FunTap

18 To Huu Nam Tu Liem Ha Noi

NVQ (lau bàn)

Công ty môi trường làm việc tốt, sếp quá là ok. Đồng nghiệp vui vẻ thân thiện. Được cái đi làm suốt ngày ngắm các bạn nữ mặc váy ngắn, không mặc áo ngực cũng sướng hơn tiên. Mấy bạn nữ VH thì ngon khỏi nói. Cao ráo, da trắng, chân dài. một số bà chị thì tuy hơn tuổi nhưng cá tính, thoải mái và rất chi là sexy. Nói chung công ty không có gì phải bàn cãi.

Ghê vleu mất mặt giới đàn ông. Cầu mong cho ông này đi làm vào công ty toàn đực rựa cho không có chị em nào phải dính tới

Hr cty này làm việc thiếu chuyên nghiệp.
Lúc chưa đi pvan thì săn săn đón đón.
Pvan xong pass hay fail cũng k nói j.
Nhắn tin hỏi thì “Đã xem” nhưng k rep.

meo con đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Người giấu mặt)

Thấy Công ty đăng tuyển suốt mà không biết lí do vì sao, tới phỏng vấn rồi mới biết người phỏng vấn thì mặt nghiêm nghị không nở lấy nụ cười, đăng tuyển thì yêu cầu ít mà tới phỏng vấn thì hỏi rõ nhiều, hỏi xoáy đủ thứ mặt thì khó chịu không gây thiện cảm cho người ứng tuyển. Thông báo 3 ngày nhận mail kết quả mà không thấy gửi thông báo gì cả mặc dù chả hy vọng gì nhiều. Nói chung là quá thất vọng

Bạn nói chuẩn vc
    Mình tới pvan cũng thái độ như này, ko biết bà lead có giỏi thật hay ko hay chỉ là ếch ngồi đáy giếng =))))

Vừa đi pvan về (SE)

Vđ thật. Đọc review của các bác xong e vẫn đi pvan. Mà cuộc pvan tận 1 tiếng 30' chỉ để hỏi xem mình đáp ứng đc k. Rồi nói rằng cty rất tốt. Lại còn OT thường xuyên tại nhà đến đêm. Đến lúc hỏi về lương 5,5 + 500k OT trong khi OT liên tục ( k hề xứng đáng với công sức). Chưa kể còn trừ 10% thuế vào lương ngay từ tháng thử việc. Thành ra thử việc 85% -10% thuế còn đc 75%. Ngoài ra k hề phụ cấp gửi xe hay ăn trưa. Sợ thật sự @@

dự định apply đã • 5 năm trước

mức lương thấp nhỉ bạn nhỉ :(

Chuẩn không cần chỉnh, toàn chém gió chính sách này nọ =)))

Thằng nhân viên (MKT)

Éo mẹ, lương thì thấp, nv thì nhiều việc, sếp thì rảnh, cả ngày không đến văn phòng, chiều tối mới đến xong bắt họp buổi tối, ăn cắp thời gian à (ng ta còn về con cái-ăn uống chứ éo ai rảnh như thế) Thằng làm quần quật như chó thì éo được coi trọng, mấy thằng lead thì cả tháng nghỉ cả chục buổi, đi làm thì cả buổi sáng chả thấy đâu, thôi xin kiếu, các anh chị ở lại chơi vui vẻ!

Thỏ đã • 5 năm trước

Thỏ đã • 5 năm trước

Xong quả quỹ công ty, quỹ phòng đóng 200k 1 tháng. 1 tuần mua đồ ăn cho nhân viên 1 lần ( ăn vặt liên thiên chè cháo ) trích từ quỹ ý ra. Đấy là tự bỏ tiền ra mua cho mình mà? Đâu phải phúc lợi công ty. Tiền ăn trưa không hỗ trợ, muộn 1p trừ luôn buổi làm. Chả hiểu kiểu gì.

Muốn UT đã • 5 năm trước

Lương Nhân viên Marketing khoảng bao nhiêu ạ?

NV quèn đã • 5 năm trước

Muộn 1 p trừ buổi làm sao không nghỉ luôn buổi đó luôn

Nhân viên đã • 4 năm trước

Chắc bị cho nghỉ gì chứ khi nào leo được lên chức, làm khối lượng công việc như người ta thì hẵn phát biểu nhé bạn ơi

Bí mật (Quèn)

Lương thấp, luôn lấy lý do để không tăng lương cho nhân viên. OT sấp mặt, mọi người cũng vui vẻ hoà đồng

*** này giùm!

OT ko đăng ký đòi hỏi gì :)
E

exception (dev)

đi phỏng vấn ở cty này. vào phòng phỏng vấn thằng phỏng vấn không giới thiệu mình là ai. Vào phát bảo em giới thiệu về bản thân đi, sau đó hỏi 1 đống câu hỏi, trả lời và trình bày mất gần 1 tiếng. Nói nhiều đến nỗi khát khô cả cô mà chả có ai mời cốc nước. Không biết ổng kia quản lý thế nào, giỏi thế nào chứ việc cơ bản khi phỏng vấn là đầu tiên phải giới thiệu mình là ai đã, và phải mời nước người ta mới có sức nói chứ :3 Được cái là cty có nhiều em mặc áo hở rốn :))))))

Tuấn đã • 6 năm trước

Nhiều em gái xinh :)

Leader toẹt vời nhất vũ trụ :*
From Anh Hải With Love :3

Ẩn sĩ đã • 5 năm trước

Ý là ông Hải trọc đó à =))

Dũng (Data Analyst)

Mình vào phỏng vấn thì anh Lead tên Thịnh giới thiệu qua (rồi mình giới thiệu lại). Sau đó ảnh nói cung cấp những thông tin chung về hoạt động của công ti + những bài toán mà bộ phận Data Analyst sẽ phải làm. Nói chung trao đổi chừng 60 phút. Vòng 2 thì một bạn Lead về kĩ thuật phỏng vấn mình chừng 25 phút. Hôm sau thì có offer đi làm.

Lúc vào làm thi bộ phận hành chính - nhân sự cũng hỗ trợ và giúp đỡ nhiều về các thủ tục. Môi trường làm việc mình thấy toàn các bạn trẻ và cởi mở. Mình thấy rất là ổn. Nếu chúng ta để mắt đến cái tiểu tiết như nước uống (lần 1 phỏng vấn có người lấy, lần 2 mình tự lấy..) thì cũng không nên.

2.8

review Công ty FunTap, review Công ty FunTap, Review Công ty FunTap, Công ty FunTap review, mức lương ở Công ty FunTap, Công ty FunTap tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FunTap, đánh giá Công ty FunTap, Công ty FunTap đánh giá công ty, thông tin Công ty FunTap, bóc phốt Công ty FunTap, Công ty FunTap có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FunTap như nào?, review Cong ty FunTap, review Cong ty FunTap, Review Cong ty FunTap, Cong ty FunTap review, muc luong o Cong ty FunTap, Cong ty FunTap tuyen dung, phong van o Cong ty FunTap, danh gia Cong ty FunTap, Cong ty FunTap danh gia cong ty, thong tin Cong ty FunTap, boc phot Cong ty FunTap, Cong ty FunTap co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FunTap nhu nao?