FLC Group

Ha Noi

Vô danh

Mình pv IT ở đây, đã pass. Hr gọi điện thỏa thuận mức lương, thời gian làm việc, có gửi mail & mình confirm qua email là chốt nhận việc, chưa có email offer lương (cái này nói qua đthoai). Mất công mih xin nghỉ cty cũ, sau do chưa thấy có mail offer lương nên mih gọi điện, thì dc báo sếp k duyệt, covid nên yêu cầu giảm 25% lương so với khi thỏa thuận. Hơi thất vọng về cách làm việc, k chủ động gọi lại cho mih.
B nào có ý vào thì cần chắc chắn mọi thứ làm việc qua mail & cần chốt chắc rồi hãy xin nghĩ nhé, chưa gặp kiểu này lần nào.

No Name đã • 5 năm trước

Mình pv IT, xong do mk có exp bên lê tân xong move mk qua đó làm, mk pv ok tiếng anh xong hết.. giờ đang đợi họ gọi mà nghe mn đồn nợ lương nv này nọ với làm việc ps lực, họ ns mk làm ca đêm tuần 4 đêm k dc ngủ cũng hơi chán mà lương tầm 5tr rữ à.. cũng dang phân vân kb có nên đi làm hay ko

Nhân viên cũ (Quèn)

Nghỉ đúng 1 năm mới nhận đc SBH, vkl cty.

Đuổi việc nhân viên đúng 28 tết, đéo có tình người lol gì cả.

Nợ t

Mình cũng bị cho nghỉ ngang, xong khi cái lý do nghỉ nó củ chuối không tả được. Tập đoàn lớn mà làm ăn như shit vậy

abc đã • 5 năm trước

sao bác lại bị cho nghỉ việc vậy bác

FLC không tôn trọng ứng viên!
FLC gọi mình hẹn lịch phỏng vấn nhưng vì đang đi đường nên bị lỡ cuộc gọi (gọi bằng số tổng đài 02437711111). 5 phút sau mình gọi lại 2 cuộc, gặp lễ tân nối máy cho nhân sự nhưng cả 2 lần đều bị ngắt tín hiệu.
Sau đó mình inbox fanpage Tuyển dụng FLC Group nhờ liên hệ lại, fanpage trả lời OK và có bảo mình liên hệ sđt 0911410988. Mình liên hệ sđt đó thì trả lời “Chị không biết bạn nào gọi, em nhắn thông tin để chị check rồi báo các bạn gọi”. Nhưng sau khi nhắn tin cũng không có phản hồi, đợi 2 ngày không ai liên hệ lại.
Sự tôn trọng tối thiểu dành cho ứng viên còn không có nên mình cũng từ bỏ ý định ứng tuyển vào FLC luôn.

Đúng v~, bên đấy gọi mình đến PV, lúc tới thì lại kêu mình sang địa điểm khác để PV, mà sang bên địa kia gọi cả chục cuộc cũng không có ai nhắc máy, xong lại hẹn mai đến PV, mai tới PV cũng lại tình trạng gọi đéo ai nghe máy.
    Đéo thèm APPLY nữa, làm ăn như shit

Binh An đã • 5 năm trước

Hic vẬy mà m định apply vị trí nvien kinh doanh FLC holiday! Nge bác nói phiêu vãi :(

abc đã • 5 năm trước

Các bác cho em hỏi phỏng vấn thì mấy người phỏng vấn ạ có khó không e đang xin vị trí telesale không biết tn

Ẩn danh (Inter HR)

Mình là Inter HR ở đây, quyền lợi thì chả có cái mẹ gì ngoài hỗ trợ dấu thực tập (không được hỗ trợ lương, tiền vé xe cũng phải tự trả tiền túi) lúc PV thì hứa này hứa nọ sẽ cung cấp dấu thực để làm Khóa luận, thế mà còn đúng 1 tuần nữa phải nộp dấu cho trường thì đá luôn ra khỏi công ty, hỏi dấu thực tập cũng đéo cho :)) báo hại cho đứa thực tập như mình phải lùi cả khóa luận về năm sau vì bị trường hủy làm Khóa luận.
Các bạn nào có ý định vào đây làm inter (kể cả không phải vị trí HR) thì cũng né ra nhé, không lại như mình.

TheWind đã • 2 năm trước

bạn phải thế nào thì người ta mới đá bạn ra khỏi công ty.

Digital mkt (Vừa được hẹn pv)

Mình vừa nhận điện thoại từ số 02437711111 hẹn pv mà éo gì HR pv qua điện thoại mẹ luôn hỏi từ cty a đến cty b đến cty c hách dịch vcc ko hiểu pv qua đt r thì hẹn pv nữa làm gì hãm ghê đúng bọn thanh hoá

Cuong nguyen đã • 4 năm trước

Rồi có đi pv k b

2.3

review Công ty FLC Group, review Công ty FLC Group, Review Công ty FLC Group, Công ty FLC Group review, mức lương ở Công ty FLC Group, Công ty FLC Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FLC Group, đánh giá Công ty FLC Group, Công ty FLC Group đánh giá công ty, thông tin Công ty FLC Group, bóc phốt Công ty FLC Group, Công ty FLC Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FLC Group như nào?, review Cong ty FLC Group, review Cong ty FLC Group, Review Cong ty FLC Group, Cong ty FLC Group review, muc luong o Cong ty FLC Group, Cong ty FLC Group tuyen dung, phong van o Cong ty FLC Group, danh gia Cong ty FLC Group, Cong ty FLC Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty FLC Group, boc phot Cong ty FLC Group, Cong ty FLC Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FLC Group nhu nao?