (dù là nhỏ nhặt) là không học được cả. Do bạn cả thôi

Người ngoài

Nghe phong phanh các big đang chuẩn bị tăng lương đúng ko mọi người nhỉ?

Staff 1 đã • 3 năm trước

Chắc big hàng xóm :))

EY đời nào tăng lương, năm nay kỷ niệm 30 năm mà cũng chỉ là quà bằng hiện vật.

Tăng ca thì được tăng lương chỉ là truyền thuyết

Submit còn 10 ngày đã • 2 năm trước

Gửi các nô lệ tương lai, nghe câu chuyện OT 1 tháng được trả 100 ngàn việt nam đồng chưa. Chúc bạn mai mắn

Liz đã • 2 năm trước

mấy con điếm ở dưới cay cú thế, rồi sao có đc tăng k?

Trần Trừng Trị (Staff quèn)

Hãy vào để học hỏi hởi các bạn trẻ, hít đủ drama rồi ngẫm ra vì sao bitexco không có cửa sổ

Staff quèn đã • 4 năm trước

Cửa sổ là hướng exit tốt nhất còn gì

Haha best cmt

Ẩn danh (Pre-intern)

Các bạn cho mình hỏi đã ra trường 2-3 năm mà apply intern thì có được không? Có bị đối xử phân biệt gì ko?

Nếu có quan hệ thì ok hết bạn, bao nhiêu tuổi chả intern đc :))

Thường người ta sẽ ưu tiên slot intern cho mấy em còn đang sinh viên năm 3 năm 4 hơn là đã ra trường 2-3 năm nhé. Trừ khi bạn có lý do gì đó thuyết phục lắm hoặc quen biết. Bạn thử kể tình huống của bạn ra rõ hơn xem mới tư vấn được, học ngành gì, vì sao tốt nghiệp 2-3 năm rồi vẫn muốn làm intern?

M ko học kế kiểm, ra trường có 1 năm làm kế sau đó thích kiểm nên làm cho non-big 1 năm. Tuy nhiên cty m làm ko học đc nhiều do giới hạn KH. M muốn vào big làm nhưng thi fresh fail quá nên muốn thử intern.

Trường hợp của bạn chắc hơi khó. Đã làm kế toán/ kiểm toán 2 năm thì ít ra cũng phải thi vào dạng có kinh nghiệm, cỡ senior 1 hoặc tệ lắm cũng staff 2.

Tức là m có muốn thi intern thì cũng khó pass ạ? Vì thi staff 2 hay senior thì chắc chắn là m ko đủ khả năng rồi do các phần công việc m đã làm khá đơn giản í (chỉ như intern ở big thui), m lại học tài chinh, không phải chuyên ngành kế-kiểm nữa.

Thì thi fresh graduate đi e chứ thi intern làm gì. Ôn luyện mà thi
  • E

Earn when Young đã • 4 năm trước

Bạn thi intern cũng được để lấy kinh nghiệm rồi sau mấy tháng là lên staff luôn.
    Còn nếu bạn miss mất kì thi intern thì thi fresh nhưng sẽ khó hơn vì fresh lấy ít.

Ẩn danh (Staff quèn )

Công ty như lìn. Khối lượng công việc rất nhiều so với lương. có vụ tối thứ 6 sếp vỗ vỗ vai bảo làm cái này cho chị, thứ 2 nộp nha. Đéo hiểu.

Các em vào xong chỉ muốn ra thôi, thề.

EY thì trông mong gì 1 work life balance. EY nổi nhất là bốc lột sức lao động của staff trong Big4 mà.

người qua đường đã • 4 năm trước

Tưởng EY môi trường chuyên nghiệp, làm vài năm ra toàn siêu nhân. Sao đọc các review thấy chán đời thế nhỉ?

Không chỉ riêng EY, mà cả Big4 cái văn hóa và môi trường làm việc của nó có vấn đề. Vào trong chăn rồi mới biết trong chăn có rận. Giống như người ở trong WC thì muốn đi ra, nhưng người bên ngoài thì cứ muốn đâm đầu vào.

Haha bạn trên ví dụ EY với WC hay thật... nhưng rất đúng.
  • E

Earn when young đã • 4 năm trước

Mình 10h tối gửi bảo xong trong hôm nay nè, cuối cùng đến 2-3h sáng mới xong =))))

2.4

review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited review, mức lương ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, đánh giá Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, bóc phốt Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ernst & Young Vietnam Limited như nào?, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited review, muc luong o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyen dung, phong van o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, danh gia Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, boc phot Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited nhu nao?