FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Ứng viên (Marketing)

Thấy cty đang tuyển Product Marketing, các ace cho xin tí review ko thiên vị được không ạ? Thấy nghe các cty khác bảo Firegroup sản phẩm xịn và ăn nên làm ra nên muốn PV xem thử

Product manager đã • 2 năm trước

Công ty nào đồn bên này đang ăn nên làm ra thế? Cho về làm với :)))))
    Chứ bên này cái đ gì cũng cắt hết rồi. Giờ mới vô cái chốn này thì chỉ ôm mấy con app ghẻ chứ ai nhả mấy con app đang được các anh cưng đâu :)))))))

Thắc Mắc đã • 2 năm trước

Sản phẩm ăn nên làm ra sẽ tầm 5 sản phẩm. Nếu bạn vào làm PM thì sẽ làm tất cả các app có trong khối nhưng vẫn chỉ chú trọng những sản phẩm ra tiền thôi. Cty mình ko dư product marketing để làm những sản phẩm ko ra tiền nhé.

Bạn của Thắc Mắc ở trên đã • 2 năm trước

Bạn Thắc Mắc cũng hiểu biết đấy, thế thì bạn nói mấy anh đừng xây app mới nữa, làm lắm mà chất lượng chả có rồi cũng chả gỡ app xuống làm đám nv quèn ở dưới lãnh hết. Bao lâu nay cũng chỉ có ali với trancy của Tuấn Anh chứ lâu la mới của anh Khoa có thằng nào làm được gì mới mẻ? À, Product MKT bên này cũng có tính điếm như giới chóp bu đó là thích đánh tráo khái niệm và bốc phét lắm ^^

saigon (dev)

toàn thể nhân viên cty này vào combat hay gì vậy , nhìn không khác gì cái chợ luôn . Cũng hên không nộp CV

Tứ vượn thiên tai. Don't fck long kẹc

Có ai giải thích dùm cái này ko? Suốt ngày cứ nghe mãi.

Don't thì chưa nghe vụ gì.
    Fck thì thấy được mọi người def cho nhiều.
    Long thì nghe nói gạ gẫm em Hà HR nào đó.
    Kẹc thì có vợ con rồi mà đi nhậu với anh em vẫn dắt bồ theo và khoe cho lũ junior rằng ta đây giỏi.
    Hạnh phúc cho cty lắm thay.

Kẹc là ai thế bác?
Y

Yêu FA (Leader)

Triệu hồi 1000 likes hồi sinh Tuấn Anh về làm.

Mày bị điên à. Tu mấy kiếp mới đuổi được thằng đó đi đấy

Ý mày là sao? Loser? Anh Minh đang làm ngon mà, triệu cái đù câu trong họng mày á! Loser!

Đàn Minh con phải bú đít bố chúng nó để có thể trụ trong cái chốn này tại tụi nó biết rằng ngoài chỗ này ra chả có chỗ nào nhận tụi nó :>

Kêu Tuấn Anh vô chơi vật tay đi. Nhớ vật cho gãy tay mới được về nha =))

Hỏi ngu tí. Vụ vật tay là sao vậy mấy huynh. Hay nghe mn troll vụ này quá.

Vụ vật tay là ông Khoa làm gãy tay thằng cha Thành bên Manysale rồi cưu mang nó đến giờ mặc dù sản phẩm đéo ra gì đó

Thơm vậy thím. Khi nào sếp Khoa lại tổ chức đại hội vật tay nhỉ =))

Vào phòng sếp rủ vật tay cái, mà cẩn thận lần này sếp mới là người gãy tay là chú ốm người

Ẩn danh (Yêu công ty)

Những điều cần biết khi làm việc tại Firegruop.
1. Hãy lắng nghe thật kỹ những lời CEO Lê Nguyễn Anh Khoa nói, đó là những lời bay bổng, hoa mỹ, cho đến khi bạn nhận ra tất cả là giả tạo.
2. Hãy nhìn công ty theo cách bóng loáng trên mạng, đừng nhìn thực tế.
3. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống thời phát xít, hãy tham gia OE, nơi có Nguyễn Hoàng Minh Bống thống trị.
4. Hãy lắng nghe thật kỹ những gì HR nói với bạn, đặc biệt là chị Châu Trần Bảo Ngọc, bởi một ngày nào đó, chị sẽ giương bộ mặt đạo mạo ra quay xe với bạn.
5. Hãy chơi thân với Lê Phạm Đoạn Thục, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác bị mách lẻo.
6. Hãy đến chơi nhà Manysales, là nơi tuồn thông tin lên reviewcty
7. Đừng đánh rơi xà bông trong nhà vệ sinh nam nếu Lê Đức Bình đang ở đó.
8. Thỉnh thoảng bạn nên xuống khuôn viên toà nhà để hóng khí trời pha chút xì ke của ai đó.

Bác nói thiếu rồi, mấy dụ gạ gẫm bữa giờ nữa

Tôi cũng nghi nghi đám MS nó im im, xong lên đây viết rì viu phá cty. Hoá ra đúng vậy à

Ừ, nếu có thì cũng toàn MS mãi đỉnh. Rồi còn quảng cáo đại ca nào bên MS trùm dev của cty. Thêm mấy cái review thằng cha nào làm frontend từ thời youngworld khen team xịn cũng của MS. Nghi lắm nha

Không hiểu có phải đàn ông không mà lôi tên con gái ngta lên mà nói ra nói vào. Đm mốt tụi bây có con gái đi làm r con gái tụi bây cũng bị lôi lên mạng nói này nói kia xúc phạm danh dự thì tụi bây thấy sao chứ t thấy tụi bây nên đi cắt mẹ nó 2 cái hòn đó đi để khỏi mất mặt đàn ông. Làm thì không lo làm lo sân si với con gái, hèn nó cũng vừa.
  • X

xyz đã • 2 năm trước

Ông nào có insight xịn thế?
    Cmt phía trên bênh bạn Th dữ nhỉ? Cmt gay gắt ghê, nào là lôi tên con gái nhà người ta, xúc phạm danh dự các kiểu, sao bữa có người chửi bạn CS gì đó hay bạn nào bên team ông Minh thì không thấy bênh nhỉ?
    Cái chuyện mách lẻo thọc mạch đã được bao nhiêu người phốt rồi chứ đâu có ít, không có lửa làm sao có khói.

Không hiểu có phải đàn ông không mà lôi tên mấy con póng ngta lên mà nói ra nói vào!

Cty có hóa thành frontend làm từ thời youngworld luôn à?

bác ở trên bênh vực các bạn nữ thế, nhiều khi chủ thớt cũng là con gái sao bác.

MS mãi đỉnh

Mới làm vài điếu, chưa nghe thấy mùi xì ke đâu.

Design đã • 2 năm trước

Tại s lại nhảy dựng lên là bắt nạt con gái vậy? Thục với Ngọc chơi dơ thì mới bị nói, ko có lửa thì làm sao có khói. Đừng lấy giới tính ra bao biện cho việc làm sai nha, chuyện nào ra chuyện đó.

Xin tên anh frontend lão làng bên MS với để xách sách qua mà học tập ạ

Ngọc thật ra chỉ là con tốt thí thôi. Người làm công cho Khoa thôi mà.
    Cơ mà nói gì nói, nếu bản chất không đạo đức giả thì chắc không thể nào đóng đạt như vậy :)))

Thớt Design nói gì thế. Ai nói gì chuyện giới tính đâu, ông Minh sống dơ thì chửi thôi, bống thì do ổng bống thật mà.
    Còn ông nội Bình TA thì bị phát hiện dòm ku, tối ngày đeo túi xách đi làm không biết ngại.
    Mấy ng đó không ngại khoe giới tính, tụi này cũng đâu kỳ thị.

dm tụi mày đéo thể để yên cho cái MS của tao à. Sao cứ thích lôi khối của tao ra thế. Đã muốn yên cái thân mà cứ bị lôi vào mấy cái drama xàm cức của công ty

Đeo sắc đã • 2 năm trước

Ê, sao lôi thục của bố mày vào hả con dog, ẻm là con hàng ngon nhất fg này đó, coi chừng tao đó.

Thụt thụt thụt! Phọt phọt phọt

Người yêu Thục đã • 2 năm trước

Đù má lục lọt đống review slut saming con Hồng Nhung, body saming con Thy nhưng đéo ai bênh 2 đứa nó. Đụng đến Thục thì ối dời ôi luôn, tụi mày muốn bằng chứng về việc trong này toàn bọn đạo đức giả á hả, đây chứ đâu ^^

Có ai để ý không, hễ Th có dính phốt trên này là y như rằng sẽ có 1 loạt review spam phía sau, có ẩn tình gì chăng?

Người hâm mộ Lê Phạm Đoan Thục đã • 2 năm trước

Tụi team cờ bờ cờ vào bênh cho nó chứ lạ gì đâu. Team đó tẩy trắng cho công ty mà.
    Thục đi bú c** người khác lấy tin về, đồng đội bu vào xóa dầu vết dùm thôi. Công việc của team đó là vậy mà. Phọt phọt là lên lương

ủa đm công ty lại đổi TA Lead à? Từ nay tao đi đái không ai dòm cu tao nữa rồi.
    Minh sẽ lại cô đơn sao?

Thục ơi anh yêu em!

Mkt đã • 2 năm trước

Bây giờ yêu công ty là phải đổi màn hình fg nha. Không đổi là không yêu
  • Y

Yêu công ty đã • 2 năm trước

Yêu công ty là phải đổi hình nền và dán logo nữa mới đủ cặp nha.

Đã đổi hình nền ạ. Nhưng hết logo thì xin ai ạ? Em muốn xin về dán khắp nhà luôn ạ

Dev phọt đã • 2 năm trước

Nhìn em Thục lại muốn phọt vào mồm cho đỡ mách lẻo

Tận tâm vs cty lắm mới có góc nhìn thế này nha

Phốt mới tính sao thuế kìa. Team Hr đỉnh nhất quả đất

Công ty có nhiều Manager nhất, nhiều hoạt động mị dân lố lăng và trơ trẽn nhất

Tao đây đã • 2 năm trước

NÓi quá hay

ManySales như một vương quốc riêng, chơi riêng không chơi với ai trong cty. Ông Thành thì mặt hếch lên vì được chống lưng không coi ai ra gì, khinh khỉnh ra mặt. Tẩy não nhân viên bằng lời lẽ hoa mỹ, chê bai chà đạp những người khác div xuống để tự thủ tự sướng.

Quèn (Chán không buồn nói)

Công ty giờ thay đổi nhiều.
- Chính sách thay đổi không official đâu
- Thông tin chính yếu quan trọng giờ chỉ gởi mail chứ không còn post lên group như trước nữa
- Thím nào thai sản 6 tháng thì xác định sẽ hưởng theo chế độ bảo hiểm xã hội đóng theo mức lương cơ bản như trong hợp đồng nhé - công ty sẽ không bù tiền chênh lệch gì cả.
- Lúc phỏng vấn thì đừng ngại hỏi về chính sách policy - vì có những thứ bạn cứ nghĩ default sẽ có ở những công ty đóng không full lương thì ở đây nó hoàn toàn khác. Có thể lúc đó bạn sẽ được hứa miệng ... nhưng khi đụng chuyện toàn lấy hợp đồng ra mà xử thôi :) Ráng đọc kĩ hợp đồng nhé bạn :)

Tôi là Dev đã • 2 năm trước

Chính sách giờ như loàn ấy

Từ ngày có HR mới vào, chính sách tốt gì cũng dẹp hết nhỉ? Giờ còn mỗi cái BH, không biết có cắt luôn không

Ẩn danh (Tập thể CS)

*** Nhung này không đẹp mà còn dzâm là dzâm sao thế nhỉ vẫn đang hóng. Nhưng mọi người nói nó nói xấu bé 2k là sai nha nó nói xấu tất cả từ sếp Khoa cho tới sếp Minh. CS làm gì nó không thích là auto nó nói thêm chuyện với anh Dũng. Cũng may anh Dũng nói lại tụi tao mày chơi dơ quá Nhưng dzâm lờ ơi. Nhắn nhủ mày CS tụi tao éo ưa mày

Ẩn danh (AD)

Bên trang review firegroup thấy sôi nổi quá các bác. Em Nhung của OE hết tình tay ba quậy rồi đến bị tố *** không biết vụ gì ai có info hóng với. Con này ngồi xa mà nghe giọng nó to vãi chưởng xấu mà hot thế. CS bên đấy ngon vãi đi ngang thấy chỉ đạo dev luôn con này nói chuyện với dượng Phúc bố láo

Hóng ké luôn nè

Nhỏ này nhiều phốt nhỉ mà còn xấu tính vãi. CS chơi với growth cái gì tụi tao cũng biết sau vụ con bé 2k với thằng QC bị bên OE đuổi nó còn bô bô với CS đáng đời con bé đó vãi cả chưởng

review Công ty FIREAPPS, review Công ty FIREAPPS, Review Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS review, mức lương ở Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FIREAPPS, đánh giá Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS đánh giá công ty, thông tin Công ty FIREAPPS, bóc phốt Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FIREAPPS như nào?, review Cong ty FIREAPPS, review Cong ty FIREAPPS, Review Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS review, muc luong o Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS tuyen dung, phong van o Cong ty FIREAPPS, danh gia Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS danh gia cong ty, thong tin Cong ty FIREAPPS, boc phot Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FIREAPPS nhu nao?