Everest Education

Ho Chi Minh

“I use my husband’s money!”

Con giáo viên english “I use my husband’s money” thích nghỉ làm đi chơi thì nghỉ luôn đi chứ đừng nghỉ đi chơi xong về ý kiến sao trợ giảng nghỉ nhiều quá nhé! Mình nghỉ thì không sao chứ trợ giảng nghỉ cái là xách mé xỉa xó! Thứ hèn hạ về ăn bám chồng tiếp đi!

Lê thị april khánh linh quản lý thiết bị

Hai con april và khánh linh nói chuyện ra là đã thấy không được giáo dục đàng hoàng rồi! Tuyển hai con này vào làm trong “môi trường giáo dục” chỉ có thể là hai con gian dối nguyễn ngọc vi vu và ly trương thôi!

Lê thị april

Có gan đì trợ giảng xong đuổi thì có gan nghe chửi đi con mất d*y! Con bét vũ vi tuyển con du côn này vào quản lý sinh viên được cũng lạy! Có từ cái động mại dâ* nào ra hok mà đi gọi trợ giảng là đào hả con vô học? Dám làm thì dám nghe chửi à chứ lên đây chửi lại là đụng lộn người rồi! Đã mất d*y còn nghèo đi ăn bám trai nhục nhã :))))

Chị Quang gay

Chị Quang gay lại lên cơn goy kìa 🤣🤣🤣 chị bị đuổi chị tức quá. 1 thời gian rồi mà c còn lên cơn. Tội chị. Thương chị. Lên cơn vậy chắc chưa come out với gia đình nên phải trút giận lên xã hội. Thương chị.

Lê thị april

Nghỉ trong nhục nhã hok có tiền ăn phải đi ăn bám trai giờ đói quá lên đây lộ bản chất :)))) chửi nhiều dô chửi nữa đi xem ai chết đói trước ha con vô học :))))

Lê tháng tư nguyễn ngọc vu vi

Con bét vu vi thay vì lên mạng xã hội khoe kinh nghiệm “trồng người” thì về dạy lại con april vô học cách nói chuyện với học sinh viên sao cho lễ độ đi nhé! Nói chuyện với trợ giảng một cách vô học gây bức xúc rồi cũng phải nghỉ trong nhục nhã thôi!

Chị em Quang Linh (Hồn ma vất vưởng. Ko chịu ...

Kiện liền bạn ui. Chứ chửi dzi chi cực quá dzi. Kiện cái cho vui nè. Hóng bạn kiện quá lun á. Chứ bạn chửi đổng 180 cái comment mà ko thấy làm gì khác thấy chán quá. Kiện được thì kiện liền chứ cái nết thúi rùm của bạn nó càng ngày càng bốc mùi lun á. Chửi quài mà cũng hông hết tức lun hả. Sống vậy sao hay quá dzi. Hok move on được như hồn ma vất vưởng cứ dăm ba hôm lại xuất hiện dzi bạn Quang và bạn Linh. Hù ko ai sợ chỉ thấy mắc cười. Đúng là trời sanh 1 cặp chị em. Cười ẻ.
Q

Quang gay (Hồn ma vất vưởng. Ko chịu siu thoá...

Xưa mình đoán anh Quang gay mà mình ko chắc. Mà sau khi đọc comment anh Quang chửi là em xác định anh gay chúa goy. Mà gay thì cũng chả sao. Bạn mình gay cũng nhiều nhưng vừa gay vừa bẩn tính, hẹp hòi, thù dai, xét nét và chua ngoa kiểu như chị Quang đây thì mình cũng mới thấy. Come out chưa anh Quang ui. Chứ trên đây biết rõ quá ròii nè. Ba mẹ anh cần biết ko?

đã nghỉ làm ở số 4 Tôn Dật Tiên nhưng vẫn còn...

Mình rất là thích đi làm tại vì mình thấy đi làm vui mà. Rác á thì nó bỏ vô trong thùng, còn lỗi á thì nó đổ lên đầu mình. Cái gì mà nó đổ thừa được là nó đổ thừa cho mình hết trơn á trời hahaha. Khoái đi làm dễ sợ haha vui ghê... Đến lúc nghỉ nó vẫn réo tên đổ thừa haha vui ghê :))) À mà quên nó xưng hô mày tao chửi mình còn hơn rác, rồi bắt đi moi thùng rác luôn haha vui ghê :))))

Ly Trương khốn nạn

Con Ly trương bị chửi nát Bét vụ máy chiếu hư, bút lông mang đi bơm mực lại, để cho nhân viên lạm quyền check camera soi mói màn hình điện thoại của trợ giảng cãi không lại xong dám đuổi việc hù doạ! Cái con côn đồ mafia này từng bị phụ huynh chửi vào mặt: "Chị không xứng đáng làm trong ngành giáo dục!" Xong con April tức quá mang đi đổ ngược tại lỗi của trợ giảng! Like WTF??? Đúng là mấy con khốn nạn!

1.7

review Công ty Everest Education, review Công ty Everest Education, Review Công ty Everest Education, Công ty Everest Education review, mức lương ở Công ty Everest Education, Công ty Everest Education tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Everest Education, đánh giá Công ty Everest Education, Công ty Everest Education đánh giá công ty, thông tin Công ty Everest Education, bóc phốt Công ty Everest Education, Công ty Everest Education có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Everest Education như nào?, review Cong ty Everest Education, review Cong ty Everest Education, Review Cong ty Everest Education, Cong ty Everest Education review, muc luong o Cong ty Everest Education, Cong ty Everest Education tuyen dung, phong van o Cong ty Everest Education, danh gia Cong ty Everest Education, Cong ty Everest Education danh gia cong ty, thong tin Cong ty Everest Education, boc phot Cong ty Everest Education, Cong ty Everest Education co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Everest Education nhu nao?