30 Lý Nam Đế Hoan Kiem Ha Noi

mình tính ứng tuyển vị trí truyền thông và sự kiện ở ew, lên đọc toàn phốt :( hoang mang quá. Sao mấy bạn chịu ở đây đc hay vậy ạ :( thấy cty cắt mà vẫn tuyển ạ? Là do ngta chán cty quá nên nghỉ chứ ko phải cắt đúng ko ạ :( vào làm đc 2 tháng bị đuổi thì sao ạ :( em 2k2 ạ.

Người qua đường

Tiếng vang của bạn TBP Tuyển dụng HCM bên này bay xa tới cty tui luôn, mọi người ở phòng bàn tán rôm rả. Cũng tò mò bạn là ai mà gây điều tiếng nhiều tới vậy nên vào đây đọc review. Không biết mọi người đã trải qua những gì mà lên đây phẫn nộ nhiều vậy. Đọc xong cũng choáng, gì mà kinh khủng đầy trên web thế này

Chán Ơ Rô (Bình luận viên)

Giờ vô cty chán không thể tả. Cảm giác nó không có sinh khí gì hết, phòng ban nào cũng nặng nề, kinh doanh cũng không khá nổi. Ai đâu còn tâm trạng làm việc. Phòng NS hồi trước là vui nhất, mỗi lần lên đóng dấu thấy tổ chức tiệc tùng sinh nhật vui ghê, giờ chị TP nghỉ là thấy khác. Bước vô thấy ai cũng không tự nhiên, buồn buồn làm sao khó tả lắm. Hồ Nữ có vẻ làm sai mà không nhận ra mình đang làm sai. Cứ cố thể hiện, tai tiếng đồn khắp, mà xử lý với NLĐ như thế thì thua thôi. Ép quá thì người ta cắn lại đừng nói sao xui. Nghe mấy vụ ả xử lý mà tức dùm đồng nghiệp cty mình.

Thắc mắc

Mình ở cty khác, nghe đồn nhân sự lâu năm ở Eurowindow nghỉ việc hết rồi hả mn? Layoff nữa. Mà ông nào ở HN với bà Tuyển dụng trong miền Nam là sao mn? Có gian tình à? Cứ nghe đồn um trời mà không biết có thật k

hồ nữ ơi ngày tàn sắp tới rồi đó ngồi lên cái ghế đó không phải dễ như ấy nghĩ đâu nha ấy. Nếu đã đánh đổi thì ráng nhận quả báo nha, chúc sớm nghỉ việc Người không được lòng bất cứ ai :)

Người qua đường (Nv)

Mấy bạn seeding có thể làm việc có tâm hơn được không? Như mấy cái máy vô tri, nhạt nhẽo và vô trách nhiệm vậy? Đã nhận lương thì làm việc cho tử tế chút đi!

Thanh tra

Thời hoàng kim qua rồi, giờ tới thời xuống cấp, chất lượng nhân sự hiện tại ở EW tệ đến vậy sao ta? mở page review chỉ thấy chửi, chửi chửi và chửi thôi chứ k phải review cty nữa. EW khi xưa là niềm ao ước của biết bao thằng làm xây dựng, giờ chỉ còn là cái tên. Có quá nhiều tên tuổi lớn khác nổi lên mà các ông ở đây có vẻ k cập nhật thông tin để thay đổi hay sao mà ngày càng tệ đi v ta

Hóng hớt (nvkd)

chắc lại chuẩn bị đi seeding tiếp rồi đây hay MKT nghỉ làm hết rồi k thấy tràn lên đây seeding tào lao nữa lo mà làm đi k là bị cắt giảm nữa đó kkkkk

3.1

review Công ty Eurowindow, review Công ty Eurowindow, Review Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow review, mức lương ở Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Eurowindow, đánh giá Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow đánh giá công ty, thông tin Công ty Eurowindow, bóc phốt Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Eurowindow như nào?, review Cong ty Eurowindow, review Cong ty Eurowindow, Review Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow review, muc luong o Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow tuyen dung, phong van o Cong ty Eurowindow, danh gia Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow danh gia cong ty, thong tin Cong ty Eurowindow, boc phot Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Eurowindow nhu nao?