Tầng 4 - Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Công ty này ngoài việc sếp lùa gà còn có dạng đồng nghiệp chia bè chia phái kiếm bắt nạt nhân viên khác nữa đấy. Vào làm thì chả học được gì nhưng mà toàn ngồi hóng drama là chính. Lời khuyên: né gấp nếu các bạn còn muốn thăng tiến

Vô danh (Bein Fouding community)

Evol là 1 công ty rất tốt, rất Chính Trực. Những người đánh giá 1 sao là những người đã từng phản bội, từng vu khống CEO Trần Đăng Khoa. Hòng cướp lấy cả công ty. Điển hình là Dương Hoàng Nhựt (đầu sỏ làm phản). Từng là CTO của dự án Beincom

Bạn CEO (Bạn CEO)

EVOL là 1 công ty tốt. CEO Trần Đăng Khoa là người có tài vô cùng. Các comment 1 sao và nói xấu là của những nhân viên từng phản bội công ty.

Nhà đầu tư

Cái dở của Beincom là toàn bộ tiền gọi vốn (khoảng mười mấy triệu đô gì đó) là do một mình CEO TRẦN ĐĂNG KHOA giữ. Nên thực sự không ai biết ông ấy dùng vào việc gì. Đáng nhẽ số vốn lớn như vậy nên để nhiều người cùng quản lý hoặc dùng ví Multisig. Cái thứ hai là team Dev ở đây không có tình yêu, đam mê hay niềm tự hào về dự án. Họ đi làm chủ yếu để nhận lương. Một dự án tech như vậy sẽ khó phát triển. Thứ 3 là CEO không giỏi về tech (anh em có thể thử phỏng vấn và hỏi thử CEO vài câu liên quan đến code, kiến trúc Blockchain,...) nên không biết họ sẽ dẫn thế nào. Mà tháng 9 dự tính lên DEX mà thấy im ắng quá.

2.1

review Công ty Evol Group, review Công ty Evol Group, Review Công ty Evol Group, Công ty Evol Group review, mức lương ở Công ty Evol Group, Công ty Evol Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Evol Group, đánh giá Công ty Evol Group, Công ty Evol Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Evol Group, bóc phốt Công ty Evol Group, Công ty Evol Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Evol Group như nào?, review Cong ty Evol Group, review Cong ty Evol Group, Review Cong ty Evol Group, Cong ty Evol Group review, muc luong o Cong ty Evol Group, Cong ty Evol Group tuyen dung, phong van o Cong ty Evol Group, danh gia Cong ty Evol Group, Cong ty Evol Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Evol Group, boc phot Cong ty Evol Group, Cong ty Evol Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Evol Group nhu nao?