FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh

ẩn danh

anh chị cho em xin ít review vị trí admin phòng marketing với ạ, về môi trường phòng mar, rồi chế độ lương thưởng .

bạn đi phỏng vấn chưa bạn?

ẩn danh đã • 5 năm trước

Em chưa đi phỏng vấn ạ, nhưng muốn tìm hiểu thêm về môi trường chút xíu thôi ạ

mất tên đã • 5 năm trước

vị trí này có KPI không ?
X

xyz (dev)

Không biết thằng âm binh nào vào phỏng vấn kiểu kênh kênh cái mặt, xem ứng viên éo ra gì. Phỏng vấn ngồi dưới ần sảnh chẳng có mẹ gì là cần tuyển. Tại lịch sự thôi chứ không chửi cho. Làm mất công lên tới quận 7 xa xôi. mọe.

Những người đau khổ (Nhân viên mới)

Tại sao lại phát lương sau tết? Trong khi nhân viên đi làm chỉ mong có tiền lương để về quê ăn tết. Tết về quê ko có xu nào trong túi, cảm giác buồn khó tả. Haizz

Sếp thân thiện, đồng nghiệp tốt.
Văn phòng sạch sẽ.

Lương thấp, không có OT.
Quy trình rắc rối, rườm rà.
Không có OT, nên không có đánh giá đã đủ 50 ký tự.

X

xxx (xxx)

Em tính phỏng vấn làm dev ở ftel mong các anh dev đã làm cho em thêm ý kiến về chính sách, đãi ngộ, lương thưởng vv
Em nghe nói bên đây chậm lương, review và tăng lương ít, nghe nói là phân bậc lương nữa ạ. À cho em hỏi là lương tháng 13 hay lương tháng 14 ạ, thông tin nhiễu loạn nên em hoang mang quá. Cảm ơn các anh.

Ans đã • 5 năm trước

Ở đây thường ko chậm lương, có thì chỉ 1-2 ngày khi ngày trả rơi vào cuối tuần. Lương khó lên, có phân bậc lương tuỳ vào phingf ban, vị trí. Có lương tháng t13, chia làm 2 lần trong năm, nhưng khi tính sẽ tính theo số tháng làm thực tế.

pass (no)

cho em hỏi fpt telecom có cấp laptop khi đi làm và được mang về nhà không ạ

dev đã • 6 năm trước

k nha bạn, cấp PC thôi nhé

Người lạ đã • 5 năm trước

Có bạn nhé, tuy nhiên tuỳ vị trí

2.2

review Công ty FPT Telecom, review Công ty FPT Telecom, Review Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom review, mức lương ở Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Telecom, đánh giá Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Telecom, bóc phốt Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Telecom như nào?, review Cong ty FPT Telecom, review Cong ty FPT Telecom, Review Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom review, muc luong o Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Telecom, danh gia Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Telecom, boc phot Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Telecom nhu nao?