FWD

District 1 Ho Chi Minh

Đòi công bằng cho bé Vân An (Không có)

Đề nghị FWD xem xét chức danh giám đốc HR của bà Nguyễn Kim Mai Thư. Lên báo nói lời hay ý đẹp nhưng lại sống vô cảm với con cháu, ác nghiệt với chị em bạn dâu thì liệu có xứng đáng với vị trí ngồi trên cao rao giảng đạo đức giả không?

đm mày bớt xàm háng đi, chuyện gì ra chuyện đó

Ko Muốn Để Tên đã • 3 năm trước

Cho thằng đó vào BlackList của nhân sự đê.. Để vừa lòng con chị nó.. haha

Lulu (Manager )

Đề nghị quý cty sa thải gđ nhân sự Nguyễn Kim Mai Thư, 1 con người vô tâm, vô đạo đức
# chống bạo hành trẻ em

Kim Ngân (nhân viên )

Đề nghị quý công ty sa thải bà Nguyễn Kim Mai Thư, chị gái của tên ác quỷ Nguyễn Kim Trung thái trong vụ bạo hành dã man bé V.A đến chết. Bảo hiểm là ngành nghề cao quý, mang sứ mạng bảo vệ cho mọi người. Nhưng đứa cháu ruột thịt đáng thương của mình mà bà ta còn nhẫn tâm được thì tôi và tất cả mọi người không ai dám tin tưởng vào cty bảo hiểm này nữa

Công nhận vô đạo vc

R

RM (Fpa)

Đi pv fail nhưng cảm thấy cty khá tốt, SOP đàng hoàng.
Fail có lẽ do bắt sai mạch cty nhưng HR ko thông báo, đợi 1 tuần viết mail hỏi thì nói từ chối. Mail cũng viết sai chính tả nữa, hỏi lý do thì ko trả lời. Hơi thất vọng và HR.

đúng bác à. rất mất lịch sự, và bạn nên mừng vì điều đó. Để vô làm chung với những người mất lịch sự như vậy không xứng đáng và bị lây

công ty cũng khá tốt, ko có gì phải phàn nàn

Thỏ Béo đã • 6 năm trước

k có j để phàn nàn sao bác đánh 1 sao zạ

*** này giùm!

1.4

review Công ty FWD, review Công ty FWD, Review Công ty FWD, Công ty FWD review, mức lương ở Công ty FWD, Công ty FWD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FWD, đánh giá Công ty FWD, Công ty FWD đánh giá công ty, thông tin Công ty FWD, bóc phốt Công ty FWD, Công ty FWD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FWD như nào?, review Cong ty FWD, review Cong ty FWD, Review Cong ty FWD, Cong ty FWD review, muc luong o Cong ty FWD, Cong ty FWD tuyen dung, phong van o Cong ty FWD, danh gia Cong ty FWD, Cong ty FWD danh gia cong ty, thong tin Cong ty FWD, boc phot Cong ty FWD, Cong ty FWD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FWD nhu nao?