Eurowindow

30 Lý Nam Đế Hoan Kiem Ha Noi

ĐM Thanh (Sếp phó)

Ê Tú, bớt tạo acc clone đi spam cho trôi cmt nha em. Anh đuổi việc em bây giờ á. Công ty như c** mà sao em cứ tạo acc clone đi đẩy bình luận miết vậy.

Công ty vẫn luôn là niềm tự hào. Đi đâu nói mình làm Eurowindow cũng sang con người

Sang gì bạn, đời sang ngang hả :v
Làm bên EWH chế độ đảm bảo quá mà, nhân viên gắn bó lâu dài nên chắc chắn là nơi làm việc tốt rồi

Gắn bó lâu dài chắc do có biển thủ được tiền công ty như a GĐ miền trung nào đó có tên bắt đầu bằng chữ K đúng ko bạn :))

biển thủ cty thì đâu riêng gì bác K, có bác Đ, bác To.., đầy bác bạn ah.kkk cty dư tiền cho họ bòn chứ tiền đâu cho bọn cu li như mình bạn ơi

Lam Nhu Han

Nơi làm việc lý tưởng!!! Chế độ thăng tiến khen thưởng rõ ràng, các sếp cũng rất tạo điều kiện cho nhân viên thể hiện năng lực bản thân, dù đã nghỉ việc nhưng những kinh nghiệm tại EWH đã giúp mình rất nhiều <3

Nó khen thưởng vinh danh để lùa gà, được mấy đồng bạc lẻ

ẩn danh (.)

Mình thấy công ty rất quan tâm tới đời sống của NV. Tháng nào cũng chương trình nội bộ. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về phong cách làm việc, quản lý thời gian và kỹ năng mềm khác.

N.A (trợ lý)

t là nhân viên ở nhà Euro vẫn thấy được hưởng các gói lợi ích hấp dẫn, bao gồm cả các chính sách chăm sóc sức khỏe và các phúc lợi khác.

Mặc dù có quy trình chặt chẽ, nhưng nhiều công ty cũng có cam kết đối với sự đổi mới, khuyến khích nhân viên đề xuất và thực hiện những cải tiến để nâng cao quy trình làm việc.

Lý Thông (TL)

Công ty có chính sách khuyến khích sáng tạo và đề xuất ý kiến, tạo điều kiện cho mọi người đóng góp ý kiến của mình. EWH là môi trường ổn áp mà các bác.

Công ty có quy trình chặt chẽ thường tạo ra một môi trường làm việc ổn định và dựa trên các quy tắc cụ thể, giúp nhân viên dễ dàng dự đoán và thích ứng với môi trường làm việc.

3.1

review Công ty Eurowindow, review Công ty Eurowindow, Review Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow review, mức lương ở Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Eurowindow, đánh giá Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow đánh giá công ty, thông tin Công ty Eurowindow, bóc phốt Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Eurowindow như nào?, review Cong ty Eurowindow, review Cong ty Eurowindow, Review Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow review, muc luong o Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow tuyen dung, phong van o Cong ty Eurowindow, danh gia Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow danh gia cong ty, thong tin Cong ty Eurowindow, boc phot Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Eurowindow nhu nao?