Gametamin

35 Lê Đình Thám, Hải Châu, Đà Nẵng

I

INTERN NGHỈ 1 THÁNGG RỒI NHƯNG CHƯA NHẬN ĐC T...

CÔNG TY TUYỂN INTERN NHƯNG VÔ BẮT LÀM VIỆC NHIỀU NHƯ JUNIOR, MIDDLE CHỖ KHÁC. VỀ ĐÚNG GIỜ THÌ BỊ NÓI LÀ VỀ SỚM, NHÁC VIỆC

Hihi (Khum biết)

Công ty ổn ko v mng. Thấy 1,2 tháng lại có đợt tuyển Intern nên cũng rén

Như quần què bạn ơi :))

Nếu bạn đã vô rồi thì xin chia buồn :))

Bún bò 1 tô đã • 1 năm trước

Bỏ đi mà làm người bác ơi, ông sếp thích can thiệp vào tất cả mọi thứ dù éo có tí chuyên môn nào, cũng éo có định hướng

chạy đi bạn ơi, công ty gia đình

1,2 tháng lại tuyển vì người ta intern thấy ớn quá nên chạy lẹ đó
  • I

Intern từng trải đã • 1 năm trước

Tuyển hoài vì nvien nghỉ hoài chứ sao b=)))) vào làm là tỉnh mộng chạy ngay kẻo muộn

Bố đây con đã • 1 năm trước

Cty này cty 1 người chứ chưa được gọi là cty gia đình nữa :))) cái nhóm nhỏ thì đúng hơn là cty

1.8

review Công ty Gametamin, review Công ty Gametamin, Review Công ty Gametamin, Công ty Gametamin review, mức lương ở Công ty Gametamin, Công ty Gametamin tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gametamin, đánh giá Công ty Gametamin, Công ty Gametamin đánh giá công ty, thông tin Công ty Gametamin, bóc phốt Công ty Gametamin, Công ty Gametamin có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gametamin như nào?, review Cong ty Gametamin, review Cong ty Gametamin, Review Cong ty Gametamin, Cong ty Gametamin review, muc luong o Cong ty Gametamin, Cong ty Gametamin tuyen dung, phong van o Cong ty Gametamin, danh gia Cong ty Gametamin, Cong ty Gametamin danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gametamin, boc phot Cong ty Gametamin, Cong ty Gametamin co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gametamin nhu nao?