FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Mấy ae cho hỏi cái TA tú dòm cu mà mấy ae nói có phải là Tú Vincent đang đăng tuyển dụng trên Linkedin ko? Hôm trước chat định apply vào mà giờ ae nói nghe hoang mang qué

Tụi nó bịa đó bro, làm gì có chuyện đó. Có ông PO hồi xưa lén phén thôi là bị sếp Khoa đuổi cổ rồi nói gì dòm cu này nọ. Yên tâm apply vô nha.

Người iu Tú đã • 2 năm trước

Tú ơi, đừng tẩy trắng cho bản thân nữa em. Có lửa mới có khói, chỉ là em lộ quá nên nhục nhã khi bị bắt gặp, giờ thấy cái review đề cập em nhìn ku bị trôi nên muốn tẩy trắng bản thân hả? Sao từ đầu không lên mà thanh minh ấy? Không ai rảnh mà bịa chuyện bôi bác cái thằng lất cất như em làm gì hết á em ạ

Thằng Bình mới dòm cu, còn Tú là hút cỏ ba ơi!

Vãi l, vậy là không chỉ Tú Senior TA mà đến TA Manager cũng nhòm cu? Anh Khoa hốt được cặp trời sinh này thì ảnh cũng thật tài.
    P/s: thằng Tú bị bắt gặp hút cần và hôm sau nó còn bị bắt gặp nhòm cu. Cái này đã có review nhắc đến, tìm lại ở mấy trang sau.
Dòm ấy mà dc 3 sao dữ vậy. 1 thôi chứ

Người ta hỏi thôi mà kêu 1 sao? Mày bị điên à loser? Mà đã có đâu, toàn bịa!

Tú thích bú đã • 2 năm trước

Tú ơi, CBC ơi, mấy bạn không học được gì từ vụ group tia gái bá dơ hay sao mà xử lí truyền thông như đầu b vậy? Tú nó không kìm chế được hóc môn nên lỡ dại thôi, thà im lặng như xếp Tùng may ra chả ai nói gì. Lên đây gọi người khác là loser thì người khác bê l chạy đi mất nếu thấy các bạn tiếp cận trên Linkedin đó nha. Ăn lương của anh Khoa mà ngoo quá nè

Tú hút cần đã • 2 năm trước

Em khẳng định em không dòm ku, em chỉ hút tí cần cho high thôi, tuyển dụng khổ lắm mấy anh ơi, em thích chơi cần với cỏ hơn là chơi ku nha mấy anh.
    Em, Tú hút cần, xin cam đoan mấy điều trên.
  • U

Ứng viên chờ phỏng vấn đã • 2 năm trước

Thằng dòm ấy, thằng hút ấy. Thôi em xin phép chào công ty.

Thân ái!

Con người FA

Từ ngày có ông vào nói về khủng hoảng truyền thông và thái độ đáp trả của cty thì hội ae hay nói người khác loser lặn mất tăm luôn ạ

Đè lên 1, 2 cái review 2 3 sao để tẩy trắng à...

Đè thêm lên 1, 2 cái review để tẩy trắng thì cũng không giải quyết dc vấn đề gì đâu. Nếu không cải thiện cty thì ngta cũng sẽ vẫn lên đây và chửi thôi

Công ty như cái loz què vậy đó

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Lương: hên xui
Benefits: tạm ổn
Cơ sở vật chất: ổn, mỗi tội thang máy chờ hơi lâu khá bất tiện, hầm gửi xe hôi
Môi trường: tuỳ team và team lead NHƯNG thích vẽ vời hoa lá không thực tế với anh em, họp hành gì thẳng thắn giùm nhau cái không cần làm màu này kia. Mấy cái gì value các kiểu xàm xí đú thấy không đúng với thực tế.
Nghe bảo CEO thù dai có gián điệp là bé gái gì rầm rộ gần đây nên anh em có phàn nàn gì thì liệu cái mồm.
Ai vô chửi looser hay loser cho xôm cái

tò mò đã • 2 năm trước

bé gái gián điệp là ai v cho tí hint đi =)))

bé gái tên thọt đó, đúng như cái tên, thọt rất sâu và đau

Ẩn danh chân chính đã • 2 năm trước

Lạy mấy bố. Bản thân nó làm ở team Communication thì nó phải đi hóng hớtcác team khác lấy tin để còn truyền thông. Nếu kêu nó gián điệp chắc phải nói cả cái team của nó lun mới đúng. Bản thân t kh ưa cái thằng mập tên Vĩnh team nó, nhiều lần đi qua thấy miệng nó bô bô k ưa nổi. Mà nhớ ko lầm trước team này đông lắm mà sao giờ chỉ còn vài bóng, ai hóng hớt dc gì ko
  • X

xyz đã • 2 năm trước

Bác phía trên nói zụ tìm hiểu nội bộ để truyền thông là đúng, cái này không ai trách nhen, nhưng mà hóng chuyện này chuyện kia để mách lên phía trên lấy lòng aka hại người khác là chuyện khác nhen. Bởi vậy mới nói mấy bác có nhận xét hay bức xúc gì bé bé cái miệng chứ không là đừng trách biển mặn. Phía trên thì thích nghe mách lẻo lắm, công ty nhiều phốt vụ hóng hớt này rồi. cbc ít người gì nữa, như thay máu luôn, như hr thôi.

hihi đã • 2 năm trước

Bạn thấy CBC hóng hớt để làm truyền thông là bình thường, cho tới khi họ mách chuyện của bạn lên cấp trên để cấp trên chọt bạn =]] Ai thấy CBC dễ thương dễ gần cứ làm thân tâm sự các kiểu đi nhé. Mấy đứa kia out tại ko mách lẻo nên ko được lòng síp như Thọt

Bớt công kích con gái đi bọn mang váy loser! Được thế là hay! Hết Uyên tới Thục, tiểu nhân vừa thôi!

Hr con đã • 2 năm trước

Cái đó không phải công kích đâu bạn ở trên ơi. Có gì nói đó thôi, chỉ là ở lâu trong cái mớ tạp nham này nên câu văn nó hơi thô, làm các bạn mất lòng ấy ^^

Không quan tâm lắm nhưng Thục thì mình biết rồi. Còn Uyên là đào mới nào à anh em :p

Nghi vấn cái đứa hay đi comment looser quanh quanh cbc (em bé gián điệp) chứ không ai hết. Hoặc nếu không phải thì chơi thân thân đi rồi biết liền nhé.

Lúc trước CBC với HR nổi lắm. Nay bị anh "mông b" chiếm hết pọt lai rồi. Sẵn cho hỏi dạo này HR có tổ chức hất cùng với nhòm cu không vậy mấy thím.

vụ dòm cu là sao vậy thím

Người iu của Tú đã • 2 năm trước

Bên HR có Tú Senior TA bị bắt gặp hất cùn và nhòm cu người khác ở nhà vệ sinh nam, ahihi

Đéo bik ông Minh nịnh lão Khoa Pug ntn mà thấy được ưu tiên hẳn lên Tivi truyền thông nội bộ còn hốt luôn cả người của AR về ONEEXPERT, tội anh Đăng thiếu người chỉ là không biết nịnh nên bị người khác ức hiếp, hết lão Hoàng giật người , lão Thành giờ tới ông Minh

Chửi ông Thành giựt là bác không biết chuyện hồi xưa ông Đăng gài bán một ông Lukaku qua làm nát luôn team ông Thành rồi =))

Em anh Minh đã • 2 năm trước

Ông ở trên cay cú gì thế? ONEEXPERT là mũi nhọn của công ty thì người tài sẽ về hết bên đó để sản phẩm chất lượng tăng, kiếm được tiền cho công ty. Phải hiểu là OE giờ là tiêu chuẩn mà các anh em dev phấn đấu để được qua bên đó mà ấm no, dự án tốt, sếp biết nổ. Ông anh gì đó của AR không phải tự dưng anh Minh muốn bắt về là được, mà anh Minh đã thuyết phục thành công bằng tầm nhìn và phúc lợi OE có thể đem lại, hiểu không?

Xin tên ông Lukaku đó đi thím.

Tao biết mày là ai rồi! Tao đã cảnh cáo mày chuyện nói láo về tao mà mày điếc không sợ súng à? Ai mà lừa khi chính thằng Thành thuyết phục tao và thằng Đăng năn nỉ tao đi qua gánh cái MS của mấy thằng lead ngu youngworld!

Phải bác này là đàn anh tay to nhất MS trong truyền thuyết không =))) cty cần a chứ a không cần cty. Ai bên MS cho xin tên tay to này với.

Lukaku? Nếu xoàng thì ông Thành đã không qua húp tiếp người của SH nha. Anh tao qua đá đầu cả lũ lead ngu cũ của Fireapps. Chơi hackathon tới sếp Khoa cũng phải nể mặt mà bọn này nói phá là phá thế nào hả loser?

Con người HR đã • 2 năm trước

Tóm cái váy lại:
    1/ Đăng < Minh Bóng
    2/ Lukaku ngon hơn
    3/ Tú dòm ku

quê chóa thanh hóa (quê chóa thanh hóa)

công ty lol gì mà drama kinh khủng, 1,2 người nói thì có thể không tin, đằng này gần như tất cả công ty vô combat thế này thì nên xem lại. thằng nào muốn vô công ty này thì tốt nhất nên xem lại trước khi quyết định.

Dev voi đã • 2 năm trước

Drama gì? ONEEXPERT làm gì có miếng drama nào? Đi làm như đi chơi, cuối tháng run đùi lãnh lương, kết quả có như kẹt thì cũng có anh Hoàng Minh bợ đỡ, che giấu giùm. Trình qua bao lâu có thể không lên nhưng nhìn người khác bằng nửa con mắt, vậy là sướng. Hehe

1 sao về cái cách xử lý khủng hoảng truyền th...

Chưa biết cty tốt xấu sao nhưng mà cách cty xử lý khủng hoảng truyền thông (ít nhất là trên đây) quá kém. Đi 1 vòng reviewcty, chả thấy cái chỗ nào mà người review chửi 1 câu thì bên phía cty đáp lại 1 câu với 1 cái thái độ như vậy cả. Càng nói, càng làm thì càng thể hiện công ty quá kém và bất lực trong mặt này. Hi vọng nhìn thấy dc sự cải thiện trên nhiều mặt chứ k phải lên đây đi combat dạo với reviewer. 1, 2 người nói thì còn nói là phiến diện chứ đây là quá nhiều và quá dày đặc. Nên xem lại

lệnh của khoa bug đó, khoa bug cũng lên đây xem mỗi ngày và review ẩn danh mà, huống hồ chi đám bợ đít

Dev voi đã • 2 năm trước

Lệnh từ cấp trên mà thớt? Bên Hr rồi CNB cũng là người làm công ăn lương thôi. Chấp nhận số ruồi nhặng đê

Ngoại trừ vậy thì cũng có biết làm gì nữa đâu. Cty luôn đúng, do các bạn nhé :)))

Dev (Dev)

Dm mới sáng vào thấy công ty chụp hình quảng quá thương hiệu rảnh quá thì đi cải thiện chế độ môi trường lại đi thay vì làm những cái đó. Cay thật sự tiền mỗi quý được mấy trăm là tiền công ty cho riêng cá nhân lão Minh bóng luôn độc tài bày trò ăn chơi theo ý mình lúc thì chèo sup nay lại đi rừng để có cái chụp hình khoe lên. Biết là tiền công ty cho để gắn kết mọi người sao không cho đi ăn một buổi tối vui vẻ như casc division khác đi để tất cả được đi cứ làm theo ý ổng rồi bảo ai không đi được mất tiền tiền của người ta mà. Cái division có head mà tech như cục cứt ăn chơi thì giỏi méo hiểu nổi đưa con Thy khùng qua làm QC team tao trong khi chẳng có một chuyên môn gì chán bỏ mẹ ra

Bác này nói đúng vãi. Thấy mấy ông này hay lên đây xem mà không cải thiện. Nhìn bên MS thấy vui vãi

Không biết chuyện tình tay ba của bé Nhung đến đâu. Division nhiều thị phi vãi cả chưởng con nhỏ này suốt ngày thấy lòng vòng bên CS chơi nhiều hơn làm không biết CS còn tin gì từ chuyện tình này không nhỉ hóng quá

Div nhiều thị phi nhất từng thấy. Mọi người hay chửi con Thy chứ thấy con Nhung có nể nang ai đâu mình bên MS mà nhiều khi nghe cách nó nói chuyện với đồng nghiệp còn thấy quá đáng. Ông Phúc tech lead cũng lớn tuổi mà đi ngang thấy nó la la nói chuyện chỉ chỏ ổng. Công ty này quen nhau không ít cặp nhưng thấy nó hơi quá ông Tú thấy hiền lắm mà nhỉ

Thôi thôi, bà Mai mới dữ. Không chuyên môn, leadership skill thì không có. Vậy mà trụ được tới giờ. FA hay OE cũng có tạo điều kiện cho bả đấy. Mà không thấy improve bản thân. Nịnh bợ nói xấu người khác là giỏi. Tưởng là những người bị bả nói xấu không biết chuyện bả nói sau lưng. Để coi chị diễn tới đâu. Anh Minh cho chị xuống Senior là cũng có tâm rồi đó. Chị thì còn thua Junior mới ra nghề.

review Công ty FIREAPPS, review Công ty FIREAPPS, Review Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS review, mức lương ở Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FIREAPPS, đánh giá Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS đánh giá công ty, thông tin Công ty FIREAPPS, bóc phốt Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FIREAPPS như nào?, review Cong ty FIREAPPS, review Cong ty FIREAPPS, Review Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS review, muc luong o Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS tuyen dung, phong van o Cong ty FIREAPPS, danh gia Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS danh gia cong ty, thong tin Cong ty FIREAPPS, boc phot Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FIREAPPS nhu nao?