Futa Bus Lines

80 Tran Hung Dao District 1 Ho Chi Minh

Ẩn (Mới apply)

Có ai làm bên Futaexpress rồi cho em xin ít review với ạ(khối văn phòng)

Làm khá nhàn nhé bạn, nói chung vô làm thì môi trường ổn định.

Làm thằng cùi bắp thì ổn định thật nhưng lương bèo.
    Làm cấp cao hơn thì phải đấu đá kinh khủng.
    Thưởng thì gần như không có gì, nhân viên đi làm tự trả tiền gửi xe, chỉ được mỗi lương tháng 13.
    Từ hồi có covid thì cho nhân viên nghỉ liên tục, giải tán con ty con...nhưng đa phần là ép nghỉ, ai không chịu nghỉ thì bồi thường chút xíu gọi là cho có còn hơn không

1. Công ty không có hoạt động gì hết: team building, comapny trip, sinh nhật, bảo hiểm,... chỉ có mỗi lương
2. Phải đi làm thứ 7
3. Ở cấp cao toàn đấu đá lẫn nhau
4. Không có bãi giữ xe, nhân sự cũng không liên hệ, nhân viên tự tìm bãi giữ xe, tiền xe hang tháng cũng không hỗ trợ

Người sắp phỏng vấn đã • 4 năm trước

Nhân viên VP thứ 7 làm nguyên ngày hay 1 buổi vậy ạ

dev quèn đã • 3 năm trước

cái văn phòng còn thua cái chốt của mấy chú dân quân , chủ yếu là xài maý quạt cá nhân của nhân viên là chính nên phòng làm việc như lò luyện đơn

1.8

review Công ty Futa Bus Lines, review Công ty Futa Bus Lines, Review Công ty Futa Bus Lines, Công ty Futa Bus Lines review, mức lương ở Công ty Futa Bus Lines, Công ty Futa Bus Lines tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Futa Bus Lines, đánh giá Công ty Futa Bus Lines, Công ty Futa Bus Lines đánh giá công ty, thông tin Công ty Futa Bus Lines, bóc phốt Công ty Futa Bus Lines, Công ty Futa Bus Lines có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Futa Bus Lines như nào?, review Cong ty Futa Bus Lines, review Cong ty Futa Bus Lines, Review Cong ty Futa Bus Lines, Cong ty Futa Bus Lines review, muc luong o Cong ty Futa Bus Lines, Cong ty Futa Bus Lines tuyen dung, phong van o Cong ty Futa Bus Lines, danh gia Cong ty Futa Bus Lines, Cong ty Futa Bus Lines danh gia cong ty, thong tin Cong ty Futa Bus Lines, boc phot Cong ty Futa Bus Lines, Cong ty Futa Bus Lines co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Futa Bus Lines nhu nao?