PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Chưa biết nội bộ công ty như nào chứ về bộ phận tuyển dụng đã thấy nó rác. Liên hệ ngta mời apply job cũng tỏ ra thân thiện lắm, xong tới lúc ngta apply xong nhắn hỏi nó thì nó ghost luôn, CV profile thì nó cũng ko viewed 🤣

Nhân viên đang làm tại FinX (Không cần biết)

Mình là nữ và thấy cha Hải Ngô đàn ông tánh nhỏ mọn. Dễ ghim xong tìm cách đì người khác xuống. Mong là sửa đổi để còn tích đức cho con :))) nghiệp quá thì coi chừng.

Tìm việc (Junior)

Em đọc thử cmt về cty nghe rầu quá. Tại giờ tìm việc khó quá nên em muốn hỏi môi trường có phù hợp cho junior non-IT không ạ. Em tìm công việc để học hỏi trong vòng 1-2 năm chứ chưa dám nghĩ xa. Mọi người có thể review mới nhất để em hiểu được tình hình hiện tại được k ạ?

Dev Tương Lai (Dev Quá Khứ)

Quân Nguyễn ơi, sau 6 năm cống hiến và cố gắng ở lò đào tạo Outsource, tại sao em lại phải qua đây bị review và đè đầu cưỡi cổ vậy. Em lại còn bày đặt chính trị hoá, xây team cho em để củng cố vị thế và khả năng ?!, khả năng của em đâu không thấy, mà thấy sếp em lên thẳng HoE, còn em và dàn đệ tử ở dưới sẽ như thế nào ?! Thôi muốn chính trị hoá, xây dựng đội ngũ thì cứ làm, nhưng đừng để bị dắt mũi hay lợi dụng nữa nhé, mình thấy em bị bào quá cũng thương !
Q
Quân Nguyễn có thật sự là biết quản lí không vậy ?!, code thì ng* mà thích ra vẻ làm leader, m cũng tới tuổi đi chém gió và điều khiển lính rồi nên hãy biết thân phận mà tém tém lại, còn không thì HoE mới nó sút vô mồm m bất cứ lúc nào đấy, ngày mà App Stable chưa biết khi nào nhưng cứ ráng bào m càng nhiều càng tốt haha

2.5

review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?