review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?
Đợt cuối 2022 và giữa năm 2023 finx layoff 2 lần. Lần 2023 anh CEO và chị HR gọi 1 đám vào ỉ ôi các em ơi công ty hết tiền rồi, kinh tế khó khăn quá, giờ tốt nhất là các em ký giấy nghỉ thì công ty trả lương nốt tháng này chứ tài khoản công ty không còn xu nào. CEO và HR nói thật đó các bạn, tiền vay mà, tháng đó hdbank không chuyển tiền thì làm gì có xu nào. Nhưng đời lắm bất ngờ, khi những người cuối cùng ký giấy thì hdbank lại chuyển tiền cho finx để trả lương như thường. Giả sử mà có người không ký thì hdbank cứ kỳ kèo cho chán thì thôi, có thuê luật sư kiện thì cũng không đòi được gì vì finx không nói dối, ... Xem thêmfinx đăng ký pháp nhân riêng nên hdbank không ảnh hưởng gì cả. Các bạn có vào thì cẩn thận cái ngày finx lật kẻo giở trò nh***a.
Tuy là layoff nhưng finx vẫn giữ lại 1 số anh chị tuyển từ 2022 với mức lương 100tr-200tr mỗi tháng bất kể chức vụ cao-thấp, sang-hèn. Đây sẽ là những con dog săn trung thành, ngoan ngoãn của finx và hdbank vì được trả cao và từng chứng kiến hành động khốn nạn của công ty. Vì vậy họ sẽ tích cực kêu gọi mọi người hăng say làm việc, luôn tích cực đóng góp, không đóng góp thì ra đường mất. Các bạn mới vào có chăm chỉ cống hiến thế nào thì cũng không có cơ hội thăng tiến vì hdbank đã nuôi được 1 đàn dog rồi nên không cần phải nuôi thêm nữa, có gì bức xúc, bất mãn thì hdbank và finx sẽ cho đàn chó này đàn áp hoặc chịu trận thay, hdbank và finx mãi mãi trong sạch