Framgia Inc.

1000+
Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi

Đi kím việc (HR)

T đag tính apply vào hr sun* thì có review gì hot ko nhểy

ẩn danh đã • 5 năm trước

toàn gái xinh thôi bạn ơi =))

Tưởng có nhiều trai đẹp thì vào chứ toàn gái thì thui

gấu mèo đi dạo đã • 5 năm trước

đã xấu như thị nở lại còn đòi zai đẹp, con quỷ cái

mấy em xinh nghỉ hoặc lấy chồng rồi :v
  • X

xinh gái đã • 5 năm trước

b đi pvan vi trí này chưa? ổn k bạn? cũng đang có bạn gạ sang bên này đây? m có 5 năm KN tuyển dụng rồi mà giờ định sang làm HR OFFICER. nhưng k TA hoặc Tiếng Nhật có được không nhỉ?

Đã từng phỏng vấn (Cancel ngày lần đầu)

Vl đăng tuyển Java backend. Phỏng vấn ném bài test Ruby =)) mình về luôn. Hr req làm ăn không rõ ràng. Cty củ chuối

chưa vào framgia

mình mới pv tuần trước. chưa biết kq thế nào nhưng thấy tác phong đón tiếp cũng chuyên nghiệp, có hai vòng , vòng 1 là technical, vòng 2 pv với nhân sự, kq hai vòng là độc lập và sẽ được đánh giá chung thành thang điểm dựa trên 10 tiêu chí, từ đó được đưa vào hệ thống đánh giá rank lương cho ứng viên và ko phụ thuộc về mặt con người

Tưởng có 1 vòng đầu bài test trên giấy nữa b?

tach framgia đã • 5 năm trước

ko bạn ạ, mình pv c++ ko thấy có bài test

đánh giá con ng mà ko phụ thuộc vào con ng thì phụ thuộc cái mẹ gì vậy!?

HR vào PR làm méo gì =))))

Ẩn danh (Dev)

Về công ty hay đãi ngộ cũng tạm chỉ có nhân viên có sự đấu đá nhau, cứ ngoan hiền mà sống còn chống lại thì ngẻo

Nhân viên bộ phận nào đấu đá nhau cơ?

Ko tiện nói ra vì đã nghỉ ở đây rồi, chủ yếu từ Leader

from e... à mà thôi

Mình cũng thấy vậy. Ngoài mặt thì khẩu hiệu đoàn kết be a team này nọ nhưng nội bộ đấu đá nhau rất kinh.

code như thánh (bán bún)

Hôm đi ăn bún chỗ đối diện keangnam thấy 2 thằng nhân viên sun*nói chuyện với nhau. Một thằng bảo: tao mới dọa thằng x là "chú định tán con z á, chú tuổi gì với anh, còn trẻ thì lo chăm chỉ làm đi :))". Rồi 2 thằng cười hả hê. => Nhân cách *** nát

thường thôi đã • 5 năm trước

thời nay nhân viên kiêm chăn rau nhiều mà, thậm chí nhiều con vác l*n cho thiên hạ phang rồi nghĩ mình cao giá đầy, xã hội thối nát

nhân viên cũ đã • 5 năm trước

mấy thằng này láo nháo nhỉ =]]]

app line vao chen gai thoi ae:)

may có các anh viết lên đây để con gái bọn em phòng thủ

an danh đã • 5 năm trước

bác thường thôi review hay quá

Ẩn danh (intern)

Mọi người cho em hỏi là đi intern bán thời gian ở đây được hỗ trợ bao nhiêu thế ạ, em thấy trên trang chủ công ty ghi là 4,2tr nhưng mà là fulltime

1/2 thoi ..lam gi phai hoi

an danh đã • 5 năm trước

Intern nhưng bác phải ok thì mới 4tr2 nhé, k thì ngồi mòn đít ở Open Education

thế nghĩa là nếu đc intern thì part time cũng được full 4,2 củ à bác

abcxyz đã • 5 năm trước

intern mà pv ác như pv dev vậy ý bác căng vl lắm :))))

dev (dev)

được em Thanh Huyền HR nhắn tin đò đưa ứng viên, ai ẻm cũng xơi
pv tạch vòng 2 vì deal lương thêm 500k nên cho cty 2 sao

Test đã • 5 năm trước

Best lẳng lơ

An Danh (Dev)

Công ty làm mặt ngoài rất tốt, mọi thứ bề ngoài sẽ thu hút bạn :)) nhưng đừng tin vào làm rồi mới biết sự thật các bác ạ, e cũng k muốn nói xấu gì cty này nhưng các bác nên cân nhắc nhé. Muốn tiến sâu và tăng lương tại cty cũng khá là khó

chung team mình có 1 ông dev ko biết code cái quần què gì cả (toàn nhờ code hộ) mà lương thì lại cao như middle-junior, chán cho cái cách đánh giá năng lực của cty

Ẩn danh (Developer)

Công ty giờ toàn tuyển mấy dạng chó gà mèo lợn vào phong cho cái mác là developer, rồi cái đám súc sinh vật ấy ảo tưởng nghĩ mình là developer thật thế nên đi ra bên ngoài ảo tưởng, láu cá chó mà ko biết là đang bị bóc lột ko bằng súc nô....

lol đã • 5 năm trước

2.5

review Công ty Framgia Inc., review Công ty Framgia Inc., Review Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. review, mức lương ở Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Framgia Inc., đánh giá Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Framgia Inc., bóc phốt Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Framgia Inc. như nào?, review Cong ty Framgia Inc., review Cong ty Framgia Inc., Review Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. review, muc luong o Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Framgia Inc., danh gia Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Framgia Inc., boc phot Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Framgia Inc. nhu nao?