FPT Online

Tan Thuan Industrial Park District 7 Ho Chi Minh

ABC (Intern thôi)

Không bức xúc gì lắm vì tui chỉ vô intern vài tháng mảng marketing, nhưng cơ bản là có thể đánh giá sơ bộ qua việc quan sát và tham khảo ý kiến các anh chị khác:
1. Lương thấp :)) (quá rõ ràng)
2. Nên việc nhàn (đối với tui là chán, không học hỏi được gì nhiều), với cả nếu vô làm marketing thì thật sự chẳng có chuyên môn nào ở đây để học đâu hihi
3. Thế nên tinh thần không khí làm việc nó cứ bị ù lì, ko năng động í
4. Đâm ra công ty cứ phát triển nhàn hạ lai rai, không bật lên được
Tóm lại, ai muốn nhàn nhàn sống qua ngày thì nhào vô, ai muốn học hỏi và cạnh tranh để ko phí hoài tuổi trẻ thì đừng vô làm gì, kiểu gì cũng chán rồi ra thôi

Mèo Lắm Lông (Dev hơi quèn)

Công ty có 2 trung tâm, Hà Nội vs HCM. Khối kỹ thuật thì CTO ở HCM. Công việc chủ yếu là phát triển hệ thống báo VnExpress và hệ sinh thái đi kèm. Ngôn ngữ thì đủ loại PHP, .Net , Java, nodejs, Golang....
Lương lậu thì đầu vào không được cao, nhưng cuối năm thưởng khá tốt, tính tổng thu nhập thì cũng tương tự với các công ty khác.
Công việc ổn định, OT ko có lương, nhưng cũng ít OT

Công việc nhàng nhàng, lương+ thưởng ổn, ít OT

ức chế lắm

lương ổn, môi trường khuyến khích phát triển, nhân viên thân thiện, hòa đồng

họp và báo cáo nhiều gây mất thời gian, chưa quan tâm lắm đến nhân viên

2.5

review Công ty FPT Online, review Công ty FPT Online, Review Công ty FPT Online, Công ty FPT Online review, mức lương ở Công ty FPT Online, Công ty FPT Online tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Online, đánh giá Công ty FPT Online, Công ty FPT Online đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Online, bóc phốt Công ty FPT Online, Công ty FPT Online có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Online như nào?, review Cong ty FPT Online, review Cong ty FPT Online, Review Cong ty FPT Online, Cong ty FPT Online review, muc luong o Cong ty FPT Online, Cong ty FPT Online tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Online, danh gia Cong ty FPT Online, Cong ty FPT Online danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Online, boc phot Cong ty FPT Online, Cong ty FPT Online co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Online nhu nao?