Exsoft

78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đồng nghiệp ở đây cực vui luôn, hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau làm việc hướng tới giá trị chung.

Đừng có vào seeding, công ty như cứt mà vào khen. Thế đã bị cho nghỉ chưa 😏

Công ty product quy trình vớ vẩn, sản phẩm vớ vẩn. Sếp không có tư duy không biết quản trị con người. Đo lường đánh giá nhân viên kiểu vớ vẩn. Về đúng giờ được coi là không cống hiến không vừa ý sếp. Bà vợ làm sếp thích quản lý bằng cảm xúc. Công ty quá tệ anh em né nhanh nhé. Duy nhất điểm cộng là đồng nghiệp tuyệt vời.

Ẩn danh (NVVP)

Công ty hãm nhất mình đã từng làm. Là công ty gia đình, chồng bơm tiền cho vợ làm, sếp không có kinh nghiệm quản trị con người nên dễ bị dắt mũi. Sản phẩm thì tệ, không có khách hàng sử dụng nhưng luôn vẽ ra ti tỉ thứ kế hoạch trên trời. Chia bè chia phái, ai thân với sếp thì được ưu ái, ai không thân thì nhanh chóng bị hất cẳng ra khỏi công ty, cô lập khi ngồi làm việc cùng. Đúng giờ đi về thì bị soi xét, nay báo mai bắt nghỉ luôn. Nói chung chạy ngay còn kịp

1.8

review Công ty Exsoft, review Công ty Exsoft, Review Công ty Exsoft, Công ty Exsoft review, mức lương ở Công ty Exsoft, Công ty Exsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Exsoft, đánh giá Công ty Exsoft, Công ty Exsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Exsoft, bóc phốt Công ty Exsoft, Công ty Exsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Exsoft như nào?, review Cong ty Exsoft, review Cong ty Exsoft, Review Cong ty Exsoft, Cong ty Exsoft review, muc luong o Cong ty Exsoft, Cong ty Exsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Exsoft, danh gia Cong ty Exsoft, Cong ty Exsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Exsoft, boc phot Cong ty Exsoft, Cong ty Exsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Exsoft nhu nao?