FPT Software Đường D1 Phường Tân Phú District 9 Ho Chi Minh
2.6 | 3,133 reviews

Ẩn name (Onsite quèn)

Thời làm Fsoft là ác mộng nhất, không muốn thù oán nên cố quên đi...

Đồng cảm đã • 6 năm trước

Mtr nhà nước khó phát triển b ạ
fsoft đà nẵng từ dạo chuyển qua fcomplex, tuyển lắm phò, test vừa dốt vừa hãm, chỉ đú theo mấy event của fs là giỏi. mặc váy tung tăng khoe ***, đặc biệt bu của mấy em tester DTL :)), đéo biết tuyển *** hay test nữa. Chắc fs tuyển phò cho mấy sếp :)).

Fsoft Đà Nẵng đào tạo có tốt ko tiền bối, en đang tính xin đi thực tập ở đây mà sao thấy giang hồ ném đá dữ quá :D

Đồng ý đã • 6 năm trước

Fsoft đâu chả thế b, chuyên môn thì kém mà showbiz thì giỏi

Nguyệt CaCa đã • 5 năm trước

Cho em info check phò thử cái bác :v

Lái xe đã • 5 năm trước

Ở đâu có phò, t sẽ mò tới nhưng mà t hỏi là họ mặc vậy là phò hả?
    Hình như bạn là Dev ở đó nhĩ..

*** này giùm!

*** này giùm!

hợp đồng 1 năm, nghĩ trước hạn báo 30 ngày bị bồi thường hợp đồng

FSoft TPHCM
Đào tạo tốt. Có lớp tiếng Nhật, lớp Fresher trả lương 5tr/tháng trong 3 tháng, lớp Kỹ Sư Cầu Nối đào tạo đi Nhật. Có những dự án cho cả Fresher vào làm, gọi là "dự án build người".

Có cà phê Trung Nguyên ưu đãi riêng cho FSoft với giá rẻ hơn bên ngoài tầm 20.000. Bãi giữ xe rộng. Sắp tới sẽ có tòa nhà mới.

OT buổi tối thì không trả tiền. OT thứ 7, chủ nhật mới trả. Các yêu cầu xin nghỉ phép được giải quyết nhanh chóng.
Hợp lý. Chỉ cho OT khi cần thiết. Trả tiền OT thứ 7, chủ nhật.

Lương thấp. Nhiều người ra khỏi công ty rồi quay lại để tăng lương.

Làm outsource nhiều quá nên khó phát triển sâu, OT nhiều dù dự án nhiều người có kinh nghiệm.

2.6

( 3,133 Reviews )

review Công ty FPT Software, review Công ty FPT Software, Review Công ty FPT Software, Công ty FPT Software review, mức lương ở Công ty FPT Software, Công ty FPT Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Software, đánh giá Công ty FPT Software, Công ty FPT Software đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Software, bóc phốt Công ty FPT Software, Công ty FPT Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Software như nào?, review Cong ty FPT Software, review Cong ty FPT Software, Review Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software review, muc luong o Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Software, danh gia Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Software, boc phot Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Software nhu nao?