PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

để chệ giải thích cho mấy chế hiểu sơ sơ về Galaxy FinX nè. FinX là 1 dạng sân sau của hdbank, sẽ có mấy con dog vào cãi đây là công ty độc lập nhưng kệ cmn. Công ty này là 1 ngân hàng số hoạt động nhờ vào giấy phép ngân hàng của hdbank tương tự cake by vpbank hay timo. Cơ bản thì nguồn tiền của finx là do hdbank cấp dưới danh nghĩa cho vay nên có thể coi là cho vay vô tận.
Đợt cuối 2022 và giữa năm 2023 finx layoff 2 lần. Lần 2023 anh CEO và chị HR gọi 1 đám vào ỉ ôi các em ơi công ty hết tiền rồi, kinh tế khó khăn quá, giờ tốt nhất là các em ký giấy nghỉ thì công ty trả lương nốt tháng này chứ tài khoản công ty không còn xu nào. CEO và HR nói thật đó các bạn, tiền vay mà, tháng đó hdbank không chuyển tiền thì làm gì có xu nào. Nhưng đời lắm bất ngờ, khi những người cuối cùng ký giấy thì hdbank lại chuyển tiền cho finx để trả lương như thường. Giả sử mà có người không ký thì hdbank cứ kỳ kèo cho chán thì thôi, có thuê luật sư kiện thì cũng không đòi được gì vì finx không nói dối,
... Xem thêmfinx đăng ký pháp nhân riêng nên hdbank không ảnh hưởng gì cả. Các bạn có vào thì cẩn thận cái ngày finx lật kẻo giở trò nh***a.
Tuy là layoff nhưng finx vẫn giữ lại 1 số anh chị tuyển từ 2022 với mức lương 100tr-200tr mỗi tháng bất kể chức vụ cao-thấp, sang-hèn. Đây sẽ là những con dog săn trung thành, ngoan ngoãn của finx và hdbank vì được trả cao và từng chứng kiến hành động khốn nạn của công ty. Vì vậy họ sẽ tích cực kêu gọi mọi người hăng say làm việc, luôn tích cực đóng góp, không đóng góp thì ra đường mất. Các bạn mới vào có chăm chỉ cống hiến thế nào thì cũng không có cơ hội thăng tiến vì hdbank đã nuôi được 1 đàn dog rồi nên không cần phải nuôi thêm nữa, có gì bức xúc, bất mãn thì hdbank và finx sẽ cho đàn chó này đàn áp hoặc chịu trận thay, hdbank và finx mãi mãi trong sạch

Ai làm từ 2022 giơ chân đi nào. Hải, Hằng, Mila... ai nữa?

Dân đen vũ trụ đã • 1 năm trước

Bác luôn mồm bảo là "CEO và chin HR" ???
    Bác thấy "chị HR" xuất hiện ở đâu trong mấy tình huống đó của công ty vậy???
    Chứ tôi đ' bao giờ thấy bóng dáng tăm hơi "chị HR" trong mọi tình huống trốn chui trốn dũi,chỉ có "anh CEO" xuất hiện thì đúng

chị HR dùng ẩn thân chi thuật nên không thấy mặt á, mấy tin này chị HR nắm hết

Hải được cái thích khoe ngày xưa làm Axon thượng đẳng lắm, giờ build cái flow CI/CD nghe muốn ải chỉa. CI/CD đẳng cấp 1 tuần release 1 lần. Ủa vậy là continuous deployment dữ chưa? Mấy công ty xịn người ra deploy ngày vài lần mướt mườn mượt còn sếp Hải bắt cherry pick branch tè le, rặn từng cái từng cái

Hải chỉ là thợ code làn nhàn thì sao mà biết quản lý quy trình dev nổi. Trách oan Hải quá.

Dân tình thái thế

Dân tình người ta chửi là đều có lí do hết. Thử hỏi tại sao ng ta không chửi ai khác, mà cứ đè Hải, Dustin, Hằng mập ra chửi không vậy? Các bạn có bị chửi oan không?

Con dân (Dân con)

Cho tới khi nào con quỷ HRD hèn hạ,*** tiện,lừa lộc,vô dụng,nịnh bợ,ăn không ngồi rồi,phá hoại,gài hàng ... vâng vâng và mây mây kể không hết kia quit thì anh chị em đừng có dại mà vào,bạn sữ bị nó lừa theo 1 kiểu hèn hạ nhất không trước thì sau.
Đừng tiếc cho 1 like nếu bạn đồng quan điểm nhoé =)))

Kimball đã • 1 năm trước

Xin thông tin người này với

Không phải chủ thớt đã • 1 năm trước

Con này xấu xa bỉ ổi lắm, được cái miệng ngọt nịnh, coi cấp dưới như chó của nó, đi làm ăn chữ nhục vì tiền. Chưa thấy Công ty nào có con Human reasource Director nào như con này, Công ty này sống ngày nào hay ngày đó, vào đi rồi biết.

Đã từng là nạn nhân đã • 1 năm trước

Đợt layoff có nó, mà nó được xin cho giữ lại. Rồi nó ở lại gài những người bị layoff ký tá giấy tờ để cty có lợi. Mặc xác nhân viên bị thiệt. Có vài trường hợp ng ta hết hợp đồng, nó báo trước 1 ngày rồi mai kêu ng ta nghỉ luôn.

Hang Do Giám Đốc Nhân Sự đã • 1 năm trước

Chuỵ đây ai kiu chuỵ đó,mấy đứa đừng có ở đó mà nói chuỵ,mấy đứa làm chết moẹ luôn mà lương có được 235tr như chuỵ ko mà sân si,chuỵ ko giỏi mà chuỵ lương cao à,chuỵ đây giỏi đá lưỡi điêu ngoa,đá banh trách nhiệm,chị best bộ môn trốn tìm,mấy đứa hằng ngày thấy chuỵ nằm nhà ăn ngủ ụ ị đã đời rồi lạng lên xíu office mở mail mở chat chơi đá banh hưởng lương 10k mấy đứa ức chứ gì,liệu hồn chuỵ cho layoff hết cả đám giờ huý huý,bớt nha hôn

Phi cong Body 6 múi đã • 1 năm trước

Chuỵ ơiiii, em apply làm trợ lý chuỵ nha, sáng em đưa đi, chiều em đón về. Check mail với lượn office để em làm luôn cho ạ.

Hang Do real đã • 1 năm trước

Bố con nào trên kia giải danh chị nhé,ai bảo chị sung sướng,chúng mày ko thấy mấy ngày có mấy anh bự bên HDB ở lại tới trễ thì chị cũng ở lại trễ và về sau chúng nó 5 phút hả,chị cũng khổ lắm sung sướng gì đâu.
    Còn em kia apply assistant cho chị mà ko hiểu chị,chị có bao giờ đi làm buổi sáng mà em đòi sáng đón chị,em bị loại,đồ vô dụng.

Thôi đi mấy ông bên trên. Đặt điều nói xấu ngta như vậy, chắc là mấy ông tử tế hơn?

chúng tôi chỉ cần biết Hang Do có tử tế hay không thôi nha ông phía trên

Người ven đường (Manager)

Mọi người cho hỏi cái. Nghe nói đã release được rồi mà. Về tới la mã rồi mà. Sao còn bị chửi trên này quá vậy. Tính apply vào công ty để trú bão bên ngoài mà nghe giữ xe không có mái che thì phải làm sao ???

ý tưởng hay, vào tâm bão để trú bão, cái công ty này drama số 2 thì không công ty nào dám nhận thứ 1 mà đòi vào trú bão, loser ko có chỗ đi thì vào húp tháng nào hay tháng đó còn nghe được

Vậy đám finx hiện tại là loser thật sự rồi. Thoát ra tâm bão ko được. Giờ nhận được offer lương bằng 80% hiện tại chắc đám loser này cũng đi hết cho coi

Đúng 100% đã • 1 năm trước

Câu húp tháng nào hay tháng đó đúng cho thực trạng của FinX, bài sau tui sẽ nói cho mọi người những sự thật 100% đang diễn ra tại công ty này một cách chi tiết nhất.

hứa hẹn thì cho có, bonus thì xù, người mới thì ép lương mà cũng ráng gửi cái Team health monitor. Tại hạ xin bái phục, xin nhận của tại hạ 1 lạy

tại vì bãi giữ xe không có mái che

Ẩn danh (HR manager cứt)

Cty có thằng HR manager làm ăn thiếu chuyên nghiệp, chữ nghĩa teen chat như con nít. Nói chung như cứt

Công nhận thằng Lo*g như c*t thiệt :))

Dev quèn (Dev )

Nguyên đám loser vẫn làm ở lại làm trùm thì nát ,tính ra FinX chửi anh Dustin là sai hoàn toàn ,vì thực tế có mấy cấp dưới vô dụng loser ở lại phá như Hải Ngố thì sao FinX khá nổi ….,làm ko lo làm lo chống đối ,Head đi rồi lên dc cái chức quèn lại lên mặt

Giờ Hải bị chửi gấp đôi Dublin luôn hehe. Ác fake ác newspaper

Quê ơi là quê đã • 1 năm trước

Đám losers ở lại đang quê ơi là quê. Sủa bậy chém gió, mà cuối cùng chả ra được cái Digital Bank xịn. Tiền thưởng thì toang theo cái app phèn cuả HD.

cả thằng HR tên Long, làm ăn như cứt

Chúc FinX năm mới có gửi xe mái che nha chứ mua mưa khổ lắm

nhà dột từ nóc

đi thuê nhà mà còn bị dột , cty gửi xe ko mái che nữa chắc cancel offer quá huhu

Có bánh vẽ bonus tiếp rồi, chúc mọi người ngon miệng :)

Chris gửi link feedback, mình kêu Chris và mấy lead nghỉ đi thì có tác dụng không mọi người?

Đô con đầu bạc tái xuất đã • 1 năm trước

Để đó anh về lấy bonus lại cho. Chứ Hải lo giữ ghế không lo cho ae đâu.

Sao lũ loser ko nghỉ mẹ đi. Suốt ngày lên đây đâm nhau làm gì, hèn!

Loser là ntn? Giải thích bố hộ cái

2.5

review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?