Gameloft

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

I

Interviewer

Sắp đi pv, thấy cty có 3 tầng lận khá hoánh tráng mà ko biết bên trong thế nào? Ai có kn từng pv sharing lấy động lực đi pv vs ạ. Đa tạ nhiều lắm

từng làm đã • 6 năm trước

Khuyên chân thành, kiếm chổ khác pv đi bạn.

thi test máy, pass rồi mới pv, sau đó deal lương. Nhức đầu mất time mà lương như cc

HĐ (Dev quèn)

Có mấy Lead Artist DAD bẩn bựa lắm, toàn cướp công cấp dưới.

HD+ (Dev siêu quèn) đã • 6 năm trước

Quá kém, đến công còn không giữ được : )) Làm dev quèn là phải : )) Mà cướp kiểu gì được hay vậy nhỉ :v

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Một thằng mặt lông - một con ko ra con thằng ko ra thằng - một tên tóc xoăn culi
    Đoán đúng chưa bác.

Lướt facebook nhận lương (Dev rau muống.)

Mình từng là dev ở đây, trước đây mình méo học IT, học sơ C++ rồi vô đây interview(pass , mình k phải IT nhưng cũng pass thì các bạn hiểu trainer và interviewer như nào rồi).
Công việc: - Tìm và fix bugs.
Như những review trước, ở đây khá là phụ thuộc HQ Manager bên bển.
Về lương: Lương ở đây phụ thuộc HQ chứ k phải HR cố raise up down lương các bạn đâu, gửi review thì chúng nó đợi 1 năm mới tăng cho 1 lần. Tư bản mà, bản chất chúng nó bóc lột được chừng nào hay chừng đó, bù lại ng VN mình cũng khôn vc ra, sáng 9h lên làm, chiều 5 6h về tàn tàn, mình vừa lướt fb vừa chơi cuối tháng nhận lương mặc dù là dev,. Ở đây lương thì khá bèo, môi trường khá bảnh, các bạn sv mới ra trường nên vào để học những kĩ năng về tech,leadership,..Vì những năm đầu just tốt nghiệp, thứ các bạn cần là kinh nghiệm, lương méo care lắm lúc các bạn chưa có exp đâu. Thằng bạn cày chết bỏ, best dev, good evalution, cuối cùng tăng 6 lít, mình cũng chơi chơi 1 năm tăng 5 lít, cuối cùng nó nhảy trước mình nh
... Xem thêmảy sau =))).
Review thì các bạn tin ít thôi, chủ yếu dev mình thương yêu nhau, thấu hiểu cảnh ae làm thuê cuốc mướngm, vào oldbie giúp đỡ newbie khá nhiều, bạn sẽ học được nhiều đó.
Nếu mình có đkiện nhà cửa ổn định ở HAN, DAD, SAI thì mình cũng sẽ ở lại gl, vì đơn giản nó đi làm như đi chơi. Chấm.
  • O

Ờ rứa thì khỏi xưng tên thật. Ok! đã • 5 năm trước

Review của bạn câu sau đá câu trước tội quá nên phải nói.
    - Theo mình biết thì có nhiều mức pass. Bạn pass và được deal lương cao hay là mức lương "chống cửa" như sv chưa có kinh nghiệm? Hay chỉ muốn khoe là "ôi dào, lởm như tao cũng đỗ vào công ty tầm cỡ quốc tế". Bạn ko học đúng ngành, nhiều cty còn chả mời bạn đến pv ấy chứ. Bạn được pv tức là họ cũng để bạn có cơ hội thể hiện rồi còn mong muốn gì nữa.
    - Bạn đòi hỏi tăng lương nhiều trong khi ngồi lướt fb hưởng lương? Khôn như bạn ở quê xích đầy nhé.
    Thời buổi kinh tế khó khăn, cty vẹo nào chả thắt chặt chi tiêu. Muốn tăng lương thì phải làm được việc. Cứ làm việc nửa mùa xong nhảy việc rồi lại kêu ca cty trả lương bèo bọt thì còn lâu mới khá được.

Tôi thì đánh giá GL cũng chả phải cao siêu thần thánh gì. Lương dev ko phải cao lắm, phù hợp với sinh viên mới ra trường. Cơ hội học hỏi với leo lên vị trí cao thì đầy, có đủ sức ko thôi. Làm tester thì lương thấp hơn.

Doãn Chí Bình (Dev Hay rình HR)

Bé Huyền Intern đi rồi. Ở đây không còn ý nghĩa gì nữa. :(( Hết, hết thật rồi
Lòng chợt buồn mênh mông
Dáng xưa tan theo giấc mộng
Chắc người đã bước sang sông
Ðang mùa 'Gold Rush' đòng đòng
Làm sao anh quên, những ngày khi mới thấy em
Nhà vệ sinh thơm lừng hai đứa ngồi tỏ tình yêu thương.

KHÔNG CẦN BIẾT đã • 5 năm trước

XÀM LOZ LÀ GIỎI

Vl thanh niên si tình

khung (nham xam)

Manager nhu shit, lính làm chết bà mẹ, Senior review vl, Leader cười đau khổ.
Theo tìm hiểu của nhật báo Người Việt, lời kêu gọi biểu tình tập trung từ công viên Hoàng Văn Thụ, Sài Gòn, mang tính tự phát và hiện chưa có tổ chức hoặc hội nhóm nhà hoạt động nào đứng ra kêu gọi với tính chính danh cũng như đưa ra khuyến cáo rủi ro về việc bị trấn áp cho những người xuống đường.

*** này giùm!

*** này giùm!

nhảm loz *** này giùm!
người ta mướn mấy ông chơi game, máy lạnh vù vù thì trả lương thấp là đúng roi

Anonymous (QA & Producer)

Nhiều bạn chê Gameloft trả lương bèo, OT nhiều, công ty nước ngoài mà như cái xí nghiệp, điều này không sai, tuy nhiên đánh giá một cách công tâm thì phải xem xét:
1. Lương bèo: So với mặt bằng của IT (outsourcing / product về web / desktop / mobile app) thì thấp hơn nhiều, nhưng công việc không phức tạp bằng, lượng kiến thức cũng như áp lực không cao bằng, nên không có lý nào Gameloft có thể trả lương cao như những công ty kể trên. Cái này là cái cần của công ty không cao, thì chi phí công ty bỏ ra cũng sẽ không cao.
2. OT nhiều: 1 project kéo dài 2,3 tháng (tùy project, tùy team) thì có thể phải OT khoảng 2 tuần, và thường là được tiền OT (đối với QA) và ngày nghỉ bù (đối với các vị trí khác), cũng hoàn toàn hợp lý thôi, công ty khá công bằng, không có gì gọi là bóc lột ở đây.
3. Công ty nước ngoài mà như xí nghiệp: Điều này đúng 1/2, như đã nói ở mục #1, công ty không cần người thật sự quá giỏi xuất sắc, nên chỉ đầu tư một mức nào đó cho 1 nhân viên, và để tối đa hóa lợi nh
... Xem thêmuận, thì giảm chi phí là một điều cần thiết.

Điểm mạnh:
- Môi trường vui vẻ, hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau.
- Công ty không bao giờ nợ lương, và các benefit cũng thuộc hàng khá ở VN (team buildings, company trip, events, BH full lương, v.v...)
- Ai mê làm game thì sẽ thấy rất thích vì được nghiên cứu game và chơi game nhiều.

Điểm yếu:
- Bị phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của các manager ở nước ngoài (HQ), kiểu như làm cha làm mẹ luôn, muốn gì phải chiều đó.
- Đồng phục thì được mặc thoải mái, nhưng có rất nhiều bạn mặc cả đồ ngủ đi làm (váy sát nách, quần sọt tận hán, v.v...), nhìn khá phản cảm.
- Cùng một vị trí, nhưng mức lương của một người nước ngoài gấp 2 / 3 lần một người Việt, dễ gây khó chịu, sanh nạnh.

Theo quản điểm cá nhân thì đây là môi trường tốt dành cho bạn mới ra trường để làm quen với công việc, làm việc nhóm, môi trường làm việc, nhưng sau khi làm vài năm, nên ráng đúc kết thêm các kinh nghiệm về cả mảng khác (website, mobile app, v.v...) để có thể phát triển bản thân nhiều hơn.

Người cũ đã • 6 năm trước

Này là nhận xét của HR chắc luôn. Pass được bài test còn bảo không cần giỏi thì cũng quì.

bét tét tơ sa2 (lao công)

công ty có nhiều người nói như lone nhưng thiệt ra các bạn đó nói hơi quá ạ chứ thiệt ra mình thấy công ty cũng như lone thiệc.

Sang năm EC (2020) đã • 5 năm trước

F

Fakie (Làm công ăn lương)

Môi trường khá ok nếu vào đúng team, đúng sếp tốt, còn lại thì ngoài tiền ra không còn biết gì nữa. Vào team sếp nam, thấy sếp nữ thì auto nghỉ vì bạn không ăn hành từ project cũng ăn hành từ mấy mụ đó.
Bù lại các hoạt động mừng lễ tết, giải trí cho nhân viên khá ok, không nói là nhiều hơn các công ty khác.
Lúc trước thì môi trường làm việc trẻ trung, giờ lớp trẻ out hết còn lại toàn người già, môi trường đã hết trẻ.
Lương thì bèo, tội nhất là QA/QC, mấy đứa sinh viên mới vào công ty ngậm bồ hòn lương hột é chắc đóng tiền nhà hết nửa tháng lương rồi.
HR, Artist chơi riêng, Dev chơi riêng, còn lại trăm mấy QA thâu tóm toàn bộ hoạt động công ty.

Muốn nghỉ mà chưa nghỉ được đã • 6 năm trước

2019 nhưng tình hình chung vẫn vậy

Vừa mới nghỉ hồi cuối tháng 8 đã • 6 năm trước

Giờ nó tuyển thêm aca vào, xong bọn aca oải rồi lại out. Tiền 2 tháng lương chắc trả trọ với lại ăn 10 ngày thì hết lút cmnr =))) từng làm ở DAD

review Công ty Gameloft, review Công ty Gameloft, Review Công ty Gameloft, Công ty Gameloft review, mức lương ở Công ty Gameloft, Công ty Gameloft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gameloft, đánh giá Công ty Gameloft, Công ty Gameloft đánh giá công ty, thông tin Công ty Gameloft, bóc phốt Công ty Gameloft, Công ty Gameloft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gameloft như nào?, review Cong ty Gameloft, review Cong ty Gameloft, Review Cong ty Gameloft, Cong ty Gameloft review, muc luong o Cong ty Gameloft, Cong ty Gameloft tuyen dung, phong van o Cong ty Gameloft, danh gia Cong ty Gameloft, Cong ty Gameloft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gameloft, boc phot Cong ty Gameloft, Cong ty Gameloft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gameloft nhu nao?