Framgia Inc.

1000+
Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Mang tiếng là GL nhưng một chút tech cũng không biết, buông lỏng quản lý đến lúc có issue mới bắt đầu giả vờ xông xáo nhưng thực tế có biết cái mẹ gì đâu, gọi anh em dev vào chết thay là chính. Anh em nào muốn GL cứ chịu khó xông xáo la liếm và hát hay là được nha

GL là gì nhỉ

Group leader đó

BrSE gà (Dev)

Brse ở đây , ngu tech vãi đái , đeo biết gì luôn . Có con be biết môi tí tiếng chật mà cung chem như thật hài hước

đúng rồi bạn ơi, chỉ hợp với mấy đứa thích khoe mẽ, lòe bịp thiên hạ thôi :v

Dev ham học (Senior+)

+ Đào tạo kiến thức khá ok. Có trung tâm Open Edu ngay trong công ty. Các anh chị trainer kiến thức khá vững và thân thiện.
+ Phù hợp với fresher hoặc mấy anh dev già không ai yêu, vô đây thế nào cũng có vợ :))
Ae đã ai xơi đc em Thư chưa, nhìn cũng ngọt nc quá

Cho xin zalo em ấy với , cốc trà sữa là vào việc ngay

fb. com/ cherry16121997

Good boy mới ra trường đã • 4 năm trước

Leader em thư đã • 4 năm trước

Tôi đã chơi rồi nhé, chơi nát cmnr

Dev Đà Nẵng (Dev)

Phỏng vấn ở vp ĐN được nói chuyện với 1 anh nói giọng Hà Nội dễ thương. Phỏng vấn kiểu sáng tạo không khuôn mẫu, pv xong được chia sẻ thêm kiến thức, làm mình có ấn tượng rất tốt với công ty

Gấu (Dev)

Cho mình hỏi Java tầm 4-5 năm kinh nghiệm, deal lương ở ĐN 1k ok mọi người ? Thanks.

Dev cũ đã • 4 năm trước

Hơi thấp ông ơi, deal đại 2k nhé

offer thấp, review tăng lương cũng thấp. Bác có tiếng Anh k thì vào mấy bên có y.c tiếng Anh ấy thì lương tốt hơn nhé. K/n mình ở HCM về ĐN vào pv Sun bị bất ngờ luôn :D

Java mà có Eng thì vào mgm là số 1 nhé. Đừng pv Sun mất tgian k lên nổi 20 đâu vì công ty sẽ k offer người mới cao dù good tới đâu. Cùi!

Ẩn danh (Dev xin việc)

Cho em hỏi dev gần 2 năm kinh nghiệm android thì lương ở đây thế nào ạ? anh em nào biết rep em với nha

Mạnh dạn deal 800$

Cho hỏi ae ai đã từng ngủ với em MyLinh Tran (Hr Đà Nẵng) cho xin cánh tay

bạn mất dạy vãi :D

haizzz đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Tester ko quèn)

Mặc dù ko có cơ hội đi pv ở đây, chỉ mới nói chuyện với bạn HR trên FB thôi nhưng mình đánh giá đây là 1 cty quan tâm đến nguyện vọng của ứng viên. Sun thì mình đc biết ko có nhiều dự án về automation, mặc dù mình có kinh nghiệm manual lẫn auto, cũng đã chia sẻ với bạn HR về mong muốn phát triển về auto nhưng bạn này ko ra sức bán job như mấy HR khác, ngược lại còn vô cùng tận tâm hỏi han về kỳ vọng của mình. Bẵng đi tgian ko nc mình cảm thấy chắc chỉ là nc xã giao thảo mai như bao HR khác thôi vì khi mình nói mình muốn tìm job chuyên auto, bạn ấy cũng hứa sẽ gth job cho mình các kiểu. ko ngờ sau gần 1 tháng bạn HR đấy tên Trâm thì phải vẫn còn nhớ và đã giới thiệu cho mình cty đang tuyển auto với công việc và môi trường khá phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Mình cũng mới pv ở cty đấy xong và đang chờ offer, chuẩn bị đi làm. cảm thấy bản thân thật may mắn :v

HR vô tự review à

Người qua đường đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike =]]]] HR nâng bi à?

2.5

review Công ty Framgia Inc., review Công ty Framgia Inc., Review Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. review, mức lương ở Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Framgia Inc., đánh giá Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Framgia Inc., bóc phốt Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Framgia Inc. như nào?, review Cong ty Framgia Inc., review Cong ty Framgia Inc., Review Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. review, muc luong o Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Framgia Inc., danh gia Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Framgia Inc., boc phot Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Framgia Inc. nhu nao?