Framgia Inc.

1000+
Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi

I

Intern Tester

Sao công ty công nghệ lớn nào cũng thấy có mấy thành phần dev vào cmt thô tục thế nhỉ ?
Lại còn bảo gái công ty xinh ngon dễ chăn eo ơi định lừa trẻ con à. Xinh ngon thì người ta thiếu đéo gì mối. Toàn mấy thằng loser ăn không được lên đây xạo l thủ *** tinh thần. Đọc mắc mệt.
Lương Intern 4tr2, Fresher 10 củ mà chê thấp hơn mặt bằng chung nữa thì cũng chịu.

Chưa trải sự đời rồi em

culi đã • 5 năm trước

đào đâu fresher 10 củ thế :)))

Đá chết mẹ thằng xạo lìn ở đầu cùng đã • 5 năm trước

Fresher nhớ không nhầm là 8m5 gross. 10m đập vào mắt à? Trình xạo lờ cũng không phải dạng vừa

Từng ứng tuyển Intern Tester Tháng 7 đã • 4 năm trước

Xin lỗi các anh em hno em bị lừa tưởng 10 củ. Hôm em pv vòng cuối nó bảo em có 7-8 gross thôi ạ. Công ty mắc dại. Vào đọc review công ty mới mà thấy công ty này trên newfeed nên lại phải vào để khẩu nghiệp

DEV đã • 4 năm trước

VL 7cu gross thì tiền về được túi chắc 4,5 củ ah, mang tiếng làm công ty to hoành tráng tiền lương éo đủ tiền ăn mì gói, chẳng lẽ lên nhìn công ty với mấy em HR là no bụng, chán :(

dev quen đã • 4 năm trước

với bác thì nó cao thôi =))
    ếch con

Ẩn danh (Dev )

Sếp Phạm Quang Định xử k đẹp Hơi ngạo mạn. Nói chung ở đâu cũng có người nọ người kia. Nhưng sun thì cũng chỉ to thôi . K phải sếp nào cũng đc như cái tầm của cty

Định PQ(DL) đã • 5 năm trước

Mày là đứa nào lên cắn trộm tao,giỏi thông thạo tiếng Nhật như tao đi rồi lên làm sếp.

Căng thật . Vô văn hoá quá

Định PQ(DL) đã • 5 năm trước

Tao làm development leader anh em phía dưới đều phục về cả tài năng và đức độ,mày là đứa nào cắn trộm ném đá giấu tay . Giỏi thì đưa cái tên ra nói chuyện trực tiếp với tao.

Trường hợp này tôi từ chối hiểu 😂

dev quèn đi đã • 5 năm trước

Chuẩn quá bác ơi

Sếp mà nói vậy thì không ổn 1 chút nào rồi

Tao La Ai Kệ Tao đã • 5 năm trước

sếp mà chợ búa vcd thế này, dẹp mẹ đi

Ông nào lại mạo danh anh Định đáng yêu rồi =)) xong mấy thánh khác cũng tin thì cũng chịu luôn đấy =)))

Ở Sun* làm đếch gì có title Dev Leader. Anh Định là Group Leader (GL) nhé =))
    Dìm người ta thì cũng khôn lên 1 tí

Quả sếp mà đi đôi co ntn chứng tỏ bạn chẳng ra gì thì người ta mới nói như vậy

Ứng viên

Công ty lớn mà không hiểu sao thấp khủng khiếp vậy. Viết JD thì rõ là ảo. Thật lòng hối hận khi đã hy vọng rất nhiều, bỏ nhiều công sức ôn thi tuyển vì nghĩ sẽ được lương cao. Rồi đến vòng cuối hỏi thì toàn những câu vớ vẩn. Người phòng HR mà đi hỏi nghiệp vụ. Xoáy vào công ty cũ của người ta để hỏi.
Phí thời gian quá. Nửa tháng chứ ít gỉ. Tưởng là đời mình sắp lên hương rồi ai ngờ :) Hãm l cành cạch. Ghi lương xong ghi một đống phụ cấp làm ngồi nhẩm bấm bụng nghĩ chắc ít cũng đc 10 tr đấy mà. Xong pv kêu 7tr gross. Thôi dẹp cmm đi

fr hoc viec 3 thang..luong 3M..thap vl luon

Nhân viên (trợ lý )

Hình như cái trang này chỉ để cho mấy bạn bất mãn lên đây chửi rủa, dìm công ty hay sao ấy.
Mình đã làm ở đây hơn 1 năm sau khi làm ở 3 công ty Nhật khác và đây là công ty cho mình cảm giác muốn gắn bó lâu dài.
Thử hỏi có công ty nào cho làm remote còn trả tiền taxi cho nhân viên mang máy tính về nhà, nhân viên không lên công ty lấy máy được (do vừa đi ĐN về) thì công ty thuê hẳn đơn vị vận chuyển máy tính về tận nhà, hàng ngày uống nước lavie, mua bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi cao đủ để đi khám ở các bệnh viện quốc tế ít phải trả thêm tiền nếu khám mỗi lần 1 hạng mục như thế... .Đặc biệt là lương còn được review tăng 6 tháng 1 lần.
Chỉ có 1 điểm trừ là giờ cao điểm thì thang máy hơi tắc chút.
Chắc chiều quá nên hư phải không?
Thấy nhiều bạn lên đây viết rv với cmt lời lẽ thô tục là đủ biết thế nào rồi. Thật may mắn và cảm ơn vì không làm đồng nghiệp của tôi.

Nhân viên đã • 5 năm trước

Ai chê lương thấp thì cũng nên nhìn lại mình đã làm được những gì mà đòi hỏi,
    Tất nhiên sẽ có những công ty lương cao hơn 1 chút nhưng đổi lại là môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ và mức tăng hàng năm.
    Còn làm lâu mà vẫn thấp thì là do trình độ của các bạn quá kém

Bạn chẳng qua chưa trải qua như họ thôi . Đó là những gì họ cảm nhận thì họ phản ánh thôi

Nhân viên đã • 5 năm trước

Tôi thấy đâu phải các bạn đi làm thuê đâu, đang muốn làm bố làm mẹ người ta ấy chứ.
    Thích thì tự startup đi, lúc ấy muốn làm gì thì làm.

QA dứt áo ra đi đã • 5 năm trước

Lương thấp, mang tiếng tăng lương 2 lần/ năm nhưng còn chả bằng cty khác tăng 1 lần.

Nhân viên đã • 5 năm trước

Bạn làm QA mà xin được vào công ty 1 năm tăng nhiều hơn (2M) thì chúc mừng bạn. Bạn thật giỏi
    Mình không biết làm QA lại được tăng nhiều vậy đâu.

QA dứt áo ra đi đã • 5 năm trước

Rep Nhân viên: Thế thì bây giờ bạn biết rồi đó. QA tăng 2M/ năm thì quá là điều bình thường, chắc chỉ có phi thường ở Sun* thôi bạn à

• X

xàm quá em ơi đã • 4 năm trước

Remote ở nhà cty trả tiền taxi cho về nhà chắc đúng đợt dịch, làm việc ở nhà thì công ty nó phải trả tiền mang máy về nhà làm rồi =))
    công ty tao cũng thế nè, thậm chí cho luôn cả cuốn số ghi phiếu taxi đi tẹt ga :))
    Nhược điểm: thang máy đông, del liên quan gì tới cty, mà cả 1 toàn nhà =)))
    Review 6 tháng tăng 1 lần, mỗi lần tăng 500k à =))
    Bọn sun giàu lên được là làm thương hiệu và IPO lên được thôi, với lại các anh sếp ở nhật có 1 vài anh đúng thật sự họ giỏi thật, nhưng các anh ấy chia nhau cổ phần hết rồi, còn các em làm gì các anh đéo quan tâm đâu =))
    còn em là trợ lý thì chỉ có bú fame mà lên thôi nhé.... anh lạ dell gì framgia... nay là sun****
    mặc dù anh chưa từng đầu quân cho cty em =))

Cảm ơn bạn, đa số comment dạng tiêu cực xúc phạm lên đây ngoài đời toàn loser thôi

Ẩn danh (dev mới)

em chào mọi người, em mới ứng tuyển ở công ty nhưng k biết sao, mọi người cho em hỏi là công ty phỏng vấn có khó lắm không

Dev pv đã • 5 năm trước

Pv 4 vòng, xem đc thì pv =))
Q

Q (Tân binh)

Cho em xin đề test vào sun* đà nẵng vị trí inter/fresher... nghe nói khó lắm ạ

đừng có xin chi mắc công, họ đổi đề miết!

Ẩn danh (Fresher)

Em phỏng vấn được gần 3 tuần với phòng kỹ thuật rồi. Mà sao chị HR chưa thông báo cho em về kết quả nhỉ :(((

Awesome đã • 5 năm trước

1 tuần không báo gì thì tự hiểu là tạch rồi em ơi, đúng là fresher =]]

qua đường đã • 5 năm trước

ngây thơ quá em ơi, cười phát rồi đi ra

Đỗ nghèo khỉ (QA đã dứt áo ra đi)

Chê:
- Lương thấp, tăng lương ít ( 500 - 1M là cùng)
- Làm màu, hình hạc, vẽ ra nhiều thứ bắt nhân viên thực hiện ( nhưng ko biết có tác dụng gì ko/ hoặc giả như những thứ đó ko có tác dụng với mình)

Khen:
- Sếp thoải mái, dễ tính
- Môi trường thoải mái, thân thiện
- Nhàn ( hợp với người có gia đình, con nhỏ)

HR công ty có em Khánh, em Thúy Quỳnh, em Trang hàng ngon vchg .

Hóng info ...

người ta bầu sắp đẻ mà cũng thấy ngon thì...

Nhảm vl :)

Test đã • 4 năm trước

Xin info vs các bác ơi

2.5

review Công ty Framgia Inc., review Công ty Framgia Inc., Review Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. review, mức lương ở Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Framgia Inc., đánh giá Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Framgia Inc., bóc phốt Công ty Framgia Inc., Công ty Framgia Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Framgia Inc. như nào?, review Cong ty Framgia Inc., review Cong ty Framgia Inc., Review Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. review, muc luong o Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Framgia Inc., danh gia Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Framgia Inc., boc phot Cong ty Framgia Inc., Cong ty Framgia Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Framgia Inc. nhu nao?