review Công ty Fast (HCM), review Công ty Fast (HCM), Review Công ty Fast (HCM), Công ty Fast (HCM) review, mức lương ở Công ty Fast (HCM), Công ty Fast (HCM) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Fast (HCM), đánh giá Công ty Fast (HCM), Công ty Fast (HCM) đánh giá công ty, thông tin Công ty Fast (HCM), bóc phốt Công ty Fast (HCM), Công ty Fast (HCM) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Fast (HCM) như nào?, review Cong ty Fast (HCM), review Cong ty Fast (HCM), Review Cong ty Fast (HCM), Cong ty Fast (HCM) review, muc luong o Cong ty Fast (HCM), Cong ty Fast (HCM) tuyen dung, phong van o Cong ty Fast (HCM), danh gia Cong ty Fast (HCM), Cong ty Fast (HCM) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Fast (HCM), boc phot Cong ty Fast (HCM), Cong ty Fast (HCM) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Fast (HCM) nhu nao?
Môi trường đa số là người lớn nên maybe hơi chán với mấy bạn thích bay nhảy. Nhưng có phòng BH1, BH2 thì nhiều bạn trẻ cũng năng động. Thanh niên nào có hứng thú làm việc lĩnh việc KT, ERP thì đây là lựa chọn ok nha.
Mình thì nghỉ rồi (do định hướng làm cái khác) nhưng thấy cty khá nice và cũng thích cty lắm.