GCenter Games

Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Sap nghi (chan doi)

bn Nam là 1 nguoi đầu sáng tạo, mỗi ngày bn đi làm đều rât thú vi và ko đoán trước được bn định nói cgì. Khả năng "biến ko thành có" của bn rất đáng nể, m nghĩ m k xứng đáng làm với một người tài năng như vậy!

Nhân viên cũ (Nhân viên cũ)

Mình đã làm ở công ty trước đây. Công tâm mà nói thì mình sẽ cho 3 sao + Ưu điểm: - Công ty bé, nhân sự ít nên mọi người dễ làm việc với nhau - Công ty có cấp cơm trưa, chăn gối để mọi người ngủ trưa - Mọi người hoà đồng, thân thiện + Nhược điểm: - Khi lên chính thức thì được đóng bảo hiểm nhưng không có HĐLĐ (???) - Cách quản lý dữ liệu của công ty khá tệ nên mọi người hay thiếu hoặc quên đầu việc, thông tin, tài liệu (lúc mình nghỉ thì vẫn chưa có dấu hiệu gì định cải thiện) - Công ty có vẻ ít tool, mình thấy bên MKT có mỗi sensor tower thì theo mình cảm thấy hơi ít vì bây giờ có rất nhiều tool khác và chức năng khác nhau để cải thiện hiệu suất công việc - Nhiều nhân sự có vẻ làm ở đây khá lâu rồi nên họ bị ì, không có sự update về nhiều mảng để đổi mới quy trình cho công ty - Cấp quản lý có vẻ can thiệp hơi nhiều vào đầu việc của nhân sự nên đôi lúc không thoải mái lắm - Review quá trình làm việc chỉ có đúng 1 anh giám đốc nhân sự review dù có khi anh ấy không theo dõi trực tiếp c... Xem thêmhuyên môn của mình?

Nên cân nhắc

Quy trình lôm côm, thiếu chuyên nghiệp. Cấp quản lý nên để ý hơn vấn đề nay thay vì cứ gửi một đống tệp vào nhóm trên skype rồi trôi hết. Đầu tư figma và một phần mềm kiểu trello cho cả công ty truy cập thay vì giới hạn số lượng người cũng không tốn đến vậy.

2.9

review Công ty GCenter Games, review Công ty GCenter Games, Review Công ty GCenter Games, Công ty GCenter Games review, mức lương ở Công ty GCenter Games, Công ty GCenter Games tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GCenter Games, đánh giá Công ty GCenter Games, Công ty GCenter Games đánh giá công ty, thông tin Công ty GCenter Games, bóc phốt Công ty GCenter Games, Công ty GCenter Games có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GCenter Games như nào?, review Cong ty GCenter Games, review Cong ty GCenter Games, Review Cong ty GCenter Games, Cong ty GCenter Games review, muc luong o Cong ty GCenter Games, Cong ty GCenter Games tuyen dung, phong van o Cong ty GCenter Games, danh gia Cong ty GCenter Games, Cong ty GCenter Games danh gia cong ty, thong tin Cong ty GCenter Games, boc phot Cong ty GCenter Games, Cong ty GCenter Games co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GCenter Games nhu nao?