FPT Shop

216 Thái Hà Dong Da Ha Noi

We offer the very best SEO Services for different varieties of web resources. You can pick from our standard programs or inquire for custom SEO that'll be tailored specially for the website. Effects of our SEO efforts normally appear within 30 days since the beginning of our work. You may check it choosing our Trial SEO Plan

try out: https://soo.gd//organicseocompanies42384

M (Đa nhiệm )

Tăng ca không lương
Làm không có ngày nghỉ ( xin off cả 1 vấn đề dù lúc phỏng vấn nói 1 tháng nghỉ 2ng )
Công ty gia đình , ở trên ăn cực kì mất dạy , kêu chạy đt china brand & bán sim ( bên hãng china chi cực kì nhiều & hãng sim cũng chi ) nhưng tới tay nhân viên chỉ còn vài ngàn bạc lẻ ?
Tập đoàn lớn lương cơ bản chưa tới 4tr ? Wtf ? 6 tháng thử việc mới đc kí hđ chính thức ? Wtf lần 2 ?
Môi trường làm việc không đoàn kết, đấu đá gay gắt ở mọi vị trí
=> tóm tắt sơ sơ , khuyên không nên làm , nếu thấy ai làm lâu. 1 là vì tình nghĩa 2 là không có năng lực kiếm việc khác.

Dao (Nhân viên quèn)

Cho e hỏi nhân viên kỹ thuật là làm những gì ạ

làm tỉ việc ko tên và chả có thêm lương đâu nhé, chạy ngay đi :v

Ẩn danh (Đa nhiệm (à mà làm hết nhé bao gồm c...

Chính thức niềm đau bắt đầu từ giai đoạn phỏng vấn và training nhé. Phỏng vấn 1 nhóm 10-20 người nhét vào 1 shop rồi bóc được 5-10 đứa cho training lên TP. Trong quá trình training thì HR báo là tiền xe hoặc tiền xăng mấy bạn đi xa sẽ được trả cho các bạn nhưng hơn 6 tháng làm việc chả thấy HR đụng tới (chắc nói cho vui) mới đầu làm thì nước nóng nước lạnh máy lạnh phà phà, làm tới tháng thứ 6 vào làm nv chính thức thì nhân sự cắt 1 nửa, cái qq gì cũng cắt, máy lạnh có 3 cái bắt tắt 2 cái, đèn trong shop cũng chỉ mở 3 cái, có khi tắt hết còn đúng cái đèn vách tủ đt, nhìn từ ngoài vô chả khác gì cái chùa bà đanh, vì đã vắng r còn tối thui làm chả ma nào dám vào. Vậy mà tháng nào cũng họp hành đề phương án đưa doanh thu đi lên mấy tỉ đồng. Cái shop cũ nói chung ok. Nhưng từ lúc chuyển qua shop mới làm chung với thg sm mất dạy “Hạ Vũ” thì thôi, sinh năm 96 nhưng lúc nào cũng tự xưng làm anh, sai hết đứa này đến đứa kia đi mua đồ ăn, tiền thì đel muốn bỏ, đến nỗi mình phải mặt dày xin nó ... Xem thêmmới trả cho. Đi làm thì tối ngày giảng đạo lí nhưng rất ít khi ra ngoài vì chủ yếu núp trong phòng NV xem one piece. Mở miệng anh mày anh mày, lúc nào cũng miệt thị nhân viên với nói triết lí nhưng thì ra bản thân chưa học hết cấp 3. À mà còn cả chuyện ăn tiền của khách hàng nữa nhỉ :))) nó bán hàng cho ngta nhưng hoá đơn nó k xuất, nó giữ đơn để bán kèm mấy món sau. Với cái chính sách mua 4 món giảm 20% giá trị đơn hàng nó đã ăn được k ít, vậy mà tháng nào nó cũng ăn cắp hàng r bắt nhân viên đền tiền. Đúng là đi làm OT thì chả có tiền r mà tháng nào cũng mất 500 tiền ngu. Ông asm thì thôi khỏi nói, mình đã xin nc và kể tội cũng như đưa bằng chứng nhưng xử lí ko công bằng. Xác định đã đem hết bằng chứng và tội trạng nó ra là mình khó làm tiếp nhưng k nghĩ 1 asm lại nhu nhược r bao che như vậy. HR thì thôi khỏi luôn, lúc nào cũng như che chở nv cấp thấp, có gì nói để chị tư vấn đừng làm to :))) thế mà lại kể cho sm hết. Em xin hết. Em xin nghỉ việc và chúc cho bài review đến được tay những bạn trẻ chưa đến với hệ thống fptshop. Đừng đánh rơi thanh xuân ở 1 nơi bóc lột và k xem trọng nv như thế này

Giang đã • 4 năm trước

Shop nào á bạn? 😂😂

Noname đã • 4 năm trước

Bạn lại đi nói với Asm mà Hr thì mình thua bạn rồi, vì chúng nó kéo nhau lên thì phải hùa bảo vệ nhau chứ. Xác định ko làm tiếp thì bạn phải gửi mail toàn cty, cc đủ các nhóm vào thì tất cả mn mới biết đc 🤣

Chuẩn luôn bạn ạ, cái vụ ghép combo phụ kiện ăn tiền chênh lệch này toàn quản lý ăn rơ với kế toán. Xong mất hàng thì để cho đứa kiểm kho chịu, đhs ?? :D ??

Nguyễn Văn Ba Đại Ca Siêu Cấp đã • 2 năm trước

Đó là hành vi thao túng, sai vặt hành hạ nhân viên mới của những ông sếp bà sếp CEO các loại, chứ không phải thử việc gì đâu, thứ việc thì không liên quan mẹ gì tới việc mở tắt máy lạnh, hay sai đi mua đồ ăn, thử việc là xem kinh nghiệm và tài của nhân viên. Hầu hết công ty nào cũng bị tình trạng như vậy, gặp toàn sếp độc tài thuộc cấp độ phát xít Đức thôi, sếp nào hiền và tốt quá đều bị bọn sếp cao hơn nó đuổi cổ hết. Chia buồn với bạn phía trên mình từng bị rất nhiều

Phong (Sale thị trường fpt)

Mới phỏng vấn hồi sáng, đang vui thì nghe mấy bro review tiêu cực, không biết nên làm ở đây hay sale thị trường Unilever nữa

Nhân viên (Sale ecom)

Công ty trả tôi thưởng Tết năm 2020 là 500.000 VNĐ. :) đi làm không có nghỉ lễ, đi làm ngày lễ không được nhân hệ số lương. Nghỉ Tết từ chiều 30 đến sáng M4 là phải có mặt. QA, QP dí sale sml, mỗi lần dí là húp sương sương 10-50% hh của sale. Hợp đồng ghi lương cứng hơn 4 củ, thực nhận 3tr5, có bảo hiểm trừ thêm 500k. Thử việc 6 tháng mới kí hợp đồng. Ai định làm thì thôi bỏ ý định đi.

Sale Ecom đã • 5 năm trước

NeedSpeed đã • 5 năm trước

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Thưởng tét 200k đây bác

Phúc huy đã • 4 năm trước

Quá đúng rồi bạn ơi thằng này ăn nó 1 đ làm lòi trứng dài ra hút máu nhân viên kinh khủng

Nhân viên (Sale ecom)

Công ty như hamlon nhé các bạn. Mới vào làm có vẻ khá ổn, lương khá ổn cho đến đợt tầm cuối năm, công ty k muốn mang tiếng cắt giảm nsu nên toàn dí cho sale bị trừ lương vs phạt vs áp target cao để sale tự nghỉ nha các bạn.

*** từ con bạch điệp nha các bác

Sale Ecom đã • 5 năm trước

ASM ăn tiền từ hãng. Mấy hãng China như oppo, vivo và realme theo đầu máy nhé
    Viettel chi tiền thưởng khủng bán sim nhưng công ty im lặng
    ASM cũng nhục vl. 50% thưởng 2019 bị giữ. 2020 hoàn thành dưới 80% bị cắt luôn thường 2019
    DM. công ty gia đình trị
    ban lãnh đạo thì chửi nhau như chó, Fbea vs Fshop tách ra.
    Bạch điệp và hoa giang vua một phương
    Chán vc công ti gia đình
    Ban hành quyết định r còn thu hồi ban hành cái mới để giảm tiền thường
    =))))))

Minh Luan đã • 5 năm trước

• Z

zed đã • 5 năm trước

Z
FPT đã bán một thiết bị hỏng hóc và từ chối bảo hành. sau 6 lần truy cập, điều duy nhất họ sẽ làm là gửi điện thoại trong 1 tháng. bất kể lời hứa quý giá. kẻ nói dối và người dối trá

2.4

review Công ty FPT Shop, review Công ty FPT Shop, Review Công ty FPT Shop, Công ty FPT Shop review, mức lương ở Công ty FPT Shop, Công ty FPT Shop tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Shop, đánh giá Công ty FPT Shop, Công ty FPT Shop đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Shop, bóc phốt Công ty FPT Shop, Công ty FPT Shop có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Shop như nào?, review Cong ty FPT Shop, review Cong ty FPT Shop, Review Cong ty FPT Shop, Cong ty FPT Shop review, muc luong o Cong ty FPT Shop, Cong ty FPT Shop tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Shop, danh gia Cong ty FPT Shop, Cong ty FPT Shop danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Shop, boc phot Cong ty FPT Shop, Cong ty FPT Shop co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Shop nhu nao?